Bảng Báo Giá Sơn Spec Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Phủ Nội Thất Jotun Majestic Chi Tiết

Là 1 trong 4 thương hiệu đình đám của Tập đoàn 4 Oranges, sơn Spec nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng và sự quan tâm đến bảng báo giá sơn Spec chiết khấu cao cho đại lý.

Dòng sơn luôn thể hiện được sự cao cấp trong mỗi công trình!

Tư Vấn Bảng Báo Giá Sơn Spec Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Nếu bạn là người thường xuyên tiếp xúc với công việc thi công xây dựng, việc chọn xem bảng giá sơn Spec chiết khấu cao cho đại lý và chính xác là vô cùng quan trọng. Đặc biệt nếu bạn cũng là một nhà phân phối trong ngành sơn thì càng phải cân nhắc kĩ lưỡng hơn để giữ được lượng khách hàng và nhu cầu kinh tế của mình.

Bảng báo giá sơn Spec thể hiện giá cả được cập nhật mới nhất của các dòng sơn Spec từ bột trét đến sơn lót, sơn phủ nội ngoại thất, các dòng sơn nhìn vào bảng giá chúng ta có thể biết được dòng nào thường dòng nào cao cấp, sơn nước ngoại thất cũng vậy. Chỉ cần nhìn vào bảng giá chúng ta sẽ hiểu được thông tin của sơn. Còn giúp bạn chọn được dòng sơn phù hợp với nhu cầu của bạn, phù hợp vào màu sắc với lại giá cả hợp lý.

Tư Vấn Bảng Báo Giá Sơn Spec Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Xuất Xứ Nguồn Gốc Sơn Spec

Sơn Spec là một trong những dòng sản phẩm cao cấp chủ lực của tập đoàn 4 Oranges (cùng các thương hiệu Mykolor, Expo và Boss) có xuất xứ tại Thái Lan.

Có mặt tại thị trường Việt Nam vào những năm 1999, với nhiều tính năng vượt trội, sản phẩm đa dạng cùng hơn 640 lựa chọn về màu sắc, sơn Spec đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng ViệT Nam.

Với nhiều lợi thế về khoa học, kĩ thuật và mô hình kinh doanh, sơn Spec dễ dàng trở thành một trong các thương hiệu đứng đầu tại Đông Nam Á.

Hãng sơn spec đã từng bước đi vào thị trường sơn Việt Nam từ những năm 1999 – 2000. Cho đến nay, đã tạo trở thành thương hiệu lớn, sản phẩm được sử dụng cho nhiều công trình lớn tại Việt Nam, tạo những lớp bảo vệ tốt cho bề mặt tường, cũng tạo nét thẩm mỹ cho công trình của bạn. Cùng với sự phát triển của các sản phẩm sơn đã tạo được niềm tin, sơn Spec đã nghiên cứu và tạo ra những dòng sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, sơn spec được biết đến với chất lượng tốt, màu sắc sáng đẹp, đa dạng và phong phú,… đã khẳng định thương hiệu trên “bản đồ” sơn nước tại Việt Nam.

Chất Lượng Hàng Đầu Của Sơn Spec

  • Hầu hết nguyên liệu sản xuất của sơn Spec đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Australia, …
  • Sản phẩm sơn trang trí cao cấp sở hữu nhiều gam màu trẻ trung, hiện đại, hệ thống màu sắc đa dạng với hơn 888 màu sắc, cho khách hàng thoải mái chọn lựa.
  • Sơn Spec còn được biết đến với công nghệ hiện đại máy pha màu tự động đảm bảo độ chính xác cao, nên dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp cho từng công trình kiến trúc.
  • Với chất lượng sản phẩm cao, thân thiện với con người và môi trường, sơn Spec vinh dự được nhận giải thưởng Greentech Award 2014.
Chất Lượng Hàng Đầu Của Sơn Spec
Chất Lượng Hàng Đầu Của Sơn Spec

Ưu Điểm Vượt Trội Sơn Spec

  • Sơn Spec có độ bóng, loáng mịn màng, độ che phủ cao, chùi rửa rất tốt, bảo vệ tốt bề mặt tường nội và ngoại thất.
  • Thành phần thân thiện với con người và môi trường.
  • Giá cả phải chăng và chất lương rất tốt, đáp ứng mọi phân khúc khách hàng.
  • Đa dạng phong phú về màu sắc, khách hàng dễ dàng yên tâm trong việc trang trí nhà cửa.

Như vậy, với những tính năng ưu việt của mình, sơn Spec đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy nhất cho người tiêu dùng và đại lý sơn Spec giá rẻ trong vô vàn hãng sơn khác nhau hiện nay.

Sơn Spec – Sản Phẩm Sơn Trang Trí

Thương hiệu sơn Spec có sự đầu tư về máy móc sản xuất và đội ngũ nghiên cứu, các thành phần đều được nhập từ các công ty hóa chất nổi tiếng nên chất lượng rất ổn định, hãng chuyên về sản xuất những dòng sơn nước phục vụ cho việc trang trí và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Một số hạng mục:

  • Sơn nước nội thất và ngoại thất bảo vệ tường nhà.
  • Một số dòng khác như sơn dầu cho hàng rào, cổng nhà.

Sơn nước Spec một dòng sơn được sản xuất theo xu hướng thân thiện với môi trường, đặc biệt an toàn với người thi công và người sử dụng, vì có độ VOC thấp, không gây mùi khó chịu cho không gian thi công.

Sơn Spec – Sản Phẩm Sơn Trang Trí
Sơn Spec – Sản Phẩm Sơn Trang Trí

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook