Bảng Báo Giá Sơn Galant

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Sở hữu sự đa dạng về dòng sản phẩm. Bảng báo giá sơn Galant hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm mua sản phẩm thích hợp. Sơn galant có rất nhiều chủng loại. Mỗi loại sẽ mang đến những công dụng riêng. Công ty chúng tôi có phân phối một số dòng sơn galant như sau:

 • Sơn galant epxoy thi công cho bề mặt sàn bệnh viện, sàn tầng hầm,..
 • Sơn galnat kẻ vạch thi công cho các công trình cần tạo những đường line như tầng hầm, nhà xe,…
 • Sơn galant dẻo nhiệt thi công cho các công trình giao thông.

Đó là một số dòng sơn tiêu biểu mà công ty chúng tôi cung cấp. Ngoài phân phối sơn ra, chúng tôi còn là đơn vị thi công sơn galant hàng đầu trong nhiều năm qua.

Là dòng sơn cao cấp với nhiều ứng dụng nên đây là dòng sơn đươc nhiều khách hàng tin dùng. Để được báo giá sơn galant bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ chúng tôi – vuongquocson.vn Chắc chắn bạn sẽ chọn được dòng sơn đúng yêu cầu của bạn.

Bảng Báo Giá Sơn Galant
Bảng Báo Giá Sơn Galant

Hỗ Trợ Bảng Báo Giá Sơn Galant

Do sở hữu nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng trên thị trường. Khách hàng cần cân nhắc việc xem bảng báo giá sơn galant và chính xác nhất, tránh tình trạng mua hàng kê giá hoặc hàng trôi nổi trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ báo giá một cách chuẩn xác nhất.

Giới Thiệu Chung Về Sơn Galant

 • Là một sản phẩm thuộc hàng sơn Urai Phanich Thailand, sơn Galant được sản xuất và ra đời tại Thái Lan.
 • Sơn Galant sở hữu nhiều dòng sơn như nội thất, ngoại thất, sơn dầu, phù hợp với hầu hết các công trình thi công.
 • Các sản phẩm của mang đồ bền cao, đặc biệt là các dòng sơn dầu và sơn công nghiệp. Thích hợp sử dụng cho các công trình trong môi trường hóa tính cao.
 • Chất lượng cao, giá cả hợp lý, sơn Galant được khách hàng quan tâm và đòi hỏi việc cung cấp bảng báo giá sơn Galant.

Các Dòng Sơn Và Đặc Tính Vượt Trội

Sở hữu sự đa dạng về dòng sơn, mỗi loại sản phẩm của sơn Galant đều mang những tính năng vượt trội riêng.

 • Sơn nước Galant: là loại sơn nước chất lượng cao, chống lại sự phát triển của rong rêu, nấm môc. Lý tưởng cho việc trang trí nội và ngoại thất cho ngôi nhà.
 • Sơn nước màu ngoại thất: Dễ sử dụng, ít hao tốn, dễ lau chùi các vết bẩn có độ dính cao, đem lại sự hoàn mỹ và bóng mịn cho bề mặt sơn.
 • Sơn lót chống kiềm: Là loại sơn lót được đặc chế từ nhựa Acrylic. Có khả năng chống ố, chống kiềm và sự xà phòng hóa phát sinh trong vữa, bê tông hiệu quá nhất.
 • Sơn dầu Galant: Là sự tổng hợp của nhựa Alkyd cao cấp, sở hữu màu sắc đẹp, bền. Thích hợp trang trí cho gỗ, kim loại, nhà máy,… ứng dụng phong phú cho cả nội thất và ngoại thất.
 • Sơn chống rỉ Galant: là sơn chống rỉ ngăn chặn sự ăn mòn, bảo vệ kim loại làm tăng độ bền cho vật liệu.
Bảng Báo Giá Sơn Galant
Bảng Báo Giá Sơn Galant

Sơn Galant Và Vị Trí Trên Thị Trường

 • Trong số hàng ngàn sự ra đời của các hãng sơn, sơn Galant là một trong những thương hiệu có sự tin tưởng nhất định từ các đơn vị thi công.
 • Với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, sơn Galant chiếm thị phần quan trọng và được các đại lý sơn galant dành nhiều sự ưu ái.
 • Luôn cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng cao, sơn Galant khẳng định vị trí của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sơn galant uy tính, chất lượng. Chúng tôi được rất nhiều nhà thầu tin dùng trong nhiều năm vừa qua.Chúng tôi xây dựng công ty trên tình thần lấy chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về sơn galant. Bên cạnh đó, bạn sẽ được báo giá một cách chuẩn xác nhất.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối Uy Tín

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0818 21 22 26.

               0903 61 22 26.

Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook