Bảng Báo Giá Sơn Bạch Tuyết

Với tên gọi quen thuộc và gần gũi, người tiêu dùng không còn quá xa lạ và luôn quan tâm tới bảng báo giá sơn bạch tuyết thương hiệu Việt Nam chất lượng cao này.

Sơn Bạch Tuyết đang là dòng sơn được khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Nhiều khách hàng tìm mua nhưng không biết ở đâu báo giá chính xác nhất. Thì chúng tôi – Vuong Quoc Son là đơn vị cung cấp chính hãng các dòng sơn là nơi bạn đang tìm.

Sơn Bạch Tuyết là dòng sơn đã làm nên thương hiệu nhờ vào uy tín trong nhiều năm qua. Chúng tôi không thấy quá nhiều những quảng cáo của sơn bạch tuyết. Nhưng hầu như có rất nhiều khách hàng tin dùng hãng sơn này. Những điều đó đủ cho khách hàng tin vào chất lượng của sản phẩm này.

Cập Nhật Chính Xác Bảng Báo Giá Sơn Bạch Tuyết

Do thị trường phát triển phức tạp, các đại lý sơn trên thị trường thường xuất hiện tình trạng kê giá khiến khách hàng không khỏi hoang mang. Để khách hàng có thể yên tâm cập nhật chính xác bảng báo giá sơn bạch tuyết. Vuongquocson.vn xin được hỗ trợ tư vấn và báo giá với dịch vụ nhanh và giá cả ưu đãi nhất. Khi bạn có được bản báo giá sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn dòng sơn vừa chất lượng vữa phù hợp với kinh phí thi công.

CẬP NHẬT CHÍNH XÁC BẢNG BÁO GIÁ SƠN BẠCH TUYẾT
CẬP NHẬT CHÍNH XÁC BẢNG BÁO GIÁ SƠN BẠCH TUYẾT

Sơn Bạch Tuyết Thương Hiệu Trong Nước Chất Lượng Cao

Ra đời lần đầu tiên vào năm 1958 với tên gọi Hoàng Sơn Bạch Tuyết do chủ tư nhân sáng lập. Sau năm 1975, chính thức trở thành doanh nghiệp nhà nước với tên gọi Xì Nghiệp Sơn Bạch Tuyết . Đến năm 1997, doanh nghiệp thực hiện cổ phần hóa và chuyển thể thành Công Ty Cổ Phần Bạch Tuyết cho đến nay.

Sơn Bạch Tuyết – hãng sơn đã trở nên rất quen thuộc, đây là một thương hiệu tự hào của người tiêu dùng Việt Nam sau nhiều năm hoạt động, xây dựng và phát triển.

Vì là một thương hiệu nổi tiếng nên sơn Bạch Tuyết được ngày càng hoàn thiện về chất lượng. Và giá thành cũng ngày càng được cải thiện cho phù hợp.

Sơn Bạch Tuyết là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng sơn phục vụ cho ngành xây dựng và ngành công nghiệp. Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước nhằm phục vụ tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Sơn dầulà dòng sơn làm nên thương hiện của sơn Bạch Tuyết. Sản phẩm của Bạch Tuyết đã được chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, sự tin tưởng được thể hiện bằng lượng khác hành của bạch tuyết có được.

Ưu điểm của dòng sơn dầu Bạch Tuyết:

 • Sơn có độ bóng và đặc biệt là độ che phủ cao, tiết kiệm được chi phí.
 • Có khả năng bền trước thời tiết xấu.
 • Màng sơn bám tốt trên bề mặt, có độ cứng và dẻo.
 • Dễ dàng tiến hành thi công cho người sử dụng.

Sơn Bạch Tuyết Đa Dạng Về Dòng Sản Phẩm

 • Mặc dù với dòng sơn công nghiệp mũi nhọn, nhưng sơn Bạch Tuyết không ngừng phát triển tạo ra nhiều dòng sản phẩm mới phục vụ cho khách hàng.
 • Nhờ sự đa dạng sản phẩm và chất lượng tốt, sơn Bạch Tuyết đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi công trình.
 • Mọi mặt hàng của sơn Bạch Tuyết đều được báo giá chi tiết trên Bảng báo giá sơn Bạch tuyết.
 • Một số mặt hàng của sơn Bạch Tuyết: Sơn chống rỉ, sơn epoxy, sơn alkyd, sơn chịu mặn,…
SƠN BẠCH TUYẾT THƯƠNG HIỆU TRONG NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO
SƠN BẠCH TUYẾT THƯƠNG HIỆU TRONG NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO

Đến với chúng tôi bạn sẽ được những gì?

 • Tư vấn tận tính đúng chuyên môn, miễn phí.
 • Cũng cấp hàng chính hãng, giao hàng khắp tỉnh thành.
 • Khi thi công thì khảo sát và làm mẫu tại công trình miễn phí.

Nhà Cung Cấp Sơn Bạch Tuyết Chính Hãng

Mặc dù xuất hiện nhiều thương hiệu sơn cao cấp trên thị trường trong lẫn ngoài nước. Nhưng sơn Bạch Tuyết chưa bao giờ để đánh mất đi thương hiệu lẫn chất lượng sản phẩm của mình. Trong cái nhìn riêng của vn, sơn Bạch tuyết mang ý nghĩa truyền thống và nét gắng bó với ngành công nghiệp sơn trong nước từ rất lâu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn được mong muốn cung cấp cho khách hàng thương hiệu đạt tiêu chuẩn Việt Nam chất lượng cao này với giá thành chính xác theo Bảng giá sơn Bạch tuyết.

NHÀ CUNG CẤP SƠN BẠCH TUYẾT CHÍNH HÃNG
NHÀ CUNG CẤP SƠN BẠCH TUYẾT CHÍNH HÃNG

Mong rằng quý khách hàng sẽ ủng hộ thương hiệu này cũng như ủng hộ Vuongquocson.vn trong mọi công trình.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho bạn những sự tư vấn tốt nhất, giúp bạn tìm được dòng sơn phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng cấp hầu hết các dòng sơn hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị thi công sơn hàng đầu. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật, thi công chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao. Được trang bị những trang thiết bị thi công hiện đại.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook