Bảng Báo Giá Sika Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Đại Lý Phân Phối Của Sika Chính Hãng

Các công trình thi công ở môi trường ẩm và đòi hỏi khả năng chống thấm cao thì sản phẩm sơn chống thấm của bảng báo giá Sika chiết khấu cao cho đại lý được xem là giải pháp tối ưu.

Sơn luôn thể hiện được sự cao cấp ưu việt giúp cho các công trình hoàn thiện tối đa.

Cung Cấp Bảng Báo Giá Sika Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Do thị trường phát triển ngày càng đa dạng và phức tạp. Cụm từ “giá rẻ” dần mất đi tính xác thực về chất lượng khiến khách hàng cảm thấy hoang mang khi tìm mua sản phẩm. Chính vì vậy, Vương quốc sơn hân hạnh là đại lý sơn uy tín trên thị trường Việt Nam, luôn sẳn sàng cập nhật bảng báo giá Sika chiết khấu cao cho đại lý và chính xác nhất cho khách hàng.

Có được bảng báo giá bạn có thể dựa vào đó mà dễ dàng tìm được dòng sơn đúng nhu cầu của bạn cũng như màu sắc và giá thành phù hợp.

Cung Cấp Bảng Báo Giá Sika Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý
Cung Cấp Bảng Báo Giá Sika Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Thương Hiệu Sika Bắt Nguồn Từ Đâu ?

Sika Việt Nam ra đời vào năm 1993 với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là công ty trực thuộc tập đoàn Sika AG Thụy Sĩ. Sika Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm và giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng.- 1994: Sản phẩm lỏng đầu tiên sản xuất tại Thủ Đức. – 1995: Sika thánh lập chí nhánh ở Hà Nội. – 1997: Nhà máy tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch đi vào hoạt động. – 2000: Mở chi nhánh tại Đà Nẵng. – 2004: Mở chi nhánh tại Cần Thơ. – 2007: Mở rộng nhà máy tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch. – 2012: Nhà máy thứ hai tại KCN VSIP Bắc Ninh đi vào hoạt động.

Tính đến nay sơn Sika sở hữu hệ thống chi nhánh từ Bắc đến Nam cùng 2 nhà máy lớn và sở hữu hàng ngàn đại lý Sika giá rẻ đang cạnh tranh trên thị trường.

Chống Thấm Sika Có Tốt Và An Toàn Không ?

Nhu cầu của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi thương hiệu, chính vì vậy, sản phẩm của Sika luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm phù hợp với yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Sika Việt Nam tự hào được xem là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm hóa chất xây dựng ứng dụng trong các lĩnh vực như: công trình đường bộ, cầu, cảng, sân bay, đường hầm, nhà máy thủy/nhiệt điện, dự án thủy lợi, nhà máy xử lý nước, khu công nghiệp, công trình dân dụng và nhà cao tầng… Sika Việt Nam cũng tiên phong trong công nghệ chất kết dính công nghiệp.

Sika Việt Nam điều hành hoạt động tuân thủ theo tiêu chí cao nhất về chất lượng sản phẩm và trách nhiệm đối với môi trường, thể hiện qua chứng nhận ISO 9001 về hệ thống quản lý chất lượng và ISO 14001 về hệ thống quản lý môi trường mà công ty đã đạt được nhằm đảm bảo cho an toàn sức khỏe người tiêu dùng khi thi công sơn.

Bảng Báo Giá Sika Chiết Khấu Cao
CHỐNG THẤM SIKA CÓ TỐT VÀ AN TOÀN KHÔNG ?

Tính Ứng Dụng Của Sika, Sản Phẩm Sika Có Đa Dạng ?

  • Nhìn chung Sika có tính kháng nước, chống thấm rất cao.
  • Sika có công dụng xử lý các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt tường, bê tông, móng, cổ ống,..
  • Thường được áp dụng trong các công trình liên quan đến đường ống, cống rãnh.
  • Mặc dù mang chức năng chính là chống thấm, nhưng Sika lại rất đa dạng về sản phẩm.
  • Trên thị trường dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nhất là Sika Latex,  Sika Latex TH , Sikaproof Membrane hoặc sản phẩm gốc xi măng 2 thành phần (Dạng lỏng/bột) như: Sikatop seal 107. Ngoài ra ta còn có các loại màng chống thấm bitum ( Sika Bituseal ) dán bằng bitum nóng chảy hoặc bitum nhũ tương hoặc màng bitum tự dán.
  • Tất cả các dòng sản phẩm của Sika có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường thông qua bảng báo giá Sika chiết khấu cao cho đại lý.

Đại Lý Phân Phối Của Sika Chính Hãng

Sika là công ty thuộc tập đoàn Sika AG, của Thụy Sĩ, công ty được thành lập với 100% vốn nước ngoài năm 1993. Hãng Sika chuyên sản xuất các loại sản phẩm hóa chất phục vụ cho ngành xây dựng tại Việt Nam.

Đại Lý Phân Phối Của Sika Chính Hãng
Đại Lý Phân Phối Của Sika Chính Hãng

Sika không ngừng phát triển những dòng sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của những dự án nghiêm ngặt. Với những bước đi nhanh, đón đầu trong khoa học và công nghệ, Sika Việt Nam cho ra đời những dòng sản phẩm không những sáng tạo và thân thiện môi trường, mà còn có giá thành hợp lý. Đánh đúng được những nhu cầu khách hàng hiện nay. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao và phục vụ được nhu cầu của người tiêu dùng tốt giúp sơn Sika Việt Nam tăng trưởng trong một thị trường đầy cạnh tranh.

Chúng tôi Vương Quốc Sơn một trong những đại lý phân phối sản phẩm chính hãng của Sika. Lấy uy tín của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng lên làm đầu là phương trâm kinh doanh của chúng tôi. Bạn có thể nhận ngay bảng báo giá từ chúng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook