Với thương hiệu lâu năm trên thị trường, sơn Expo được phân phối ở khắp các đại lý sơn. Chính vì vậy khách hàng thường khó khăn trong việc cập nhật bảng báo giá sơn Expo và chính xác nhất.

VuongQuocSon là nhà phân phối sơn chính hãng trên toàn quốc. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí để chọn đúng dòng sơn mà bạn cần dùng. Sơn Expo là dòng sơn cao cấp và nhiều tính năng ưu việt nên khá phổ biếng trên thị trường.

CẬP NHẬT BẢNG BÁO GIÁ SƠN EXPO

Do thị trường ngày càng phát triển phức tạp, khách hàng rất khó để tìm được đơn vị cung cấp sơn Expo với chất lượng cao mà giá cả hợp lý. Hôm nay, Vuongquocson.vn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bảng báo giá sơn Expo.

CẬP NHẬT BẢNG BÁO GIÁ SƠN EXPO
CẬP NHẬT BẢNG BÁO GIÁ SƠN EXPO

CÁI NHÌN CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU SƠN EXPO

  • Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam trong suốt 20 năm qua nhưng ít người biết rằng, sơn Expo cũng là 1 trong 4 hãng sơn danh tiếng của tập đoàn 4 Orange có xuất xứ từ Thái Lan.
  • Với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, sơn Expo liên tục nắm bắt được tâm lý và theo kịp nhu cầu của khách hàng nhờ vào chiến lược phát triển kỹ thuật tiên tiền, cùng với đó là chất lượng sản phẩm cao cấp.
  • Nói riêng về sơn nước, Expo đạt doanh số cao nhất trên thị trường Việt Nam trong năm 2014, dành được nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng.
  • Với thương hiệu được mọi người tin dùng, bảng báo giá sơn Expo và rẻ nhất luôn được khách hàng quan tâm.
Bảng Báo Giá Sơn Expo
CÁI NHÌN CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU SƠN EXPO

CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐA DẠNG ĐƯỢC ĐẠI LÝ SƠN EXPO PHÂN PHỐI

  • Hiện tại sơn Expo sở hữu 3 chủng loại trên thị trường: Sơn nước, sơn dầu và sơn chống thấm. Nhờ vào thương hiệu lâu năm, khách hàng dễ dàng tìm mua được sản phẩm thông qua bảng báo giá sơn Expo với giá cực kì ưu đại:

+ Sơn nội thất: Với giá thành rẻ, chất lượng tuổi thọ lên đến 6-7 năm. Dòng sơn nội thất như Poly in – New và Easy Interior trở nên quen thuộc và dễ dàng tiếp cận khách hàng trên thị trường Việt Nam, duy trì nét thẩm mỹ cho không gian riêng của bạn.

+ Sơn ngoại thất: Nhờ vào khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt, màng sơn mịn, màu sắc đẹp, sơn ngoại thất Expo Rainkote và Easy For Ext được các gia chủ biết đến như phương pháp trang hoàng và bảo vệ vững chắc từ bên ngoài cho ngôi nhà của bạn.

+Sơn dầu: được cấu tạo từ hỗn hợp bột màu phân tán trong nhựa alkyd, các chất phụ gia và dung môi cho màng sơn sáng mịn, mau khô, Expo Enamel thích hợp để trang trí và bảo vệ bề mặt các vật dụng từ sắt, thép, gỗ.

Bảng Báo Giá Sơn Expo với các dòng sản phẩm đa dạng
CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐA DẠNG ĐƯỢC ĐẠI LÝ SƠN EXPO PHÂN PHỐI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

error: Content is protected !!