Bảng Báo Giá Sơn Terraco Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Các sản phẩm được đại lý sơn Terraco giá rẻ phân phối thích hợp với khí hậu và môi trường  cho các công trình tại Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với tửng công trình thông qua bảng báo giá sơn Terraco chiết khấu cao cho đại lý.

Sơn Terraco là dòng sơn cao cấp, đa dạng về chủng loại. Nếu bạn đang cần báo giá thì hãy liên hệ với chúng tôi – vương quốc sơn để biết thêm chi tiết.

Thông Tin Bảng Báo Giá Sơn Terraco Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Các sản phẩm của Terraco đã góp phần hoàn thiện nhiều công trình tronng và ngoài nước một cách hoàn hảo về chất lượng và cả độ thẩm mỹ cao. Sở hữu sự đa dạng về mẫu mã cũng như đáp ứng được nhiều tính năng ưu việt về kỹ thuật, việc cập nhật bảng báo giá sơn Terraco chiết khấu cao cho đại lý là vô cùng cần thiết.

Dựa vào thông tin sản phẩm và giá cả được in trên bảng báo giá bạn có thể dễ dàng chọn được dòng sơn theo đúng yêu cầu của bạn cũng như phù hợp với kinh phí.

Thông Tin Bảng Báo Giá Sơn Terraco Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý
Thông Tin Bảng Báo Giá Sơn Terraco Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Giới Thiệu Khái Quát Về Sơ Terraco

 • Là một trong những tập đoàn của Tập đoàn Terraco Thụy Điển, Công ty Terraco Việt Nam thành lập năm 1997 tại Tỉnh Bình Dương với 100% vốn nước ngoài.
 • Là tập đoàn đi đầu trên thị trường thế giới về sản xuất các sản phẩm vật liệu cao cấp phục vụ cho Công nghiệp Xây dựng. Với hệ thống trên 250 sản phẩm, đặc biệt nổi bật với các sản phẩm sơn tạo hoa văn. Sơn Terraco đã và đang phục vụ trang trí nội, ngoại thất cho mọi công trình xây dựng gồm 26 Công ty và 12 Nhà máy trên thế giới, hàng năm các nhà máy này sản xuất và cung cấp lên đến 180.000 tấn sản phẩm. Bảng báo giá sơn Terraco chiết khấu cao giúp khách hàng dễ dàng trong việc chọn mua sản phẩm.

Tính Thực Tiễn Trong Sản Phẩm Terraco

 • Với chất lượng sản phẩm thân thiện với môi trường, độ bền cao, dễ thi công và đặc biệt là giá thành phải chăng. Sơn Terraco được đưa vào thực tiễn trong nhiều công trình lớn.
 • Sản phẩm thích hợp cho các công trình sân bay, nhà hàng, khu dân cư, khu thương mại và đặc biệt là các công trình cao tầng. Ở Việt Nam từ năm 1994, Terraco đã cung cấp toàn bộ hệ thống sơn phủ chất lượng cao cho dự án Trung tâm Thương mại và Cụm Khách sạn Quốc tế DEAWOO Hà Nội và vô số các công trình lớn nhỏ khác trên cả nước.
 • Ngày nay, các sản phẩm Terraco có thể dễ dàng tìm thấy tại các đại lý sơn Terraco giá rẻ với nhiều dòng sơn khách nhau được đưa vào thị trường.
Tính Thực Tiễn Trong Sản Phẩm Terraco
Tính Thực Tiễn Trong Sản Phẩm Terraco

Ưu Điểm Sơn Terraco Vượt Trội Trên Thị Trường

Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của thương hiệu Terraco, khách hàng có thể yên tâm với nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Chất lượng sơn tuyệt hảo
 • Tính năng chống thấm vượt trội, kháng rong rêu, bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.
 • Màu sắc đẹp đa dạng, màng sơn có độ bóng và mờ thay đổi khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.
 • Đa dạng về dòng sản phẩm, sở hữu nhiều chủng loại thi công như: sơn nước nội thất – ngoại thất, bột trét, sơn trang trí, sơn sân thể thao tennis, bóng rổ,…

Dù chất lượng gần như ở mức hoàn hảo nhưng sơn Terra co có giá thành rất phải chăng, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Chính vì vậy thương hiệu này luôn được các đại lý sơn Terraco giá rẻ tin dùng.

Ưu Điểm Sơn Terraco Vượt Trội Trên Thị Trường
Ưu Điểm Sơn Terraco Vượt Trội Trên Thị Trường

Những Dòng Sơn Mà Terraco Sản Xuất

 • Sơn nước nội, ngoại thất: dòng này được phân ra cao cấp – trung bình – rẻ tiền phù hợp kinh phí mà người tiêu dùng bỏ ra. Với dòng sơn nước thuộc loại trung bình và rẻ tiền vẫn có thể đáp ứng đầy đủ cơ bản những đặc tính của dòng sơn ngoại nhập như: khả năng chống thấm – chống được nấm mốc – không bám rong rêu – chống bám bụi – độ bám dính lớp sơn cao – độ che phủ tối đa – độ bền màu cao theo thời gian tuổi thọ của sơn – có khả năng lau chùi vất bẩn thông thường.
 • Một số dòng khác như: bột trét mastic – sơn chống thấm – sơn lót kháng kiềm cũng đóng vai trò quan trọng làm nên thương hiệu terraco. Những dòng sản phẩm này hỗ trợ cho lớp sơn phủ phát huy hết các đặc tính của nó. Giúp cho bề mặt có khả năng chống thấm và bám tốt hơn.
 • Những dòng trang trí thịnh hành như: sơn tạo vân gai, sơn giả đá, sơn cho ngói, sơn giả bê tông. Những dòng này phục vụ cho nhu cầu trang trí và các tiểu cảnh cho ngôi nhà bạn, giúp ngôi nhà bạn đẹp theo đúng nghĩa: bền – đẹp – thẩm mỹ.
 • Ngoài ra, Hãng sơn Terraco cho ra đời những dòng sản phẩm sơn sân tennis và sơn epoxy sàn công nghiệp.

Thông Tin Bảng Báo Giá Sơn Terraco Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook