Bảng Báo Giá Sơn Nippon Mới Nhất

Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Rainbow

Thương hiệu gần như quá quen thuộc đến từ đất nước mặt trời mọc, Bảng Báo Giá Sơn Nippon mới nhất thường là điều khách hàng vô cùng quan tâm.

Thật vậy, dòng sơn sẽ không để bất kì vị khách nào phải thất vọng.

Tư Vấn Bảng Báo Giá Sơn Nippon Mới Nhất

Cùng với nhu cầu phát triển xây dựng, vấn đề hoàn thiện sơn dân dụng và công nghiệp cũng dần nâng cao. Tuy nhiên ngày nay do xuất hiện hơn 500 thương hiệu cạnh tranh trên thị trường, khách hàng chỉ ưu ái cho những thương hiệu đứng đầu. Nhờ vào chất lượng được khẳng định, bảng báo giá sơn Nippon mới nhất trở thành một trong những điều được quan tâm. Thông tin liên hệ tư vấn bảng báo giá sơn Nippon mới nhất:

Bảng Báo Giá Sơn Nippon Mới Nhất
Bảng Báo Giá Sơn Nippon Mới Nhất

Sơn Nippon Có Xuất Xứ Cao Cấp

– Với việc mở rộng thị trường trên hơn 50 quốc gia, sơn Nippon có xuất xứ Nhật Bản phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đứng vững trên thị trường. – Sơn Nippon rất đa dạng về các dòng sản phẩm như sơn phủ, sơn lót Nippon, sơn nội thất Nippon, sơn ngoại thất Nippon, bột trét tường Nippon, sơn dân dụng, sơn công nghiệp. – Nhìn chung, các sản phẩm đều được đánh giá cao về tính bền màu, độ bám dính tốt và dễ dàng lau chùi, thành phần cấu tạo sơn rất thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người thi công sơn. – Ngoài ra giá thành ưu đãi so với đẳng cấp thương hiệu là một trong các điểm mạnh mà các đại lý sơn Nippon giá rẻ và người tiêu dùng đã kiểm chứng qua công trình thực tế.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Nippon

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Khi bề mặt nền của công ttrình cần thi công epoxy nippon bị gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nền trước khi bắt đầu thi công sơn epoxy Nippon
 • Bề mặt của sàn bê tông của công trình cần thi công sơn epoxy Nippon có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám. Mục đích là để làm cho lớp sơn epoxy Nippon bám chặt vào bề mặt sàn bê tông của công trình hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn epoxy Nippon này không bị bong tróc sau một thời gian đưa vào sử dụng.
 • Khi bề mặt sàn bê tông của công trình cần thi công sơn epoxy Nippon có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt trước khi thi công sơnv

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn Epoxy Nippon

 • Khuấy thật đều các thành phần có sẵn trong sơn epoxy Nippon lại với nhau. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho hỗn hợp sơn epoxy Nippon .
 • Để trong vòng khoảng tầm 3 phút để cho các chất phụ này gia phản ứng hoàn toàn với nhau để thi công sơn epoxy Nippon tốt nhất. Sau đó bạn khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công sơn epoxy Nippon.

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót epoxy Nippon cho bền mặt nền của sàn bê tông công trình để mang lại hiểu quả tốt nhất. Các lớp lót epoxy Nippon cho sàn công trình phải tối thiểu cách nhau 4-6 giờ.
 • Nó không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn bê tông trong sản xuất với lớp sơn phủ epoxy Nippon tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm sơn phủ epoxy Nippon.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Phủ

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ epoxy Nippon cho bề mặt sàn của công trình sàn bê tông. Các lớp sơn lót epoxy Nippon này phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Và sau 12 giờ bạn có thể đi lại thật nhẹ nhàng và lớp sơn epoxy kova sẽ khô hoàn toàn sau từ 5-7 ngày.

Sơn Nippon Đa Dạng Về Sản Phẩm Và Giá Thành

Sơn Nippon được phân thành hai loại như sau: 

– Sơn ngoại thất Nippon bao gồm:

 • Sơn Nippon WeatherGard, sơn Nippon SuperGard, sơn Nippon Super Matex.
 • Các dòng sơn ngoại thất Nippon sở hữu tính năng vượt trội mang thiên hướng bảo vệ tốt bề mặt tường đem lại bề mặt mịn màng, độ bám dính cao, chống rêu và nấm mốc tốt, thi công dễ dàng và hoàn toàn không độc hại.

– Sơn nội thất Nippon bao gồm:

 • Sơn Nippon Matex,sơn Nippon Vatex, sơn Nippon Odourless,…
 • Sơn Nippon trong nhà nổi bật với những ưu điểm mang lại như độ bao phủ và che phủ cao, chống rêu và nấm mốc, chống thấm nước, đem lại bề mặt mịn màng và dễ lau chùi.
Bảng Báo Giá Sơn Nippon Mới Nhất
Bảng Báo Giá Sơn Nippon Mới Nhất

– Nhìn một cách trực quan, cả hai dòng nội thất lẫn ngoại thất đều đem lại chất lượng tương đồng và đáp ứng mọi nhu cầu từ những khách hàng khó tính nhất. Thương hiệu Nippon như sự khẳng định chất lượng qua quá trình tồn tại và là lựa chọn hàng đầu qua bảng báo giá sơn Nippon mới nhất.

Thông Tin Liên Hệ :


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ trụ sở: 606/76/4, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, tp.HCM
Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28
Di động : 0903.112.226 Mr.Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: Vuongquocson.vn

Chat Facebook