Bảng Báo Giá Sơn Expo Softy Interior Mới Nhất

Bảng Báo Giá Sơn Expo Softy Interior Mới Nhất giúp khách hàng nắm bắt giá cả sản phẩm chi tiết và chính xác hơn khi có nhu cầu tìm mua.

Sơn nội thất Expo Softy Interior

Sơn Expo Softy Interior được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Vinyl Acetate và Ethylene Copolymer cho màng sơn mờ hiện đại, sắc màu tươi tắn, màng sơn mịn màng, thích hợp cho việc trang trí phòng ngủ, phòng khách và các bề mặt tường trong nhà khác

Ngoài ra, với hệ thống màu sắc đa dạng, Expo Softy thích hợp cho khách hàng tự do trang trí không gian riêng của mình, tạo nên sự khác biệt và điểm nhấn khi sử dụng.

Sơn Expo Sơn Của Mọi Thời Đại
Sơn Expo Sơn Của Mọi Thời Đại

Ưu điểm sơn Expo Softy Interior

Được cấu tạo bởi thành phần chính là nhựa gốc Polymer cho màng sơn mờ hiện đại, màu sắc tươi tắn, màng sơn mịn màng, thích hợp cho việc trang trí phòng ngủ, phòng khách và các bề mặt tường trong nhà khác.
Đặc Tính:

  • Loại sơn: Mờ
  • Màu sắc: Theo bảng màu
  • Độ phủ tùy theo bề mặt: 8-10 m²/L/lớp (đã pha loãng)
  • Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Pha loãng với nước sạch 5 – 10%
  • Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 0,5 giờ. Sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ

Với những đặc tính nổi bật trên, sơn Expo Softy Interior được xem là dòng sơn nội thất cao cấp, mang lại độ bền và chất lượng cao cấp nhất cho khách hàng.Bảng báo giá sơn Expo Softy Interior Mới nhất

Nhờ thương hiệu uy tín mà sơn Expo được bày bán ở nhiều cửa hàng sơn. Để tránh tình huống mua nhằm hàng kém chất lượng, để đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm cho quý khách, chúng tôi hỗ trợ báo giá sơn trực tiếp qua hotline của Vuongquocson.vn. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất cho quý khách hàng. Cam kết đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng và đúng theo nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được phục vụ. Hỗ trợ trên toàn quốc và mọi tỉnh thành.

Bảng Báo Giá Sơn Expo Easy Interior Mới Nhất
SƠN NIPPON GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO – Bảng báo giá sơn expo softy interior mới nhất

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.17.22.26  hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Wedsite: vuongquocson.vn

Chat Facebook