Bảng Báo Giá Sơn Boss, Spring

Sơn Boss thương hiệu cao cấp

Nhằm hỗ trợ khách hàng tuyệt đối trong khâu mua bán sơn Boss, Spring. Vương Quốc Sơn xin cập nhật Bảng báo giá sơn Boss, Spring và chính xác nhất trên thị trường.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Nhân viên tư vấn chi tiết, miễn phí, 24/7.
  • Pha màu theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng.
  • Thi công làm mẫu tại công trình free, khảo sát tại công trình.
  • Báo giá chính xác và chi tiết, báng báo giá cập nhật mới nhất.

Tư Vấn Bảng Báo Giá Sơn Boss, Spring

Với tình trạng các đại lý sơn kê giá cao tăng lợi nhuận. Không những vậy còn cung cấp hàng kém chất lượng khiến người mua vô cùng bức xúc. Hôm nay, Vuongquocson với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bảng báo giá sơn boss, spring.

Chúng tôi là một đơn vị lun lấy uy tín của doanh nghiệp và lợi ích của khác hàng lên làm đầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chính xác, được cung cấp bảng báo giá cập nhật mới nhất. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những dòng sơn đúng với nhu cầu và giá cả lại chính xác.

Bảng Báo Giá Sơn Boss, Spring
Bảng Báo Giá Sơn Boss, Spring

Mọi dòng sơn trước khi mua khách hàng điều tham khảo bảng báo giá của từng loại sơn. Nhìn vào bảng báo giá chúng ta có thể phân biệt được dòng sơn cao cấp, dòng sơn nào bình thường. Từ đó mà theo mục đích sử dụng của công trình mà lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với những tiêu chí của bạn. Nhằm mục đích tiết kiệm được chi phí thi công.

Bảng báo giá sơn Spring cung cấp cho chúng ta những thông tin của sản phẩm. Chúng ta sẽ dể dàng nhìn được trong bảng báo giá của từng loại bột trét Spring trong nhà, bột trét spring ngoại thất, sơn nước nội thất Spring, sơn nước ngoại thất Spring,… Ngoài ra, trên bảng báo giá còn có những tính năng nổi bật của từng dòng sơn giúp bạn hiểu rõ hơn về từng loại.

Sơn Boss, Spring Thương Hiệu Lớn

  • Là thương hiệu thuộc công ty 4 Oranges Co. Ltd có 100% vốn đầu tư nước ngoài.
  • Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển sang các nước trong khu vực. Trong năm 2004, Công ty 4 Oranges đã đầu tư kinh phí 14,5 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An, đây là một trong ba nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.
  • Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất 4 Oranges nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),…
Bảng Báo Giá Sơn Boss, Spring
Bảng Báo Giá Sơn Boss, Spring

Boss, Spring Đa Dạng Về Dòng Sơn Và Màu Sắc

Với hai dòng sơn chủ đạo mang thiên hướng trang trí ngoại thất và nội thất. Cùng với các sản phẩm đầy đủ theo hệ thống sơn tường mà hãng sơn Boss đưa ra. Các sản phẩm sơn Boss theo hệ thống sơn tường được phân bổ như sau:

Sơn tường nội thất:

+ Bột trét Boss tường nội thất: trám trét, làm phẳng bề mặt tường trước khí sơn lót + Sơn Boss lót chống kiềm cho tường nội thất: sơn lót có khả năng chống kiềm tốt bảo vệ tường tốt hơn.

+ Sơn Boss phủ hoàn thiện cho tường nội thất: sơn nước phủ hoàn thiện với nhiều màu sắc theo yêu cầu.

Sơn tường ngoại thất:

Với hệ thống bảng màu phong phú và rất đa dạng, đặc biệt là sơn Boss có dịch vụ kỹ thuật tốt từ tập đoàn 4 Orange trong việc pha chế màu sắc. Với hơn 300 trung tâm phối màu trên cả nước, thương hiệu này có khả năng phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng về màu sắc cho các công trình. Hãy cập nhật chi tiết giá thành của các dòng sản phẩm qua bảng báo giá sơn Boss, Spring.

+ Bột trét Boss cho tường ngoại thất trám trét, làm phẳng bề mặt tường trước khí sơn lót.

+ Sơn Boss lót chống kiềm cho tường ngoại thất trám trét, làm phẳng bề mặt tường trước khí sơn lót.

+ Sơn Boss phủ hoàn thiện cho tường ngoại thất sơn nước phủ hoàn thiện với nhiều màu sắc theo yêu cầu.

boss, spring đa dạng về dòng sơn và màu sắc
BOSS, SPRING ĐA DẠNG VỀ DÒNG SƠN VÀ MÀU SẮC

Lựa Chọn Đại Lý Sơn Boss, Spring Có Bảng Giá Chuẩn

  • Việc lựa chọn hãng sơn Boss, Spring mang tính kinh tế đồng thời đảm bảo được nhu cầu chất lượng cao. Tuy nhiên, trong thời buổi thị trường cạnh tranh, sơn Boss, Spring hầu hết đều được phân phối ở các đại lý sơn. Vì vậy việc lựa chọn địa điểm mua hàng cũng không kém phần quan trọng.
  • Vuongquocson.vn tự hào là dịch vụ cung cấp sơn uy tín và hết mình với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý gia chủ với bảng báo giá Boss, Spring, chính xác nhất.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook