Bảng Báo Giá Sơn Hải Âu

Bảng Báo Giá Sơn Hải Âu

Là một trong những sản phẩm Quốc nội cao cấp, sơn Hải Âu đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Bảng báo giá sơn Hải âu sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn cho việc mua sản phẩm với giá ưu đãi và hữu nghị.

Báo Giá Sơn Hải Âu chính xác nếu bạn liên hệ với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được điều đó. Với đội ngũ tư vấn với trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn báo giá chi tiết và chọn được dòng sơn đúng với nhu cầu của bạn.

CẬP NHẬT BẢNG BÁO GIÁ SƠN HẢI ÂU

Mặc dù là thương hiệu trong nước, nhưng sơn Hải Âu được phân phối rộng rãi trên khắp các đại lý sơn giá rẻ. Chính vì vậy việc xuất hiện tiêu cực trong thương mại như kê giá, bán hàng kém chất lượng luôn khiến khách hàng hoang mang. Vuongquocson với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, xin được phục vụ khách hàng bảng báo giá sơn Hải âu.

Bảng Báo Giá Sơn Hải Âu
Bảng Báo Giá Sơn Hải Âu

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN SƠN HẢI ÂU

Công ty TNHH Hải Âu trực thuộc Tổng công ty Ba Son – Bộ Quốc Phòng chuyên sản xuất dòng sơn công nghiệp dành cho tàu thuyền.

Mặc dù là công ty Quốc nội nhưng sơn Hải Âu được trang bị kỹ thuật, thiết bị tiên tiến từ công nghệ nước ngoài.

Sản phẩm sơn Hải Âu có quy trình giám sát chất lượng đạt chuẩn ISO 9001 vô cùng nghiêm ngặt, đem lại những dòng sơn cao cấp, đáp ứng nhu cầu toàn diện cho khách hàng và hệ thống đại lý sơn Hải âu.

Mặc dù là sản phẩm hỗ trợ cho ngành công nghiệp tàu biến, nhưng sơn Hải Âu có cấu tạo thân thiện với môi trường và đạt chuẩn ISO 14001.

Đây đều là những dòng sơn chính của thương hiệu Hải Âu, những dòng sơn được sản xuất bởi Hải Âu rất thông dụng và phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với các dòng sơn chính này, sơn Hải Âu cao cấp đáp ứng được các yêu cầu cần thiết của công trình. Tất cả các sản phẩm đều được phân phối tại đại lý sơn hải âu của Vương Quốc Sơn.

  • Sơn Hải Âu dành cho tàu biển gồm có các loại chính như: Sơn Alky biến tính, sơn epoxy hải âu, sơn chống hà Hải Âu.
  • Một số dòng đặc biệt của Hải Âu sản xuất như: sơn chịu nhiệt từ 300oC đến 600oC Hải Âu, sơn Polyurethan (PU) còn sản xuất dung môi pha sơn cho các loại của Hải Âu.
Bảng Báo Giá Sơn Hải Âu
GIỚI THIỆU TỔNG QUAN SƠN HẢI ÂU

ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CỦA SƠN HẢI ÂU

Sơn Hải Âu là dòng sơn cao cấp mang lại rất nhiều ứng dụng thực tiễn:

  • Với kết cấu mạnh mẽ, độ bền tuyệt đối sơn Hải âu được ứng dụng rộng rãi vào các công trình thi công mang tính công nghiệp nặng.
  • Sơn Hải âu là giải pháp hoàn hảo cho các công trình tàu, thuyền, thi công biến và một số môi trường nhạy cảm về hóa tính.
  • Tính đến nay trên thị trường đã xuất hiện vô sô các đại lý phân phối sơn Hải Âu. Bên cạnh đó là dịch vụ cập nhật bảng báo giá sơn Hải âu giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm mua dòng sản phẩm này.
Bảng Báo Giá Sơn Hải Âu Mới nhất
ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CỦA SƠN HẢI ÂU

CÁC DỰ ÁN TIN DÙNG SƠN HẢI ÂU

Nhiều dự án lớn đã sử dụng sơn Hải Âu cho sản phẩm thi công của mình:

  • Công nghiệp: Nhà máy xi măng Hạ Long, Cầu đường sắt BN, Bồn chứa hóa chất công ty River Bank
  • Tàu thuyền: Tàu Khách Thành Phát 01, Tàu Khách Indochina Queen, Tàu Kiểm Ngư KN-290, Tàu Hàng Taydor Star. Phà Thriving.
CÁC DỰ ÁN TIN DÙNG SƠN HẢI ÂU
CÁC DỰ ÁN TIN DÙNG SƠN HẢI ÂU

Màu Sắc Của Sơn Hải Âu

Những dòng sơn Hải Âu đều quy định mã màu tương ứng với những đặc tính của từng loại. Dòng sơn nổi bật của Hải Âu – sơn dầu Alkyd Hải Âu bao gồm một số màu như: đen, màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh hòa bình, màu vàng, màu đỏ nâu,…

Sơn tàu biển của Hải Âu có những mã màu thông dụng như: màu nhũ, màu đỏ, màu vàng kem, màu xám đậm, xám nhạt… Tương ứng với từng mã màu sẽ có từng loại đóng gói mà nhà sản xuất quy định như: lon 1 lít, lon 5 lít và thùng 20 lít.

Tuy màu sắc không đa dạng nhưng về chất lượng đáp ứng đủ các tiêu chí bảo vệ cho bề mặt và sơn trang trí hàng hải. Bạn có thể tham khảo màu sơn thông qua bảng màu sơn Hải Âu để kiểm tra màu sắc, mã màu trước khi lựa chọn dòng sơn cho công trình của bạn.

Vương Quốc Sơn – là đại lý phân phối chính thức của Hải Âu, chuyên cung cấp các dòng sơn chính hãng của hãng sơn Hải Âu. Luôn mang đến tay khác hàng những sản phẩm chất lượng nhất từ nhà máy.Sản phẩm sơn Hải Âu được sản xuất phục vụ chủ yếu cho ngành hàng hải những hiện nay vẫn được sự dụng ở những nơi khắc nghiệt như nhà sản xuất, xí nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu về sơn hay dịch vụ thi công sơn có thể liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook