Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

bảng báo giá sơn chống nóng mới nhất

Hãng Sản XuấtTên Sản PhẩmMàuQuy CáchGiá
Sơn SeamasterSƠN CHÓNG NÓNG 10300TH/5L819.000
Sơn ColoriSƠN CHỐNG NÓNG, CÁCH NHIỆT (Sơn chống nóng, cách nhiệt mái tôn.... )(màu trắng)Th/18L2.242.800
Sơn ColoriSƠN CHỐNG NÓNG, CÁCH NHIỆT (Sơn chống nóng tường đứng ngoại thất)(màu trắng)Th/18L2.133.180
Sơn ColoriSƠN CHỐNG NÓNG, CÁCH NHIỆT (Sơn chống nóng tường đứng ngoại thất)(màu trắng)Lon/3,8L451.080
Sơn ColoriSƠN CHỐNG NÓNG, CÁCH NHIỆT (Sơn chống nóng, cách nhiệt mái tôn.... )(màu trắng)Lon/3,8L473.760
Sơn SeamasterSƠN CHÓNG NÓNG CHÁY 9300WKG403.200
Sơn SeamasterSƠN PHỦ CHỐNG CHÁY 6009S (GỐC DẦU)KG378.000
Sơn SeamasterSƠN PHỦ CHỐNG CHÁY 6009W (GỐC NƯỚC)KG403.200

ưu điểm của sơn chống nóng

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU CÓ

Vương Quốc Sơn một trong những đại lý sơn chống nóng uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

khách hàng nói gì về chúng tôi

Anh Tân

Chủ xí nghiệp chế biến Minh Tân

Anh Hòa

Công ty xây dựng Gia Phát

Anh Thành

Kỹ sư tại KCN Chơn Thành

Sơn chống nóng đang là dòng đang được nhiều khách hàng lựa chọn để áp dụng cho công trình trong thời tiết oi bức. Bảng báo giá sơn chống nóng sẽ hỗ trợ khách hàng về các thông tin như: thông số kỹ thuật, màu sắc, giá thành của từng sản phẩm.

Bạn Hiểu Sơn Chống Nóng Là Gì?

Sơn chống nóng rất hữu ích trong việc hạ nhiệt mái nhà, nhiệt độ không gian bên trong công trình của bạn. Do sơn có tính năng phản xạ lại được bức xạ mặt trời. Nó giúp loại bỏ phần lớn nhiệt mặt trời tác động vào tòa nhà đồng thời loại bỏ nhiệt dư thừa. Kết quả là, tòa nhà của bạn có thể được bảo vệ tốt hơn và nhiệt độ lại được giảm xuống giúp tạo không gian mát mẻ.

Có rất nhiều tính năng hoàn hảo trong sơn chống nóng. Nó giúp bảo vệ tốt cho mái che công trình của bạn vì giảm đi tác hại, ăn mòn của ánh nắng mặt trời. Sơn cũng có khả năng làm giảm rò rỉ. Có một mái nhà chống nóng, giúp không gian công trình trở nên mát mẻ, đảm bảo tính thẫm mỹ. Khi bạn áp dụng sơn chống nóng, bạn sẽ giảm được chi phí khi không sử dụng máy điều hòa không khí thường xuyên. Giúp bạn tiết kiệm được khoảng 40% hóa đơn điện nước của bạn hoặc có thể giảm mức sử dụng năng lượng xuống khoảng 25%. Đây đúng là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Nguyên Lý Và Ưu Điểm Của Dòng Sơn Chống Nóng

  1.     Nguyên Lý Của Sơn Chống Nóng

Năng lượng được truyền theo nhiều cách khác nhau: đối lưu, dẫn truyền và bức xạ. Mỗi lần năng lượng truyền đi có thể bị chống lại bởi giá trị R cách nhiệt, các lớp kín khí hoặc một rào cản bức xạ tương ứng.

Các lần chuyển giao năng lượng gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng năng lượng của mặt sàn, bề mặt tường và trần của một tòa nhà. Các rào cản bức xạ gồm có: bề mặt kim loại, màng Low-E hoặc là sơn trắng.

Độ phản xạ năng lượng từ mặt trời cao của sơn trắng giúp giảm thiểu sự hấp thụ năng lượng của mặt trời vào các bề mặt (hiệu ứng albedo). Vì vậy, có thể an toàn khi dùng sơn trắng giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ bề mặt.

  1.     Ưu Điểm Của Sơn Chống Nóng

Nhiều công trình có bề mặt tường bên ngoài trời tối. Mặc dù điều này tạo nên vẽ thẩm mỹ, nhưng nó không phải là sự lựa chọn màu sắc lý tưởng để dành cho khả năng chóng nóng. Một cách đơn giản, dễ hiều là màu tối hấp thụ nhiệt nhiều.

Bạn vẫn có thể chọn những màu tối theo sở thích nếu dùng dòng sơn chống nóng, nhiệt hấp thụ sẽ giảm xuống đáng kể. Do đó, ngay cả khi sử dụng màu sơn tường tối, chỉ cần một lớp phủ chống nóng sẽ giảm thiểu được lượng nhiệt hấp thụ.

Các Dòng Sản Phẩm Chống Nóng Phổ Biến

  1.   Sản Phẩm Dulux Weathershield Powerflexxtm 

Dòng sản phẩm Dulux Weathershield Powerflexxtm ngoài khả năng chống nóng thì còn được tăng cường khả năng của màng co dãn của màng sơn nhờ áp dụng công nghệ đột phá PowerflexxTM nay được nâng cấp để sơn có khả năng chống rạn nứt và chống chống thấm vượt trội hơn, tạo lớp sơn bảo vệ hoàn hảo hơn cho ngôi nhà bạn. Dulux Weathershield Powerflexxx vẫn sở hữu đầy đủ các tính chất vượt trội bảo vệ tối ưu, bất kể điều kiện thời tiết của dòng Dulux Weathershield. Ngoài tính năng nổi bật là khả năng chống rêu mốc gấp 2 lần, sơn Dulux áp dụng Công nghệ Keep CoolTM vào dòng sơn này làm mát nhà tới 5°C.

Hơi nóng bên trong tường nhà (do bức xạ nhiệt mặt trời từ bên ngoài) sẽ làm tăng nhiệt độ bên trong của công trình của bạn. Tính năng chống nóng – Keep CoolTM có trong sơn Dulux Weathershield sử dụng công nghệ phản xạ lại bức xạ của mặt trời giúp màng sơn có khả năng phản xạ các tia UV, giúp cho nhiệt độ tường nhà giảm đến 5°C so với các loại sơn khác.

  1.     Sản Phẩm Kova CN-05

Dòng sơn chống nóng Kova CN-05 là một sản phẩm được ưu chuộng của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Đây là loại sơn hệ nước 1 thành phần với chất Pure Acrylic, có thể ứng dụng rất rộng rãi, giúp khách hàng bảo vệ cho công trình mình tốt hơn.

Chi tiết về dòng sản phẩm sơn chống nóng CN-05 :

  •         Với công thức, quy trình sản xuất hiện đại, sản phẩm này có thể tạo nên một màng sơn đồng nhất, bằng phẳng để có thể bám chắc trên bề mặt sơn khác.
  •         Với thiết kế tính năng chống nóng đặc biệt bằng cách tạo ra phản xạ tự nhiên với bức xạ nhiệt của ánh nắng mặt trời và có tính năng cách nhiệt rất tốt.
  •         Ngoài ra, có khả năng chống rêu mốc rất hiệu quả. Không chỉ bảo vệ ngôi nhà, giúp giảm nhiệt độ mà còn tăng tính thẩm mỹ của công trình của bạn.
  1.     Một Số Dòng Khác: sơn chống nóng Intek, sơn chống nóng Insu, sơn chống nóng Insumax, sơn chống nóng Suzuka,…

Bảng Báo Giá Sơn Chóng Nóng Mới Nhất Hiện Nay

         Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết của từng dòng sơn chống nóng thì bảng báo giá sơn chống nóng là thứ rất hữu ích dành cho bạn. Nó cung cấp đầy đủ thông tin của từng dòng sơn chống nóng như: tính năng, thông số, mã màu, giá thành,… Khi có được bảng báo giá rất tiện cho bạn so sánh các sản phẩm với nhau, chọn được dòng sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với ngân sách của bạn đề ra.

         Vương Quốc Sơn là một đơn vị chuyên cung cấp và thi công sơn chống nóng. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật có hơn 15 kinh nghiệm trong ngành sơn. Đảm bảo cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm cũng như những lớp sơn hoàng hảo nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm.

         Hoặc có thể xem bảng báo giá sơn chống nóng mới nhất tại đây.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26.

            0903 61 22 26.

Email: [email protected]