Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Hiệu Quả Với 5 Bước Sau Đây

Đại Lí Bán Sơn Expo Ngoại Thất

Việc áp dụng và sử dụng sơn epoxy trong sản xuất công nghiệp đã trở thành nhu cầu cần thiết. Sau đây là 5 bước thi công sơn epoxy giá rẻ hiệu quả.

Với thi công của chúng tôi, VuongQuocSon sẽ giúp bạn các ưu điểm tốt nhất cho công trình còn thiếu sót.

THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ 
Hướng dẫn thi công sơn epoxy giá rẻ

Cùng Các Nhà Thầu Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Hiệu Quả Tìm Hiểu Dòng Sơn Epoxy Là Gì ?

Trước khi thi công sơn epoxy, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi từ phía khách hàng như :Dòng sơn epoxy là gì? Hãy cùng vuongquocson.vn trả lời câu hỏi này nhé! Với sự phát triển như hiện nay thì  các dòng sơn thông thường không thể đáp ứng được các yêu cầu cao của nhiều ngành công nghiệp.

Chính vì thế, các hãng sơn đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm sơn epoxy với những nhiều tính năng hơn các dòng sơn thông thường. Sơn epoxy là loại sơn hai thành phần với phần sơn và phần đóng rắn là hai phần chính.

Sơn được kết hợp thêm với các phụ gia và thành phần khác được trộn với nhau theo tỉ lệ thích hợp mà các nhà sản xuất đưa ra. Khi hai thành phần này kết hợp lại với nhau sẽ cho ra được sản phẩm sơn epoxy Khi sử dụng và thi công sơn epoxy giá rẻ sẽ mang lại được rất nhiều ưu điểm dưới đây: + Sơn epoxy có khả năng chịu hóa chất tốt, đặc biệt là chịu kiềm. + Chịu và chạm cơ khí lớn, tính bền cao, khả năng chịu tải trọng và mài mòn tốt + Chịu nhiệt độ lên đến 120oC (có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy loại) + Hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOC thấp nên ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng

quy trình THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ
thi công sơn epoxy giá rẻ

Tiến Hành Thi Công Các Công Đoạn Với Điều Kiện Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Như Sau: 

Như đã biết thì sơn epoxy khác với các dòng sơn như sơn dầu hay sơn nước nên cách thi công sơn epoxy giá rẻ cũng khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày chi tiết đầy đủ về quy trình thi công sơn epoxy giá rẻ để bạn có thể nắm rõ hơn. Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn epoxy giá rẻ.

Để có thể tiến hành thi công sơn epoxy thì việc đầu tiên cần làm là phải xử lý bề mặt với mục đích là tạo độ bám dính giữa bề mặt với lớp sơn lót và sơn phủ. Đối với bề mặt đã thi công lớp Hardener thì quá trình xử lý bề mặt phức tạp hơn, do lớp hardener có độ cứng, khó tạo nhám so với bề mặt nền bê tông bình thường…

Bước 1:

Trước khi thi công sơn epoxy thì bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ, không dính bụi bẩn, bề mặt hư hỏng phải được loại bỏ.

Bước 2:

Sửa chữa bề mặt sàn Dùng vữa epoxy 2 thành phần, trám trét các vị trí hư hỏng, lồi lõm, gồ ghề, một số sàn bị nứt thì phải dùng vật liệu thích hợp để xử lý.

Bước 3:

Thi công lớp sơn lót Bước này khá là quan trọng vì nếu bỏ qua việc thi công lớp sơn lót thì khi thi công lớp sơn phủ sẽ sẽ bị bong tróc và tốn sơn phủ hơn vì đây là lớp giữa liên kết giữa sơn phủ và bề mặt cần thi công

Bước 4:

Thi công sơn epoxy lớp trung gian Trước khi thi công lớp hoàn thiện thì phải thi công sơn epoxy lớp trung gian, lớp sơn epoxy trung gian là lớp sơn màu, thường là cùng màu và cùng loại với lớp sơn phủ.

Bước 5:

Thi công sơn epoxy phủ hoàn thiện Sau khi lớp sơn epoxy trung gian đã khô thì tiến hành vệ sinh một lần nữa trước khi thi công lớp sơn epoxy phủ hoàn thiện cuối cùng.

Trên đây là quy trình thi công  epoxy giá rẻ chuẩn mà chúng tôi đưa ra. Khi thi công cần tuân thủ theo các bước trên để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công trình và không nên bỏ qua một bước nào vì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của công trình.

Thi công sơn epoxy phủ hoàn thiện
Thi công sơn epoxy phủ hoàn thiện

Ở Đâu Tiến Hành Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ ?

Khu vực cần thi công sơn epoxy giá rẻ rất đa dạng. Có thể áp dụng dòng sản phầm này cho nhiều nơi khác nhau. Tùy vào mục đích cần thi công của bạn. Nói tóm lại là sơn epoxy được sử dụng để thi công cho rất nhiều công trình hạng mục như là.

– Nhà xưởng sản xuất.

– Trung tâm thương mại, nhà hàng.

– Sơn nền nhà xưởng sửa chữa ô tô.

– Sơn nền epoxy xưởng lắp ráp linh kiện.

– Sân tennis, cầu lông.

– Phòng thí nghiệm dược phẩm.

CÁC BƯỚC THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ

Làm Thế Nào Để Tìm Được Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Đáng Tin

Ngày nay thì bạn sẽ rất dễ dàng tìm được một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để thi công sơn epoxy giá rẻ.

Với những hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và có tay nghề nhiều năm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy giá rẻ công tyTNHH TM DV CHÍ HÀO đang là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Nếu bạn cần thi công hoặc cần tư vấn thi công sơn epoxy giá rẻ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới Liên hệ để được tư vấn sản phẩm cụ thể hơn!

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Tốt Nhất Việt Nam

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook