Bảng Báo Giá Sơn Tison Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Bảng Báo Giá Sơn Tison Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Nếu bạn đang phân vân về bảng báo giá sơn tisson. Vuongquocson.vn cam kết luôn cung cấp bảng báo giá sơn tison chính xác nhất cho khách hàng.

Chi Tiết Bảng Báo Giá Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

 • Sự xuất hiện của nhiều đại lý sơn Tison giá rẻ trên thị trường khiến khách hàng an tâm hơn khi tìm xem bảng báo giá sơn Tison chiết khấu cao cho đại lý. Tuy nhiên để tìm được đại lý sơn phục vụ nhu cầu khách hàng từ Bắc chí Nam lại vô cùng hiếm hoi.
 • Vuongquocson.vn với phương châm luôn luôn đồng hành cùng khách hàng sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng uy tín với giá thành ưu đại và dịch vụ tốt nhất. Rất mong được trở thành đại lý đồng hành, phục vụ cho nhu cầu tô điểm ngôi nhà của quý khách hàng.
Bảng Báo Giá Sơn Tison Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý
CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ SƠN TISON CHIẾT KHẤU CAO CHO ĐẠI LÝ

Hình Thành Và Phát Triển Thương Hiệu Sơn Tison

 • Sơn Tison xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1995, với thế mạnh về các loại sơn trang trí chất lượng cao, phục vụ các công trình dân dụng và công nghiệp mang tính đa dạng.
 • Trong suốt hơn 10 năm họat động, sơn Tison không ngừng đầu tư máy móc thiết bị, nâng cao cơ sở vật chất, đa dạng hóa sản phẩm và đẩy mạnh chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường sơn Việt Nam nói chung và các đại lý sơn Tison giá rẻ nói riêng.
 • Với nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập, sản phẩm sơn Tison được phát triển theo công nghệ Nhật bản và khẳng định chất lượng vượt trội thông qua hệ thống kiểm tra chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế.
Bảng Báo Giá Sơn Tison Chiết Khấu Cao
HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU SƠN TISON

Chất Lượng Uy Tín Của Khi Báo Giá Sơn

 • Với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, sơn Tison đạt các tiêu chuẩn quốc tế về công nghệ như:

+Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS K 5663:1995 +Tiêu chuẩn ISO 9001:2000 + Được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

 • Sức khỏe của người tiêu dùng, của cộng đồng và môi truờng sống xung quanh là trên hết, sản phẩm  của Tisonđược chứng nhận “Không chứa chì và thủy ngân” . Thân thiện với môi trường.
 • Không ngừng nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm ngày càng cao, sơn Tison sử dụng nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập từ các nhà cung cấp hàng đầu, áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến nhất.
 • Sơn Tison tuy sở hữu chất lượng cạnh tranh trên thị trường nhưng giá thành hợp lý cho người tiêu dùng Việt nam, phú hợp mọi phân khúc. Mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực.
Bảng Báo Giá Sơn Tison
CHẤT LƯỢNG UY TÍN CỦA SƠN TISON

Các Dòng Sơn Tison Đa Dạng Và Nổi Bật

Nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. Sơn Tison phát hầu hết các dòng sơn được ứng dụng thường xuyên trong thi công.

 • Sơn trang trí.
 • Sơn nước cao cấp.
 • Sơn dầu.

+ Stone Paint: Sơn đá trang trí cao cấp. Là loại sơn gốc nước đặc biệt có chất lựa cao, được chế tạo từ 100% nhựa Acrylic. Độ bám dính cao, phục vụ tốt nhu cầu trang trí.

+ Rough Coat: Sơn Gấm trang trí cao cấp. Là loại sơn trang trí đặc biệt để tạo gấm và vỏ cây. Phù hợp với cả ngoại thất và nội thất với tính năng chống thấm, rêu mốc ưu việt.

+ Sealer: Là loại sơn Acrylic gốc nước cao cấp. Giúp ngăn chặn sự kiềm hóa và giữ cho màu sơn luôn bền, đẹp.

+ Uninlic: Đặc chế từ 100 nhựa Acrylic. Đem đến giải pháp tối ưu cho sự bảo về và duy trì độ bền. Với tính năng ưu việt như: màng sơn bóng, cứng, chống thấm tuyệt đối. Phù hợp sử dụng cho môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

+Yotex: Sơn dầu cao cấp từ nhựa Alkyl sử dụng cho bề mặt gỗ và kim loại. Là loại sơn dung môi có độ bền và kháng hóa tính tốt. Tuy nhiên cần đảm bảo an toàn lao động khi thi công sơn. Với tính năng vượt trội và giá thành phù hợp với mọi phân khúc. Nó dễ dàng mua bán nhờ vào bảng báo giá chiết khấu cao. 

Bảng Báo Giá Sơn Tison Chiết Khấu Cao
CÁC DÒNG SƠN ĐA DẠNG VÀ NỔI BẬT CỦA TISON

Thông Tin Nhà Phân Phối Báo Giá :

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook