Bảng Báo Giá Sơn Ngoại Thất Seamaster 8820 Mới Nhất

Bảng báo giá sơn ngoại thất Seamaster 8820 mới nhất là dịch vụ hỗ trợ báo giá dành cho khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm này.

Sơn ngoại thất Seamaster 8820

Đây là dòng sơn ngoại thất kinh tế của Seamaster, với công nghệ sản xuất từ Singapore, sản phẩm này vẫn đáp ứng được nhu cầu chất lượng đảm bảo so với giá thành của nó.

Với đặc tính của sơn ngoại thất, Seamaster 8820 có thể sử dụng ngoài trời với độ bền cao và khả năng chống chịu với thời tiết rất tốt.

Sơn nhanh khô, sử dụng được trên bề mặt mới hoặc cũ có diện tích rộng, bám dính cao, chống nấm mốc. Là một trong những lụa chọn hàng đầu cho giải pháp kinh tế.

Bảng Báo Giá Sơn Phủ Ngoại Thất Jotun Jotashield
Sơn ngoại thất Seamaster

Các dòng sơn ngoại thất để tham khảo

Bên cạnh sản phẩm 8820 là rất nhiều các dòng sản phẩm khác của Seamaster với mức độ cao cấp khác nhau, đáp ứng cho nhu cầu chất lượng cao của các công trình dự án lớn.

SƠN NGOẠI THẤT SEAMASTER 8800-SYNTALITE CLASSIC
– Sơn bóng mờ chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống kiềm, chống tảo, chống nấm mốc
SƠN NGOẠI THẤT SEAMASTER 9000-WEATHER CARE EXCEL – Màu Chuẩn
– Sơn bán bóng chống bám bụi, chống được hiện tượng carbon hóa, hạn chế sự bám dính các vết bẩn trên bề mặt, độ bền màu cao (6 năm)

Nếu quý khách còn hoang mang trong việc lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn quy trình thi công tốt nhất dành cho quý khách. Hỗ trợ nhanh chóng qua đường dây nóng trên mọi tỉnh thành.

SƠN SEAMASTER GIÁ RẺ

Bảng báo giá sơn ngoại thất seamaster 8820 mới nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm cho quý khách, chúng tôi hỗ trợ báo giá sơn trực tiếp qua hotline của Vuongquocson.vn. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất cho quý khách hàng. Cam kết đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng và đúng theo nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được phục vụ. Hỗ trợ trên toàn quốc và mọi tỉnh thành.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO – BẢNG BÁO GIÁ SƠN NGOẠI THẤT SEAMASTER 8820 MỚI NHẤT

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.17..22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Chat Facebook