Bảng Báo Giá Sơn Dầu Seamaster 7600 Mới Nhất

Bảng báo giá sơn dầu seamaster 7600 mới nhất cập nhật giá chi tiết và cụ thể cho sản phẩm này, đồng thời đáp ứng nhu cầu kinh tế nhờ mức giá cạnh tranh.

Sơn dầu Seamaster 7600 chất lượng cao

Sơn dầu 7600 là dòng sơn Alkyd thường được dùng như lớp bảo vệ cho các vật dụng gỗ và kim loại. Với tính năng bảo quản và tăng thẩm mỹ.
Có cấu tạo từ nhựa Alkyd, tính kết dính và độ bóng rất tốt nên được ứng dụng vào việc trang trí vật dụng gỗ hoặc kim loại.
Seamaster 7600 là sản phẩm để phục hồi các vật dụng làm bằng gỗ và kim loại bị hư hỏng, khiến chúng trở nên đẹp hơn, sinh động hơn và bền hơn . Đặc biệt là tiết kiệm chi phí vì có khả năng phục hồi hư tổn, tăng tuổi thọ cho gỗ và kim

bảng báo giá sơn dầu cadin mới nhất
Bảng báo giá sơn dầu seamaster mới nhất

Ựu điểm Seamaster 7600

Nhờ cấu tạo một thành phần, sơn dầu 7600 rất dễ sử dụng, chỉ việc khoáy đều với dung môi rồi thi công lên bề mặt gỗ hoặc kim loại
Do là dòng sơn gốc dầu có tính năng bám dính tố hơn so với sơn nước khi thi công lên bề mặt kim loại, bên cạnh đó là khả năng bền màu chống chịu được với thời tiết khăc nghiệt.
Thiết bị sắt thép thường nhạy cảm trong môi trường hóa tính, do vây khi sử dụng sơn dầu có thể ngăn chặn quá trình Oxi hóa. Bảo vệ kim loại khỏi các tác động hóa học.

ĐỊA CHỈ NƠI BÁN SƠN CHỊU NHIỆT 600 ĐỘ
Sơn Dầu Cao CÂp

Bảng báo giá sơn dầu Seamaster 7600 mới nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm cho quý khách, chúng tôi hỗ trợ báo giá sơn trực tiếp qua hotline của Vuongquocson.vn. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất cho quý khách hàng. Cam kết đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng và đúng theo nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được phục vụ. Hỗ trợ trên toàn quốc và mọi tỉnh thành.

THÔNG TIN ĐẠI LÝ SƠN DẦU UY TÍN
THÔNG TIN ĐẠI LÝ SƠN DẦU UY TÍN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO – Bảng báo giá sơn dầu Seamaster 7600 mới nhất

  • Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
  • Tel: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh
  • Email : [email protected]
  • Website: vuongquocson.vn
Chat Facebook