Bảng Báo Giá Sơn Tison Mới Nhất

Được biết đến với công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, sơn Tison tạo niềm tin và chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng qua bảng báo giá sơn Tison mới nhất và chính xác nhất.

Chi Tiết Bảng Báo Giá Sơn Tison Mới Nhất

 • Sự xuất hiện của nhiều đại lý sơn Tison giá rẻ trên thị trường khiến khách hàng an tâm hơn khi tìm xem bảng báo giá sơn Tison mới nhất. Tuy nhiên để tìm được đại lý sơn phục vụ nhu cầu khách hàng từ Bắc chí Nam lại vô cùng hiếm hoi.
 • Thông tin liên hệ tư vấn bảng báo giá sơn Tison mới nhất:
  • Showroom : Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28 HOTLINE TƯ VẤN : 0903.11.22.26 Website: http://vuongquocson.vn/
Bảng báo giá sơn Tison mới nhất
Bảng báo giá sơn Tison mới nhất

Chi Tiết Bảng Báo Giá Sơn Tison Mới Nhất

 • Sơn Tisonxuất hiện tại Việt Nam từ năm 1995, với thế mạnh về các loại sơn trang trí chất lượng cao, phục vụ các công trình dân dụng và công nghiệp mang tính đa dạng.
 • Trong suốt hơn 10 năm họat động, sơn Tisonkhông ngừng đầu tư máy móc thiết bị, nâng cao cơ sở vật chất, đa dạng hóa sản phẩm và đẩy mạnh chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường sơn Việt Nam nói chung và các đại lý sơn Tison giá rẻ nói riêng.
 • Với nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập, sản phẩm sơn Tisonđược phát triển theo công nghệ Nhật bản và khẳng định chất lượng vượt trội thông qua hệ thống kiểm tra chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế.
Thương hiệu sơn Tison uy tín
Thương hiệu sơn Tison uy tín

Chất Lượng Uy Tín Của Sơn Tison

 • Với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, sơn Tison đạt các tiêu chuẩn quốc tế về công nghệ như:

+Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS K 5663:1995 +Tiêu chuẩn ISO 9001:2000 + Được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

 • Sức khỏe của người tiêu dùng, của cộng đồng và môi truờng sống xung quanh là trên hết, sản phẩm  của Tisonđược chứng nhận “Không chứa chì và thủy ngân” . Thân thiện với môi trường.
 • Không ngừng nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm ngày càng cao, sơn Tison sử dụng nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập từ các nhà cung cấp hàng đầu, áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến nhất.
 • Sơn Tisontuy sở hữu chất lượng cạnh tranh trên thị trường nhưng giá thành hợp lý cho người tiêu dùng Việt nam, phú hợp mọi phân khúc. Mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực.
Sơn Tison thương hiệu cao cấp
Sơn Tison thương hiệu cao cấp

Các Dòng Sơn Đa Dạng Và Nổi Bật Của Tison

Nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày cáng cao, sơn Tison phát hầu hét các dòng sơn được ứng dụng thường xuyên trong thi công.

 • Sơn trang trí:
 • Sơn nước cao cấp:
 • Sơn dầu:

+ Stone Paint: Sơn đá trang trí cao cấp. Là loại sơn gốc nước đặc biệt có chất lựa cao, được chế tạo từ 100% nhựa Acrylic. Độ bám dính cao, phục vụ tốt nhu cầu trang trí.

+ Rough Coat: Sơn Gấm trang trí cao cấp. Là loại sơn trang trí đặc biệt để tạo gái, gấm và vỏ cây, phù hợp với cả ngoại thất và nội thất với tính năng chống thấm, rêu mốc ưu việt.

+ Sealer: Là loại sơn Acrylic gốc nước cao cấp, giúp ngăn chặn sự kiềm hóa và giữ cho màu sơn luôn bền, đẹp.

+ Uninlic: Đặc chế từ 100 nhựa Acrylic, đem đến giải pháp tối ưu cho sự bảo về và duy trì độ bền. Với tính năng ưu việt như: màng sơn bóng, cứng, chống thấm tuyệt đối. Phù hợp sử dụng cho môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

+Yotex: Sơn dầu cao cấp từ nhựa Alkyl sử dụng cho bề mặt gỗ và kim loại. Là loại sơn dung môi có độ bền và kháng hóa tính tốt, tuy nhiên cần đảm bảo an toàn lao động khi thi công sơn.

Với tính năng vượt trội và giá thành phù hợp với mọi phân khúc, sơn Tison dễ dàng mua bán nhờ vào bảng báo giá sơn Tison mới nhất.

Sơn Tison tính năng vượt trội
Sơn Tison tính năng vượt trội

Đại lý Sơn Tison Chính Hãng

Với Hơn 10 năm trong nghề chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì khi đến với chúng tôi. Với một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp thông tin về sản phẩm, tư vấn cho bạ chọn được những dòng sơn theo đúng yêu cầu của công trình bạn cần.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ thi công sơn, cả các dòng sơn dân dụng lẫn những dòng sơn công nghiệp cao cấp.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm của chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

  

Chat Facebook