Bảng Báo Giá Sơn Toa Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Giải Pháp Thi Công Sơn Epoxy Colori Sàn Bê Tông

Có mặt từ rất sớm, bảng báo giá sơn Toa chiết khấu cao cho đại lý là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam.

Nếu bạn muốn được báo giá xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Để được nhân viên tư vấn cung cấp bảng báo giá chính xác và chi tiết nhất. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm. Mà chúng tôi – nhà phân phối sơn chính hãng mang lại.

Cập Nhật Bảng Báo Giá Sơn Toa Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn với nhiều chủng loại sơn khác nhau. Nhưng Toa là một hãng sơn vô cùng lớn. Với nhiều dòng sơn với nhiều lợi ích khác nhau. Nó có thể thi công cho nhiều loại côn trình.

 • Như các hãng sơn khác, thương hiệu TOA nổi tiếng. Sở hữu hệ thống lớn các đại lý sơn TOA giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên việc quá nhiều nguồn cung cấp khiến khách hàng thường bị hoang mang. Và thậm chí mua nhầm sơn chất lượng kém.
 • Nhằm trở thành một trong những giải pháp an tâm. Vuongquocson.vn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bảng giá sơn Toa chiết khấu cao cho đại lý.
Bảng Báo Giá Sơn Toa Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý
CẬP NHẬT BẢNG BÁO GIÁ SƠN TOA CHIẾT KHẤU CAO CHO ĐẠI LÝ

Khái Quát Nguồn Gốc Sơn Toa

 • Có xuất xứ từ Thái Lan. Tập Đoàn sơn TOA với hơn 50 năm kinh nghiệm trở thành thương hiệu hàng đầu tại Thái Lan. Và đứng đầu trong lĩnh vực sơn công nghệ ở Đông Nam Á.
 • Xuất hiện ở Việt Nam vào những năm 90 thông qua con đường xuất khảu. Với bề dày lịch sử và phát triển lâu dài, TOA Việt Nam có được những thành công ngoài mong đợi. Nó được thi công cho nhiều công trình lớn trên thế giới.
 • Nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng tại Việt Nam, sơn TOA sở hữu kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 1000 cửa hàng đại lý sơn TOA giá rẻ trên 64 tỉnh thành.

Giá Trị Cốt Lõi Tạo Nên Thương Hiệu

 • Ưu tiên cho khách hàng các cấp với các tiêu chuẩn cao nhất trong cả sản phẩm lẫn dịch vụ.
 • Ứng dụng chuyên môn không ngừng phát triển, liên tục trao đổi thông tin và kiến thức.
 • Không ngại thay đổi theo hướng tích cực, tập trung đổi mới.
 • Các sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng, phục vụ từng nhu cầu nhỏ nhất.
 • Được biết đến với Công Nghệ Xanh, sơn TOA đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.
Bảng Báo Giá Sơn Toa Chiết Khấu Cao
KHÁI QUÁT NGUỒN GỐC SƠN TOA

Sơn Toa Vượt Trội Về Chủng Loại Và Công Nghệ

 • Các dòng sơn của TOA bao gồm rất nhiều chủng loại như: nội thất, ngoại thất, phụ gia xây dựng và nhiều loại sơn khác. Đáp ứng cho nhu cầu thi công ngày càng cao của khách hàng.
 • Đa dạng về công nghệ sơn:

+ Tự Làm Sạch (Self-Cleaning) là công nghệ giúp màng sơn có khả năng tự làm sạch, chống nấm mốc và hoá chất, nâng cao chất lượng và độ bền công trình

+ Công nghệ Air Detoxify là công nghệ mới trong sơn TOA, giúp khử độc, làm sạch không khí, mang đến chất lượng không khí trong nhà trong lành nhất so với các sản phẩm sơn nội thất khác trên thị trường.

+ Microban® là công nghệ bảo vệ sản phẩm chống lại vi khuẩn và nấm mốc uy tín nhất trên thế giới, khiến cho vi khuẩn bị yếu đi và không thể phát triển

+ Công nghệ Nano tạo ra những vật liệu có khả năng chống thấm tuyệt vời, diệt khuẩn, khử độc và an toàn cho người tiêu dùng

+ Công nghệ Titanium trong sơn giúp tăng độ bám dính với mặt tường và bảo vệ khỏi ánh nắng hủy hoại màng sơn.

 • Ngoài bảng màu đa dạng và công nghệ phối màu, TOA còn có đội ngũ tư vấn cảm hứng về màu sắc dành riêng cho khách hàng yêu thích phong thủy hay cuộc sống.
 • Nhờ ưu thế về chất lượng và công nghệ, sơn Toa dễ dàng tìm mua trên bảng giá sơn Toa chiết khấu cao cho đại lý.
Bảng Báo Giá Sơn Toa
Bảng Báo Giá Sơn Toa Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Đây là đơn vị thi công và cung cấp sơn uy tính hiện nay trên thị trường được nhiều khách hàng tin dùng.

Bảng Báo Giá Sơn Toa Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook