Bảng Báo Giá Sơn Joton Mới Nhất

Xuất hiện trên thị trường trong nước với tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao cùng nhiều loại sản phẩm khác nhau. Bảng Báo Giá Sơn Joton mới nhất cập nhật đầy đủ cho khách hàng về giá cả và tính năng sản phẩm.

Dòng sơn chắc chắn sẽ không làm thất vọng bất cứ vị khách hàng khó tính nào.

Bảng Báo Giá Sơn Joton Mới Nhất Giá Rẻ

Bên cạnh đáp ứng về thông tin chi tiết sản phẩm, Vuongquocson.vn hường tới cho khách hàng nhu cầu kinh tế hợp lý nhất với giá thành ưu đãi thông qua bảng báo giá sơn Joton mới nhất.

Bảng báo giá sơn Joton mới nhất
Bảng báo giá sơn Joton mới nhất

Sơn Joton Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Tuy chỉ là thương hiệu thuộc Quốc nội, nhưng với công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, sơn Joton đạt nhiều tiêu chuẩn được Quốc Tế công nhận:

 • Sở hữu nhiều tiêu chuẩn về chất lượng có quy mô Quốc Tế nhưng sơn Joton có giá thành ưu đãi so với thị trường chung và dễ dàng tim mua ở các đại lý sơn Joton giá rẻ.
 • Hệ thống Quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO/IEC 1705:2005
 • Phù hợp Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5551-2008
 • Phù hợp Quy chuẩn Công nghiệp Quốc Gia QCVN 16 2014/BXD
Sơn Joton đạt chuẩn Quốc Tế
Sơn Joton đạt chuẩn Quốc Tế

Sơn Joton Đi Đầu Trong Lĩnh Vực Chất Phủ

 • Ra đời từ năm 1998, sơn Joton đặt trụ sở chính tại Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Thương hiệu sơn Joton được thành lập từ năm 1998 cho đến nay. Sơn Joton rất nổi tiếng trong sản xuất đa dạng sản phẩm trong ngành vật liệu trong thị trường tại Việt Nam. Từ những nhu cầu của người tiêu dùng về những sản phẩm nổi trội về tính năng vượt, giá thành thấp. Nên hãng sơn đã tập trung vào việc nghiên cứu, cho ra đời ra những dòng sản phẩm mới, với những phương pháp tối ưu nhất cho ngành xây dựng, ngành công nghiệp hiện nay.
 • Được biết đến như nhà tiên phong trong lĩnh vực sản sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam, sơn Joton đáp ứng nhu cầu đa dạng trong mọi lĩnh vực xây dựng, giao thông, công nghiệp, dân dụng… Chính vì vậy, bảng báo giá sơn Joton mới nhất luôn liên tục cập nhật để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 • Là một thương hiệu đạt chuẩn Việt Nam chất lượng cao, nhưng ít người biết rằng sơn Joton được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản.
Sơn Joton đi đầu về chất phủ
Sơn Joton đi đầu về chất phủ

Sơn Joton Đa Dạng Ứng Dụng Cho Các Ngành Công Nghiệp

 • Nhắc đến Joton, người tiêu dùng nghĩ ngay đến sự bền bỉ về chất lượng. Sơn Joton được sử dụng kể cả trong những môi trường khắc nghiệt và nặng về hóa tính nhất.
 • Đối với sơn nước dân dụng Joton: sở hữu độ phủ cao, bám dính cực tốt, giá thành ưu đãi phù hợp cho các công trình. Khả năng chống thấm, ngăn chặn sự phát triển của rong rêu cho các công trình tiếp xúc với môi trường ẩm cao. Dễ dàng vệ sinh, kéo dài tuổi thọ cho công trình.
 • Đối với sơn Epoxy công nghiệp và sơn giao thông:

+ Sơn Epoxy Công nghiệp: Áp dụng trên bề mặt bê tông, sắt thép. Duy trì được trong môi trường Axit và hóa tính cao, độ bám dính chắc và cứng, chịu lực va đập mạnh rất tốt. + Sơn giao thông: bao gồm 2 loại sơn dẻo nhiệt và sơn giao thông kẻ lạnh với độ phản quang 20% đạt chuẩn. Với tính năng nổi trội của các sản phẩm chất lượng cao cấp, sơn Joton phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Là giải pháp tối ưu về kinh tế và chất lượng bền bỉ cho các công trình và đại lý sơn Joton giá rẻ.

Sơn Joton đa dạng cho công nghiệp
Sơn Joton đa dạng cho công nghiệp

Sản Phẩm Sơn Jotun Hiện Nay

 • Nhóm sơn epoxy Joton có những sản phẩm:

Nhóm sản phẩm cấu tạo bởi thành phần sơn epoxy gốc dầu: thường dùng dung môi để pha loãng sơn, bề mặt thi công chủ yếu dùng cho bề mặt kim loại và nền nhà xưởng, nơi không quá khắt khe về hàm lượng của VOC, vì dòng sơn epoxy gốc dầu này sử dụng dung môi pha loãng nên sẽ gây ra mùi khi thi công. (  phải đeo khẩu trang trong khi pha sơn ).

Nhóm sơn epoxy gốc nước: chỉ dùng nước để pha loãng sơn nên không gây mùi, rất an toàn cho người thi công, người sử dụng và thân thiện với môi trường. Thích hợp cho những công trình có yêu cầu khắt khe về hàm lượng VOC hoặc không có thành phần các chất gây độc như trường học, bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng ăn,…

 • Nhóm sơn giao thông Joton: gồm 2 hai dòng là: sơn lạnh và sơn nhiệt dẻo.

Sơn kẻ vạch lạnh (JOWAY ): dùng kẻ line trong giao thông tại nhiều công trình như: đường lộ, đường hầm, nhà xưởng, bãi đậu xe, vỉa hè. Có các màu: đỏ, vàng, đen, trắng

Sơn kẻ vạch Joton nhiệt dẻo (JOLINE): Sơn giao thông Joton này được ưa chuộng sử dụng nhiều loại công trình giao thông khác nhau, để dùng kẻ vạch có độ dày cao, dùng nhiệt đốt khi kẻ line. Có 2 màu: trắng, vàng

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook