Bảng Báo Giá Sơn Flinkote

Thi Công Keo Lót PU Nanpao Cứng Chống Ẩm 815WP-CC301

Vật liệu chống thấm Flinkote ra đời như giải pháp tối ưu nhất. Bảng báo giá sơn Flinkote sẽ giúp khách hàng tìm mua sản phẩm này dễ dàng với giá tốt nhất.

Nhằm phục vụ cho các công trình thi công hoàn thiện hơn, vật liệu chống thấm Flinkote ra đời như giải pháp tối ưu nhất. Bảng báo giá sơn Flinkote sẽ giúp khách hàng tìm mua sản phẩm này dễ dàng với giá tốt nhất.

Báng báo giá sẽ được chúng tôi cung cấp chính xác khi bạn liên hệ trực tiép với chúng tôi. Vì là dòng sơn đang được tin dùng nhiều nên có khá hiều nhà phân phối vì lợi nhuận mà đưa các dòng sơn kém chất lượng vào mua bán. Nhưng chúng tôi công ty luôn lấy lợi ích khách hàng và uy tín doanh nghiệp lên hàng đầu.

Bảng Báo Giá Sơn Flinkote
Bảng Báo Giá Sơn Flinkote

Bảng Báo Giá Sơn Flinkote Và Chính Xác

Với hệ thống đại lý phân phối rộng rãi trên toàn quốc, chất chống thấm Flinkote dễ dàng tìm mua. Nhưng hầu như trên thị trường hiện nay, hầu hết các dòng sơn chấm thấm đều là giả mạo. Nó được phân phối vô cùng rộng rãi bởi các nhà phân phối kém chất lượng. Nhưng để có thế mua sản phẩm với chất lượng chính hãng và giá thành hợp lý. Khách hàng cần tham khảo, tìm hiểu kỹ càng các địa chỉ đại lý phân phối sơn chống thấm uy tín. Rồi từ đó liên hệ báo giá sơn Flinkote một cách chính xác hơn.

Flinkote Là Gì? Flinkote Xuất Xứ Từ Đâu?

 • Có mặt từ khoảng hơn 50 năm về trước. Người ta đã sáng chế ra một loại vật liệu được dùng để chống thấm cho tường nhà. Nó được gọi là sơn flinkote. Với sự phát triển công nghệ nhanh chóng vượt bậc. Sản phẩm Flinkote ngày một hoàn thiện và phát triển hơn, Từ đó đem lại rất nhiều lợi ích trong thi công.
 • Mặt dù được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng nhưng ít ai biết được nguồn gốc xuất xứ của dòng sơn này là từ đâu. Flinkote có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan.

Chống Thấm Flinkote Có Tốt Và An Toàn Không?

Là một trong những dòng sơn phổ thông và vô cùng đa dụng trong hiện nay. Nó được thi công cho hầu hêt mọi công trình ở hiện nay. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích to lớn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem nó tốt và an toàn như thê nào:

 • Nhu cầu của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi thương hiệu. chính vì vậy, sản phẩm của Flinkote luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm phù hợp với yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.
 • Với xuất xứ từ Thái Lan, Flinkote có thành phần thân thiện, ít độc hại và an toàn cho người thi công và vô cùng thân thiện với môi trường.
 • Vật liệu chống thấm Flinkote được xem là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm hóa chất xây dựng ứng dụng trong các lĩnh vực như: công trình đường bộ, cầu, cảng, sân bay, đường hầm, nhà máy thủy/nhiệt điện, dự án thủy lợi, nhà máy xử lý nước, khu công nghiệp, công trình dân dụng và nhà cao tầng…
Bảng Báo Giá Sơn Flinkote
Bảng Báo Giá Sơn Flinkote

Ưu Điểm Của Chống Thấm Flinkote

Như đã tìm hiểu ở trên, đây là dòng sơn vô cùng an toàn rất dàng thi công. Vậy nó có mang lại nhiều ưu điểm hay không. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này qua phần tiếp theo của bài viết:

 • Nhìn chung Flinkote có tính kháng nước, chống thấm rất cao.
 • Flinkote có công dụng xử lý các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt tường, bê tông, móng, cổ ống,..
 • Thường được áp dụng trong các công trình liên quan đến đường ống, cống rãnh.
 • Là loại nhũ tương bitum ổn định, một thành phần, không pha sợi khoáng, khi khô tạo thành lớp màng chống thấm đàn hồi, bền vững.
 • Thi công chống thấm dễ dàng trên các bề mặt có hình dạng khác nhau và ngay cả các chi tiết phức tạp nếu có.
 • Chống thấm Flintkote an toàn khi sử dụng, không có thành phần hơi độc hại
 • Mặc dù mang chức năng chính là chống thấm. Nhưng Flinkote lại rất đa dạng về sản phẩm, dễ dàng tìm kiếm trên bảng báo giá sơn Flinkote.

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0818 21 22 26.

               0903 61 22 26.

Email: [email protected]

Chat Facebook