Bảng Báo Giá Sơn Rainbow Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý


Những khách hàng đã sử dụng qua bảng báo giá sơn Rainbow chiết khấu cao cho đại lý  đều không thể bàn cãi gì về chất lượng cao cấp của sản phẩm đi đôi với đó giá thành cực kỳ ưu đãi.

Đây thật sự là một dòng sơn vô cùng cao cấp!

Hỗ Trợ Bảng Báo Giá Sơn Rainbow Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Do thị trường ngày càng phát triển, nhu cầu chính hãng được khách hàng cũng càng được quan tâm. Việc khách hàng lựa chọn “giá rẻ” cũng phải đi đôi với “giá thật”, chính vì vậy Vương quốc sơn cam kết cung cấp bảng báo giá sơn Rainbow chiết khấu cao cho đại lý đảm bảo về nguồn gốc lẫn giá thành, tạo độ tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong giao dịch Thông tin liên lạc tư vấn bảng báo giá sơn Rainbow chiết khấu cao cho đại lý.

Nguồn Gốc Sơn Rainbow

Được thành lập từ năm 1951 tại Đài Loan, Trung Quốc. Sơn Rainbow là sản phẩm của tập đoàn Yung Chi Paint & Varnish  MFG và du nhập vào Việt Nam những năm gần đây với trụ sở chính tại Biên Hòa, Đồng Nai. Từ lúc ra mặt đến nay, sơn Rainbow được phân phối trên hàng ngàn đại lý sơn Rainbow giá rẻ lớn nhỏ tại Việt Nam. Nhờ vào thị trường cạnh tranh khắc nghiệt giữa các thương hiệu, sơn Rainbow không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhờ vào bề dày kinh nghiệm của mình.

Bảng Báo Giá Sơn Rainbow Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Tính Năng Vượt Trội Và Ứng Dụng Của Sơn Rainbow

Đảm bảo thẩm mỹ xây dựng luôn là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay, vì vậy mà ngôi nhà luôn được mọi người chăm chút rất nhiều kể cả phần nội thất lẫn ngoại thất. Do đó, các loại sơn Rainbow luôn được các khách hàng ưa chuộng sử dụng vì những ưu điểm nổi bật sau: – Sơn có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. – Có khả năng thể chịu dầu và nước tốt – Dễ sử dụng với các qui trình thi công sơn đơn giản – Có rất nhiều loại sơn Rainbow với những màu sắc đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn. – Tuy có chất lượng tốt nhưng giá thành của sơn Rainbow vô cùng hợp lý.

Đa Dạng Về Dòng Sơn Rainbow

Nắm bắt được tâm lý khách ngày càng cao, sơn Rainbow phát triển nhiều dòng sơn về ngoại thất, nội thất và sơn dầu. Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, sơn Rainbow có giá thành từ thấp đến cao, phù hợp với mọi phân khúc, không chỉ giúp khách hàng bảo vệ công trình thi công mà còn bảo vệ về mặt kinh tế. Một số dòng cao cấp được các đại lýsơn Rainbow giá rẻ phân phối:

  • Rainbow Self Primering Topcoat – Sơn dầu Rainbowgốc alkyd kết hợp chất màu không gây ô nhiễm, dùng cho kết cấu sắt thép. Đặc điểm:

+ Chịu thời tiết, bền màu. + Chống rỉ sét tốt + Chịu tác động của nước biển và dầu tốt + Chịu tác động cơ học tốt + Sơn phủ ngoài chống rỉ được + Dễ sử dụng.

Bảng Báo Giá Sơn Rainbow Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Tính Năng Vượt Trội Và Ứng Dụng Của Sơn Rainbow

  • Sơn lót epoxy Rainbow Alloy Primer là sản phẩm sơn gốc nhựa và chất đông cứng kết hợp với nguyên liệu màu  tinh chế thành dòng sơn chống rỉ hợp kim chất lượng cao:
  • Sơn nước ngoại thất Rainbow SA3000:

+ Màng sơn dai ,cứng, độ bám dính cao + Chịu nước, đặc biệt là nước biển + Chịu được tính dầu tốt + Chịu mài mòn +Khả năng chống rỉ sét tuyệt vời + Có khả năng chống thấm + Giúp việc vệ sinh các bề mặt dễ dàng hơn + Sơn đa dạng màu sắc, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho các công trình. Hãy tìm hiểu và lựa chọn dòng sơn phù hợp cho công trình thi công của bạn thông qua bảng báo giá sơn Rainbow chiết khấu cao cho đại lý hoặc liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn  

Bảng Báo Giá Sơn Rainbow Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công

Một trong những tiêu chí kỹ thuật không kém phần quan trọng khi thi công sơn rainbow. Đó chính là cần xác định độ ẩm của nền sàn của công trình. Vì bề mặt sàn của công trình khi thi công sơn rainbow dễ xảy ra tình trạng thấm ngược. Tình trạng hút ẩm dễ gây hư hỏng công trình. Điều này khiến gây hư hỏng công trình là vì bề mặt bê tông chứa lượng ẩm cao. Từ đó khiến sơn rainbow dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện và đưa vào sừ dụng. Ngoài ra, nếu bề mặt của sàn quá xấu. Xuất hiện nhiều lỗ hổng thì cần phải được trám vá lại kỹ càng trước khi thi công. Có thể sử dụng máy đo độ ẩm nền bê tông chuyên dụng để đảm bảo chất lượng hơn.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook