Jotun là hãng sơn mang thương hiệu quốc tế, có lịch sử lâu đời. Với vô vàn sản phẩm không chỉ về chủng loại mà còn về màu sắc.

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất phục vụ nhu cầu lựa chọn sản phẩm phù hợp cho khách hàng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN BẢNG BÁO GIÁ SƠN JOTUN MỚI NHẤT

Sơn Jotun không chỉ phát triển ở các ngành công nghiệp nặng mà còn phân phối đại trà ở các đại lý sơn Jotun giá rẻ lớn và nhỏ. Tuy vậy, để biết được chính xác bảng báo giá sơn Jotun mới nhất lại phải đòi hỏi có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Thông tin liên hệ tư vấn bảng báo giá Jotun mới nhất:

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất
Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN CỦA SƠN JOTUN– BÁO GIÁ SƠN JOTUN

  • Nhắc đến Jotun, người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu đình đám trong suốt thời gian qua bởi hệ thống màu đặc sắc và phong phú lên đến con số hơn 2000.
  • Sự đa dạng về màu sắc như tạo nên một bản giao hưởng sống động, người ta dễ dàng bắt gặp thương hiệu sơn Jotun trên khắp mọi nơi, vậy thật sự sơn Jotun có nguồn gốc từ đâu ?
  • Quay ngược lại thời điểm năm 1920, cách nay gần 1 thế kỷ. Khi ngành công nghiệp đánh bắt đang ở thời điểm hưng thịnh, sự ra đời của JOTUN như một trang bị thiết yếu cho tàu thuyền lúc bấy giờ. Nhận thấy tiềm năng phát triển, lần đầu tiên Công ty Sơn Jotun được thành lập tại Na-uy.
Sơn Jotun uy tín từ thương hiệu
Sơn Jotun uy tín từ thương hiệu

SƠN JOTUN TRONG NGÀNH TÀU BIỂN

  • Sơn Jotun được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thi công sơn tàu, thuyền và các thiết bị tiếp xúc thường xuyên trong môi trường biển hoặc công nghiệp nặng.
  • Danh tiếng của sơn Jotun được khẳng định qua các công trình thi công nỔi tiếng trên thế giới, là một trong những lý do khiến người tiêu dùng và đại lý sơn Jotun giá rẻ thường xuyên cập nhật bảng báo giá sơn Jotun mới nhất.

CÁC DÒNG SƠN NỔI BẬT CỦA SƠN JOTUN CHO NGƯỜI DÙNG

  • Sơn nước ngoại thất Jotun cao cấp có 3 loại chính đó là Jotashield Flex, Jotashield chống phai màu và Jotashield Extreme. Các dòng sơn nước ngoại thất cao cấp Jotun hầu như đều các điểm chung là xuất xạ tia cực tím, chống thấm, chống kiềm, chống nóng, chống bụi, chống nấm móc, dễ lau chùi, không chứa chất độc hại và thân thiện với người dùng. Nhìn chung các loại này đều có chung đặc điểm chống chịu tốt trong mọi môi trường khắc nghiệt.
  • Bên cạnh chất lượng về độ bảo vệ, sơn Jotun còn đa dạng và phong phú về màu sắc, giúp bạn dễ dàng trang trí cho công trình xây dưng của mình.
Sơn Jotun nổi bật về dòng sơn
Sơn Jotun nổi bật về dòng sơn

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.   

error: Content is protected !!