Bảng báo giá thi công sơn Epoxy gốc nước mới nhất

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Gara Ô Tô

Bảng báo giá thi công sơn Epoxy gốc nước mới nhất, cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và thi công sơn Epoxy uy tín chất lượng cao trên cả nước

Bảng báo giá thi công sơn Epoxy gốc nước mới nhất
Bảng báo giá thi công sơn Epoxy gốc nước mới nhất

Ứng dụng của sơn Epoxy ?

Hầu hết các chất kết dính được gọi là chất kết cấu và các kỹ thuật của các sản phẩm khác là chất kết dính. Những chất kết dính hiệu suất cao này được sử dụng để làm gỗ ép cho sàn, tường, mái nhà và các ứng dụng xây dựng khác, cũng như trong các sản phẩm khác đòi hỏi liên kết mạnh với nhiều loại chất nền, ví dụ như bê tông hoặc gỗ. Epoxy có thể thi công trên vào gỗ, kim loại, thủy tinh, đá và một số chất dẻo, và chịu nhiệt và hóa chất cao hơn hầu hết các loại keo.

Bảng báo giá thi công sơn Epoxy sàn gạch men mới nhất
Bảng báo giá thi công sơn Epoxy gốc nước mới nhất tại TP HCM

Nhựa epoxy cũng giúp cung cấp các lớp phủ ngoài trời bền, có độ bóng cao , cũng như các chất trám cho sàn bê tông và các lớp phủ bảo vệ hạng nặng khác được sử dụng trong các thiết lập công nghiệp.

Nhựa epoxy được sử dụng cho sàn hiệu suất cao và trang trí , chẳng hạn như sàn terrazzo, sàn chip và sàn tổng hợp màu. Những loại sàn này có sẵn trong một loạt các màu sắc và hoa văn trang trí được tạo ra bằng cách thêm các chip vinyl tương phản hoặc cốt liệu thạch anh màu vào lớp epoxy trên cùng.

Bảng báo giá thi công sơn Epoxy gốc nước mới nhất

Sàn epoxy cũng có thể được tăng cường bằng chip sơn, hoặc các chất phụ gia khác như grit polymer, cung cấp kết cấu chống trượt cho sàn.

Các công nghệ mới đang cho phép phát triển các bề mặt kiến ​​trúc bền vững và mặt bàn được làm từ hỗn hợp hỗn hợp của epoxy, thủy tinh tái chế và các vật liệu sau tiêu dùng thường bị loại bỏ khác. Sử dụng công nghệ này, các bề mặt và mặt bàn có thể bao gồm tới 90 phần trăm vật liệu tái chế và giúp các nhà xây dựng đạt được tín dụng LEED cho các sản phẩm xây dựng của họ .

Sơn epoxy khô một cách nhanh chóng, cung cấp một lớp bảo vệ cứng rắn. Độ bay hơi thấp và làm sạch bằng nước làm cho chúng hữu ích cho các ứng dụng gang, thép đúc và nhôm đúc của nhà máy, với ít rủi ro hơn khi tiếp xúc hoặc dễ cháy hơn so với các giải pháp thay thế dựa trên dung môi hữu cơ.

Bảng báo giá thi công sơn Epoxy sàn công nghiệp mới nhất
Bảng báo giá thi công sơn Epoxy sàn công nghiệp mới nhất

Khi đến với Vuongquocson quý khách hàng sẽ nhận được :

  • Miễn phí khảo sát: Không chỉ đơn thuần là khảo sát, chúng tôi còn tư vấn, nắm bắt vấn đề & nhu cầu của khách hàng .
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đề đảm bảo yêu cầu trong từng công đoạn, hiệu quả hơn về độ chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện.
  • Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng tốt hơn các sản phẩm khác dựa trên quá trình & kinh nghiệm hơn 10 năm thi công.
  • Đội ngũ kĩ thuật luôn thực hiện bằng trách nhiệm và có tay nghề cao. Cùng với đó là quá trình giám sát chặt chẽ luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng & tiến độ trong mỗi công trình.
  • Bảo hành đầy đủ 12 – 24 tháng với bất kì sự cố nào về công trình & kể cả hết thời gian bảo hành. Đó là trách nhiệm & là đơn vị hiểu hơn ai hết sân thể thao của bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sm@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook