Bảng báo giá sơn joton

Sơn Nội Thất Joton New Fa

Bảng báo giá sơn Joton cập nhật đầy đủ cho khách hàng về giá cả và tính năng sản phẩm. Sơn Joton xuất hiện trên thị trường trong nước với tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Bảng Báo Giá Sơn Joton Giá Rẻ

Bên cạnh đáp ứng về thông tin chi tiết sản phẩm, VuongQuocSon hường tới cho khách hàng nhu cầu kinh tế hợp lý nhất với giá thành ưu đãi thông qua bảng báo giá sơn Joton.

Bảng Giá Sơn Joton
BẢNG BÁO GIÁ SƠN JOTON  GIÁ RẺ

Một Số Dòng Sơn Jotun Mang Lại

Thương hiệu sơn Joton được thành lập cách đây khá lâu từ năm 1998 đến những năm gần đây. Sơn Joton khá nổi tiếng trong sản xuất đa dạng ngành vật liệu về sơn tại Việt Nam. Từ những nhu cầu của thị trường về những sản phẩm nổi trội về tính năng vượt, giá cả phù hợp.  Nên hãng sơn tập trung vào việc nghiên cứu, đã tạo ra những sản phẩm mới, với những phương pháp tối ưu nhất cho các ngành xây dựng, ngành công nghiệp hiện nay.

  • Nhóm sơn epoxy Joton có những dòng như:

Các sản phẩm có nguồn gốc từ thành phần sơn epoxy gốc dầu: thường được pha bằng dung môi và được thi công chủ yếu trên nền nhà xưởng, sắt thép, những nơi không yêu cầu quá khắt khe về hàm lượng VOC, vì dòng sơn này phải dùng dung môi để pha loãng nên có mùi( cần khẩu trang để bảo vệ khi thi công.

Nhóm sản phẩm thuộc sơn epoxy gốc nước: dùng nước để pha loãng sơn nên không gây mùi, an toàn cho người thi công, sử dụng, rất thân thiện với môi trường, thích hợp cho công trình có yêu cầu cao về hàm lượng VOC cực thấp hoặc không có chứa các chất ảnh hưởng đến sức khỏe như: thi công sơn epoxy trường học, thi công sơn epoxy bệnh viện, phòng ăn,…

  • Nhóm sản phẩm sơn giao thông Joton: gồm 2 nhóm kẻ vạch lạnh và nhiệt dẻo

Dòng sơn kẻ vạch lạnh (JOWAY ): dùng kẻ đường line giao thông những công trình như: đường xá, đường hầm, nhà xưởng, bãi đậu xe, vỉa hè. Có các màu: đỏ, vàng, đen, trắng

Dòng sơn kẻ vạch Joton nhiệt dẻo (JOLINE): Sơn giao thông Joton này được ưa chuộng sử dụng nhiều loại công trình giao thông quan trọng khác nhau, để dùng kẻ vạch có độ dày cao, dùng nhiệt đốt khi kẻ line. Có 2 màu: trắng, vàng

Sơn Joton Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế

  • Tuy chỉ là thương hiệu thuộc Quốc nội, nhưng với công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, sơn Joton đạt nhiều tiêu chuẩn được Quốc Tế công nhận:

+ Hệ thống Quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

+ Phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO/IEC 1705:2005

+ Phù hợp Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5551-2008

+ Phù hợp Quy chuẩn Công nghiệp Quốc Gia QCVN 16 2014/BXD

  • Sở hữu nhiều tiêu chuẩn về chất lượng có quy mô Quốc Tế nhưng sơn Joton có giá thành ưu đãi so với thị trường chung và dễ dàng tim mua ở các đại lý sơn Joton 
Bảng Giá Sơn Joton Mới Nhất
SƠN JOTON VÀ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Sơn Joton Đi Đầu Trong Lĩnh Vực Chất Phủ

  • Ra đời từ năm 1998, sơn Joton đặt trụ sở chính tại Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Được biết đến như nhà tiên phong trong lĩnh vực sản  sơnvà chất phủ bề mặt tại Việt Nam, sơn Joton đáp ứng nhu cầu đa dạng trong mọi lĩnh vực xây dựng, giao thông, công nghiệp, dân dụng… Chính vì vậy, bảng báo giá sơn Joton luôn liên tục cập nhật để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
  • Là một thương hiệu đạt chuẩn Việt Nam chất lượng cao, nhưng ít người biết rằng sơn Joton được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản.
Tư vấn bảng Bảng Giá Sơn Joton
SƠN JOTON ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CHẤT PHỦ

Sơn Joton Đa Dạng Ứng Dụng Cho Các Ngành Công Nghiệp

  • Nhắc đến Joton, người tiêu dùng nghĩ ngay đến sự bền bỉ về chất lượng. Sơn Joton được sử dụng kể cả trong những môi trường khắc nghiệt và nặng về hóa tính nhất.
  • Đối với sơn nước dân dụng Joton: sở hữu độ phủ cao, bám dính cực tốt, giá thành ưu đãi phù hợp cho các công trình. Khả năng chống thấm, ngăn chặn sự phát triển của rong rêu cho các công trình tiếp xúc với môi trường ẩm cao. Dễ dàng vệ sinh, kéo dài tuổi thọ cho công trình.
  • Đối với sơn Epoxy công nghiệp và sơn giao thông:

+ Sơn Epoxy Công nghiệp: Áp dụng trên bề mặt bê tông, sắt thép. Duy trì được trong môi trường Axit và hóa tính cao, độ bám dính chắc và cứng, chịu lực va đập mạnh rất tốt.

+ Sơn giao thông: bao gồm 2 loại sơn dẻo nhiệt và sơn giao thông kẻ lạnh với độ phản quang 20% đạt chuẩn.

Với tính năng nổi trội của các sản phẩm chất lượng cao cấp, sơn Joton phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Là giải pháp tối ưu về kinh tế và chất lượng bền bỉ cho các công trình và đại lý sơn Joton.

SƠN JOTON ĐA DẠNG ỨNG DỤNG CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP
SƠN JOTON ĐA DẠNG ỨNG DỤNG CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook