Bảng Báo Giá Sơn Boss, Spring Mới Nhất

Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Kcc

Nhằm hỗ trợ khách hàng tuyệt đối trong khâu mua bán sơn Boss, Spring. Vuongquocson.vn xin cập nhật Bảng Báo Giá Sơn Boss, Spring mới nhất và chính xác nhất

Đại lý phân phối sơn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhằm giúp công trình bạn đạt hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé.

Tư Vấn Bảng Báo Giá Sơn Boss, Spring Mới Nhất  

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất

Với tình trạng các đại lý sơn kê giá cao tăng lợi nhuận, không những vậy còn cung cấp hàng kém chất lượng khiến người mua vô cùng bức xúc. Hôm nay, Vuongquocson.vn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bảng báo giá sơn boss, spring mới nhất. Thông tin liên hệ tư vấn:

 • Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
 • Tel: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh
 • Email : sm@vuongquocson.vn
 • Website: vuongquocson.vn
Bảng báo giá sơn Boss, Spring mới nhất
Bảng Báo Giá Sơn Boss, Spring Mới Nhất

Sơn Boss, Spring Thương Hiệu Đình Đám  

+ Là thương hiệu thuộc công ty 4 Oranges Co. Ltd có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

+ Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển sang các nước trong khu vực. Trong năm 2004, Công ty 4 Oranges đã đầu tư kinh phí 14,5 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An, đây là một trong ba nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

+ Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất 4 Oranges nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),…

Sơn Boss, Spring thương hiệu cao cấp
Sơn Boss, Spring Thương Hiệu Cao Cấp

Boss, Spring Đa Dạng Về Dòng Sơn Và Màu Sắc  

 • Với hai dòng sơn chủ đạo mang thiên hướng trang trí ngoại thất và nội thất, cùng với các sản phẩm đầy đủ theo hệ thống sơn tường mà hãng sơn Boss đưa ra. Các sản phẩm sơn Boss theo hệ thống sơn tường được phân bổ như sau:
 • Sơn tường nội thất:
 • + Bột trét Boss tường nội thất: trám trét, làm phẳng bề mặt tường trước khí sơn lót + Sơn Boss lót chống kiềm cho tường nội thất: sơn lót có khả năng chống kiềm tốt bảo vệ tường tốt hơn. +
 • Sơn Boss phủ hoàn thiện cho tường nội thất: sơn nước phủ hoàn thiện với nhiều màu sắc theo yêu cầu.
 • Sơn tường ngoại thất:
 • Với hệ thống bảng màu phong phú và rất đa dạng, đặc biệt là sơn Boss có dịch vụ kỹ thuật tốt từ tập đoàn 4 Orange trong việc pha chế màu sắc. Với hơn 300 trung tâm phối màu trên cả nước, thương hiệu này có khả năng phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng về màu sắc cho các công trình. Hãy cập nhật chi tiết giá thành của các dòng sản phẩm qua bảng báo giá sơn BOSS, Spring mới nhất.

+ Bột trét Boss cho tường ngoại thất trám trét, làm phẳng bề mặt tường trước khí sơn lót

+ Sơn Boss lót chống kiềm cho tường ngoại thất trám trét, làm phẳng bề mặt tường trước khí sơn lót

+ Sơn Boss phủ hoàn thiện cho tường ngoại thất sơn nước phủ hoàn thiện với nhiều màu sắc theo yêu cầu.

Sơn Boss, Spring Đa Dạng Màu Sắc
Sơn Boss, Spring Đa Dạng Màu Sắc

Lựa Chọn Đại Lý Sơn Boss, Spring Có Bảng Giá Chuẩn  

 • Việc lựa chọn hãng sơn Boss, Spring mang tính kinh tế đồng thời đảm bao được nhu cầu chất lượng cao. Tuy nhiên, trong thời buổi thị trường cạnh tranh, sơn Boss, Spring hầu hết đều được phân phối ở các đại lý sơn, vì vậy việc lựa chọn địa điểm mua hàng cũng không kém phần quan trọng.
 • Vuongquocson.vn tự hào là dịch vụ cung cấp sơn uy tín và hết mình với khách hàng, luôn sẵn sang phục vụ và hỗ trợ quý gia chủ với bảng báo giá Boss, Spring mới nhất, chính xác nhất.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang cần thi công sơn Boss và sơn Spring cho công trình của mình nhưng lại chưa tìm được các đại lý phân phối sơn Boss, Spring uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn Boss và Spring. Với nhiều giá cả và nhiều mức chất lượng khác nhau. Nếu bạn mua phải những dòng sơn Boss, Spring kém chất lượng thì công trình của bạn sẽ dễ bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng bạn đừng lo vì quá vì điểu đó, bởi vì đã có chúng tôi – vuonquocson.vn.

Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm, vì ngoài dòng sơn Boss và Spring ra. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sơn khác như: Sơn epoxy chống rỉ hai thành phần, sơn kẻ vạch, sơn joton, sơn jotn, sơn nhà xưởng,…

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook