Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Đường Chạy Sân Vận Động Trọn Gói Mới Nhất

Là một trong những loại hình thi công phức tạp nhất, bảng báo giá thi công sơn đường chạy sân vận động trọn gói mới nhất hỗ trợ chất lượng thi công và chi phí tốt nhất cho khách hàng,

Tư Vấn Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Đường Chạy Sân Vận Động Trọn Gói Mới Nhất

Khác với các mô hình thi công sân thể thao thông thường, đường chạy sân vận động có cáu trúc phức tạp và chi phí tương đối cao. Tuy nhiên bảng báo giá thi công sơn đường chạy sân vận động trọn gói mới nhất giúp khách hàng có thể thi công với chi phí thấp nhất mà vẫn đạt chất lượng cao. Để có được công trình thi công sơn đường chạy sân vận động  đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế , Vuongquocson.vn luôn tiến hành hỗ trợ cung cấp khách hàng bảng báo giá thi công sơn đường chạy sân vận động trọn gói mới nhất.

TƯ VẤN BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN ĐƯỜNG CHẠY SÂN VẬN ĐỘNG TRỌN GÓI MỚI NHẤT
TƯ VẤN BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN ĐƯỜNG CHẠY SÂN VẬN ĐỘNG TRỌN GÓI MỚI NHẤT

Thông Số Kích Thước Tiêu Chuẩn Sơn Đường Chạy Sân Vận Động

Để đảm bảo chất lượng đường chạy sân vận động, nên tuân thủ theo cac tiêu chuẩn của quốc tế.  Thông số kỹ thuật đã được chứng nhận bởi IAAF cho thi công đường chạy sân vận động:

+ Độ dày: 13mm.

+ Độ giảm sốc: 39%.

+ Độ biến dạng theo chiều dọc: 1,6mm.

+ Lực căng: 0,7MPa.

+ Độ nhám: 0,58.

THÔNG SỐ KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN SƠN ĐƯỜNG CHẠY SÂN VẬN ĐỘNG
THÔNG SỐ KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN SƠN ĐƯỜNG CHẠY SÂN VẬN ĐỘNG

Một Số Phương Pháp Thi Công Sơn Đường Chạy Sân Vận Động

Có 4 phương pháp thi công sơn đường chạy sân vận động. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng và quy mô của công trình. Mà nhà đầu tư có sự lựa chọn sao cho phù hợp . Công nghệ Spray-Coat (cán phủ bề mặt). Công nghệ Sandwich (cán phủ bề mặt ). Công nghệ trải bề mặt truyền thống. Công nghệ tấm dán đúc sẵn. Với khí hậu Việt Nam, nóng ẩm mưa nhiều thì phương pháp cán phủ bề mặt được lựa chọn nhiều hơn để đảm bảo độ an toàn và lâu bền. Công nghệ cán phủ bề mặt Spray- Coat và công nghệ trải bề mặt truyền thống cấu tạo bởi 3 lớp được nhiều khách hàng lựa chọn.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG SƠN ĐƯỜNG CHẠY SÂN VẬN ĐỘNG
MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG SƠN ĐƯỜNG CHẠY SÂN VẬN ĐỘNG

Thi Công Đường Chạy Sân Vận Động

1. Cán phủ bề mặt:

Loại đường chạy này được phủ 1 lớp dày đến 10 mm bằng hỗn hợp SBR và PU ở lớp nền. Sau đó phun phủ hỗn hợp lớp keo PU đa thành phần, hạt và bột cao su EPDM tạo độ dày cho bề mặt lên khoảng 3mm. Phương pháp này thường được sử dụng vì chi phí thấp và thường được sử dụng trong trường học, khu vui chơi giải trí và lĩnh vực đào tạo khác.

2. Cán phủ bề mặt:

Đây là loại đường chạy được phủ dày 10 mm gồm hỗn hợp của SBR và PU lớp đế. Sau đó cán phủ một lớp hỗn hợp đa thành phần và bột EPDM để giúp ổn định lớp đế và chống thấm keo khi thi công lớp phun phủ bề mặt tiếp theo. Phun phủ hỗn hợp keo PU đa thành phần và hạt EPDM tạo độ dày cho đường chạy thêm khoảng 3mm. Phương pháp thi công này khá cao cấp và có mức giá trung bình đã được IAAF cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Có thể tổ chức các giải điền kinh chuyên nghiệp với quy mô quốc tế.

3. Trải bề mặt truyền thống:

Đây là hệ thống có hiệu suất độ đàn hồi cao đáp ứng được các yêu cầu của các cuộc thi quốc tế. Và được IAAF cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn tổ chức các giải điền kinh.

Lớp dưới cùng của mặt bê tông được trải một lớp keo PU để chống thấm, tiếp theo là hỗn hợp bao gồm keo PU đa thành phần, cao su SBR và EPDM tạo độ dày khoảng 10 mm cho đường chạy. Tiếp theo phun lên bề mặt hỗn hợp keo PU đa thành phần và EPDM phủ lên bề mặt khoảng 3 đến 5 mm. Sau cùng là phun phủ chất chống lão hóa bề mặt sân.

Phương pháp thi công này thường được dùng cho các sân thể thao tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp. Chi phí thi công theo phương pháp này cao hơn so với phương pháp 1.

4. Hệ thống tấm dán đúc sẵn:

Phương pháp thi công đường chạy này được đúc sẵn dạng tấm trong nhà máy. Điều kiện kỹ thuật trong quá trình sản xuất được đảm bảo hơn so với việc thi công đúc đổ tại công trình. Loại đường chạy này có tính an toàn cao, giảm chất thương cho vận động viên. Phục hồi năng lượng cao và đặc biệt là chống mài mòn mặt đường chạy rất tốt. Tuy nhiên đường chạy loại này ít được áp dụng ở Việt Nam. Do thời tiết khá nóng và độ ẩm cao dẫn đến hiện tượng co ngót, tạo ra các vết nứt ở các vị trí ghép nối giữa các tấm thảm.

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Đường Chạy Sân Vận Động Trọn Gói

Nắm rõ bảng báo giá thi công sơn đường chạy sân vận động trọn gói mới nhất góp phần giảm thiểu chi phí rất nhiều, bên cạnh đó có được đội ngũ thi công đường chạy sân vận động chuyên nghiệp lại càng tốt hơn. vn không chỉ chia sẻ thông tin hữu ích cho khách hàng mà còn nhận tư vấn và thi công với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ  khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook