Bảng Báo Giá Flinkote Mới Nhất

Nhằm phục vụ cho các công trình thi công hoàn thiện hơn, vật liệu chống thấmFlinkote ra đời như giải pháp tối ưu nhất. Bảng báo giá Flinkote mới nhất sẽ giúp khách hàng tìm mua sản phẩm này dễ dàng với giá tốt nhất.

Bảng Báo Giá Flinkote Mới Nhất Và Chính Xác

Với hệ thống đại lý phân phối rộng rãi trên toàn quốc, chất chống thấm Flinkote dễ dàng tìm mua. Nhưng để có thế mua sản phẩm với chất lượng chính hãng và giá thành hợp lý, khách hàng cần tham khảo bảng báo giá Flinkote mới nhất để cập nhật thông tin chính xác hơn.

Bảng báo giá Flinkote mới nhất
Bảng báo giá Flinkote mới nhất

Flinkote Là Gì ? Flinkote Xuất Xứ Từ Đâu ?

 • Có mặt từ khoảng 50 năm trước, người ta đã sáng chế ra Flinkote dùng để chống thấm cho tường nhà, với sự phát triển công nghệ nhanh chóng, sản phẩm Flinkote ngày một hoàn thiện và đem lại rất nhiều lợi ích trong thi công.
 • Mặt dù được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, nhưng ít ai biết rằng, Flinkote có xuất xứ từ Thái Lan.

Sơ Lược Về Vật Liệu Chống Thấm Flintkote No.3

Sản phẩm Flintkote No.3 là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi. Được ứng dụng  trong việc bảo vệ, chống thấm cho các công trình từ tầng hầm đến mái nhà tại một số dự án, công trình như: khách sạn, trung tâm mua sắm, nhà hàng, biệt thư,… Những nơi thường xuyên có độ ẩm cao, tiếp xúc với nước,…

Với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ, đi theo đó thì sản phẩm Flintkote  hoàn thiện hơn và đem lại rất nhiều lợi ích cho công trình cũng như ứng dụng trong cuộc sống.

Flintkote No.3 có khả năng chống thấm đặc biệt, điều đó làm cho dòng sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều những công trình lớn.

Chống Thấm Flinkote Có Tốt Và An Toàn Không ?

 • Nhu cầu của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi thương hiệu, chính vì vậy, sản phẩm của Flinkote luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm phù hợp với yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.
 • Với xuất xứ từ Thái Lan, Flinkote có thành phần thân thiện, ít độc hại và an toàn cho người thi công.
 • Vật liệu chống thấm Flinkote được xem là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm hóa chất xây dựng ứng dụng trong các lĩnh vực như: công trình đường bộ, cầu, cảng, sân bay, đường hầm, nhà máy thủy/nhiệt điện, dự án thủy lợi, nhà máy xử lý nước, khu công nghiệp, công trình dân dụng và nhà cao tầng…
Flinkote an toàn cho người sử dụng
Flinkote an toàn cho người sử dụng

Ưu Điểm Của Chống Thấm Flinkote

 • Nhìn chung Flinkote có tính kháng nước, chống thấm rất cao.
 • Flinkote có công dụng xử lý các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt tường, bê tông, móng, cổ ống,..
 • Thường được áp dụng trong các công trình liên quan đến đường ống, cống rãnh.
 • Là loại nhũ tương bitum ổn định, một thành phần, không pha sợi khoáng, khi khô tạo thành lớp màng chống thấm đàn hồi, bền vững.
 • Thi công chống thấm dễ dàng trên các bề mặt có hình dạng khác nhau và ngay cả các chi tiết phức tạp nếu có.
 • Chống thấm Flintkote an toàn khi sử dụng, không có thành phần hơi độc hại
 • Mặc dù mang chức năng chính là chống thấm, nhưng Flinkote lại rất đa dạng về sản phẩm, dễ dàng tìm kiếm trên bảng báo giá Flinkote mới nhất.
Flinkote vượt trội về tính năng
Flinkote vượt trội về tính năng

 Những Điều Kiện Mà Bạn Nên Dùng Sản Phẩm Flintkote

Vật liệu dùng để chống thấm – Flintkote No. 3 có tác dụng ngăn sự thấm nước từ nhiều hướng khác nhau của môi trường, bảo vệ bề mặt bị tác động bởi nước. Ngoài ra, với nhiều lợi ích tuyệt vời mà không phải vật lieu chống thấm nào cũng có được

– Sản phẩm này rất dễ dàng thi công.

– Sản phẩm gốc nước, không gây độc hại cho người thi công và sử dụng.

– Chống chịu được điều kiện thời tiết xấu.

– Sản phẩm được trộn sẵn, không cần phải pha chế thêm các thành phần các.

– Độ đàn hồi cao.

Đối với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam, đặc biệt là tại khu vực từ miền Trung sẽ chỉ có hai mùa mưa và khô. Vào mùa mưa sẽ làm cho nhiều công trình sẽ bị thấm ẩm, ăn mòn từ ngoài vào và gây hư hỏng đến kết cấu bề mặt tường bên trong. Chính vì vậy, thi công Fintkote là một số cách đơn giản để chống thấm ngày từ khi trong quá trình xây dựng công trình.

Nhà Cung Cấp Flitkote Chính Hãng

Với nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu chỉ có sản phẩm chất lượng mới đem lại niềm tin cho khác hàng. Vì thế, chúng tôi nói không với hàng giả, luôn đặc lợi ích của khác hàng lên làm đầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình, chọn được dòng sơn dúng với với nhu cầu mà công trình bạn cần, chất lượng và cả hợp giá thành, màu sắc lại ưng ý.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook