Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Bóng Rổ Trọn Gói Mới Nhất

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Bóng Rổ Trọn Gói Mới Nhất của Vuongquocson.vn bao gồm tất cả các hạng mục khi thi công xây dựng sân bóng rổ từ vật tư, nhân công, thi công,.. giúp các gia chủ không chỉ có được sản phẩm thi công chất lượng cao mà còn sở hữu giá thành ưu đãi nhất.

Kích thước sân bóng rổ và cách bố trí sân bóng rổ

Bề mặt sân

Sân là mặt phẳng, cứng, không có vật cản, dài 28m, rộng 15m, tính từ mép trong của đường giới hạn.

Backcourt là rổ riêng của đội, phần trong của bảng sau và phần của sân thi đấu được giới hạn bởi đường cuối sân, đường biên và đường chính giữa của họ.

Sân trước bao gồm rổ của đối phương, phần trong của bảng sau và phần sân được giới hạn bởi các đường cuối phía sau rổ của đối phương, đường biên và mép trong của đường giữa gần rổ của đối phương nhất.

Dòng kẻ line

Tất cả các vạch màu trắng, rộng 5cm và nhìn rõ.

Đường ranh giới

Sân chơi được giới hạn bởi đường ranh giới, bao gồm các đường cuối và các đường bên. Những dòng này không phải là một phần của sân chơi.

Mọi chướng ngại vật bao gồm cả ghế dự bị của đội đang ngồi cách sân thi đấu ít nhất 2m.

Sân bóng rổ được đánh dấu bằng một đường ranh giới khác có màu tương phản và rộng tối thiểu 2m.

Màu của đường ranh giới tiếp theo phải giống màu của đường tròn ở giữa (nếu được sơn) và các khu vực cấm.Khách hàng cần lựa chọn đơn vị có bảng báo giá thi công sơn sân bóng rổ trọn gói và chính xác nhất. Nhằm đạt hiểu quả cao nhất về chất lượng lẫn nhu cầu kinh tế. Tránh tình trạng làm giảm chất lượng sản phẩm thi công.

Báo giá thi công sơn sân bóng rổ mới nhất
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Bóng Rổ Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Một Số Tiêu Chuẩn Thi Công Sơn Sân Bóng Rổ

Thứ nhất về trần nhà.

– Chiều cao của trần nhà thi đấu hoặc chướng ngại vật treo ở trên phải cách mặt sân thi đấu bóng rổ ít nhất là 7m.

Thứ hai là về ánh sáng sân thi đấu bóng rổ

– Mặt sân thi đấu được chiếu sáng đều và có ánh sáng thích hợp. Đèn chiếu sáng đều và có ánh sáng được đặt ở vị trí sao cho không làm chói mắt các đấu thủ cũng như gây trở ngại tới việc quan sát của trọng tài.

Thứ ba là về đường biên sân bóng rổ

– Yêu cầu tất cả những đường biên được vẽ cùng một màu (thưòng là màu trắng) có độ lớn rộng 5cm và được nhìn thấy rõ ràng.

Thứ tư yêu cầu về đường cuối sân và đường biên dọc

– Sân thi đấu bóng rổ được giới hạn bởi hai đường (hai đường biên dài của sân thi đấu). Những đường biên này không thuộc sân thi đấu. Sân thi đấu phải cách mọi chướng ngại vật kể cả băng ghế ngồi của đội ít nhất là 2m.

Thứ năm về đường giữa sân

– Đường giữa sân được kẻ song song với đường biên cuối sân, cắt hai đường biên dọc ở điểm chính giữa và được kéo dài thêm ra ngoài sân một đoạn 15cm ở mỗi bên. Từng hạng mục trên được cập nhật trong bảng báo giá thi công sơn sân bóng rổ trọn gói với giá cả ưu đãi nhất.

Các Công Đoạn Chuẩn Bị Thi Công Sơn Sân Bóng Rổ Trọn Gói

Đối với khách hàng còn lạ lẫm trong lĩnh vực thi công xây dựng sơn sân bóng rổ, cần nắm rõ nội dung từng công đoạn thi công để không chỉ đạt hiệu quả về chất lượng mà còn giảm thiểu vấn đề kinh tế.

Lưa chọn nền thi công

Hiện nay sân bóng rổ thường được thi công bằng nền bê tông hoặc nhựa đường. Tùy vào diện tích có sẵn hoặc nhu cầu mà lựa chọn bề mặt thi công. Lưu ý khi xử lý bề mặt cần dùng vật liệu chuyên dụng thích hợp cho bề mặt đó.

Chuẩn bị vật tư

Vật tư bao gồm các vật liệu và trang bị khi thi công sơn. Khách hàng nên lựa chọn hãng sơn uy tín cũng như các thiết bị thi công có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cho quá trình thi công đạt được hiệu quả. Tránh mua hàng không rõ nguồn gốc làm suy giảm chất lượng dẫn đến hao hụt kinh tế. Tuy nhiên khách hàng vẫn nên cố gắng cân nhắc chọn các dòng sơn phù hợp với điều kiện kinh tế.

Chuẩn bị nhân công

Đội ngũ thi công chiếm vai trò vô cùng quan trọng, nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị chuyên nghiệp, có chuyên môn trong lĩnh vực thi công sơn sân bóng rổ.

Thi Công Trải Thảm Nhựa Nguội Asphalt Sân Bóng Rổ
Thi Công Sơn Sân Bóng Rổ Trên Mặt Nhựa Đường

Trang bị kiến thức tư vấn kĩ thuật

Mặc dù hiện nay các đội ngũ thi công sơn sân bóng rổ đều đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tuy nhiên vẫn cần trang bị thêm kiến thức quy trình để giám sát tiến độ được khoa học hơn.

Thông Số Kĩ Thuật Sơn Sân Bóng Rổ Đạt Tiêu Chuẩn

Là loại hình thi công đòi hỏi cao về thông số kĩ thuật, khách hàng cần tham khảo trước các thông tin về kích thước, độ dốc, hướng,… trước khi thi công.

Nền móng sân

Chọn màu sơn cho sân bóng rổ

Là yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Nền sân cứng, chúng ta chỉ cần lên cấp phối đá và cát trung bình khoảng 25cm – 30cm. Nếu nền móng yếu thì chúng ta cần phải đóng cọc bêtông và cao độ sẽ thay đổ tùy theo hiện trạng. Nếu nền xi măng trên sân thượng ngoài trời thì bề mặt sân phải thoát nước tốt.

Một sân bóng rổ tiêu chuẩn kích thước phải đạt tối thiểu 15×28 (m) để đảm bảo vận động viên có thể di chuyển thoải mái. Mặc dù màu sơn có thể lựa chọn tùy theo sở thích, tuy nhiên nên chọn màu phù hợp với sân, bên cạnh đó việc lựa chọn màu sơn bền, sáng có thể thu hút lượng khách hàng tới sử dụng sân.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Mặt Sân Bóng Rổ

Một sàn sân thể thao chất lượng, với quy trình thi công sơn sân bóng rổ chuyên nghiệp độ bền cao mà giá cả phải chăng là một trong những vấn đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư cũng như quý khách hàng .

Chuẩn bị bề mặt

– Bề mặt bê tông khi khô, phẳng  đảm bảo độ nghiêng theo tiêu chuẩn( 0.8-1%) để đảm độ dốc nhưng không ảnh hưởng bề mặt sân, khả năng thoát nước tốt.

– Bề mặt bê tông phải cứng chắc, bảo dưỡng sau thời gian 25 ngày. 

 Xử lý bề mặt

– Mài nhẵn bề mặt tạo độ nhám,độ nhẵn mịn cần thiết.

Thi công sơn mặt sân bóng rổ

– Sử dụng 1 lớp keo chống thấm Sika Latex TH.

 + Tỉ lệ pha trộn: 1 nước:1 Sika: 4 kg xi măng

– Đối với những khu vực đọng nước sử dụng chống thấm Sika Latex TH trộn với cát gạt dặm một lớp để đảm bảo bề mặt phẳng.

(Lưu ý: Công đoạn này rất quan trong nó ảnh hưởng chất lượng, tuổi thọ và độ bền của công trình cần phải được làm một cách cẩn thận).

– Lăn 1 lớp lót dùng cho sân bóng rổ  tạo độ liên kết cho lớp sơn phủ Flexipave Primer.

– Sử dụng gạt cao su gạt 2  lớp đệm màu xám Flexipave Coating Smooth (khoảng  30% cát sông đã loại bỏ tạp chất) thứ nhất cho bề mặt sân. Có thể pha thêm 10-15% nước tùy vào độ ẩm và nhiệt độ môi trường để pha với tỷ lệ thích hợp (Không gạt sơn trong điều kiện nắng nóng và độ ẩm bề mặt cao).

– Gạt lớp sơn phủ thứ hai Flexipave Coating Smooth (khoảng 30-40% cát)  sau khi lớp đệm đã khô.

– Gạt lớp sơn phủ hoàn thiện thứ 3 Flexipave Coating Smooth (khoảng 20-30% cát).

– Sử dụng sản phẩm Flexipave Line Paint tiến hành lăn hai lớp đường line theo đúng kích thước chuẩn của sân Tennis.

-Giải phóng mặt bằng bàn giao sân.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Bóng Rổ Trọn Gói Mới Nhất
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Bóng Rổ Trọn Gói Mới Nhất

Những ưu điểm khi thi công sơn sân bóng rổ đạt tiêu chuẩn

Cho phép bề mặt thoát hơi nước

Khô nhanh, thời gian thi công ngắn

Lớp phủ chống thấm, chịu được mọi thời tiết

Lớp sơn bền, dẻo dai, chóng rong rêu và nấm mốc

Có tác dụng liên kết chặt, tăng độ bền, tuổi thọ sàn

Độ co giãn và độ đàn hồi cơ học cao

Thích hợp với các công trình trong và ngoài trời, chịu được hơi ẩm, mài mòn, chịu được môi trường kiềm và ánh sáng mặt trờ

Giá thành rẻ,tiết kiệm chi phí nhân công

Để có được một sân bóng rổ đạt tiêu chuẩn chất lượng thi đấu chuyên nghiệp đòi hỏi đội thi công sơn epoxy sân bóng rổ phải có nhiều năm kinh nghiệm, từ trình độ kỹ thuật xử lý sàn đến thi công sơn phải chuyên nghiệp nhất để đảm bảo được chất lượng cho sân bóng rỗ bền đẹp và đạt chuẩn.

Nắm rõ bảng báo giá thi công sơn sân bóng rổ trọn gói góp phần giảm thiểu chi phí rất nhiều, bên cạnh đó có được đội ngũ thi công sơn sân bóng rổ chuyên nghiệp lại càng tốt hơn. Vuongquocson.vn không chỉ chia sẻ thông tin hữu ích cho khách hàng mà còn nhận tư vấn và thi công với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ  khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm chính hãng và tư vấn cung cấp vật tư, và thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng được các yêu cầu công trình của quý khách hàng .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website: https://vuongquocson.vn/

Chat Facebook