BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS GIÁ RẺ TRỌN GÓI

Dịch vụ thi công sơn sân tennis luôn được nhà thầu thi công quan tâm, bảng báo giá thi công sơn sân tennis giá rẻ trọn gói giải quyết vấn đề kinh tế cho nhà đầu tư.

TƯ VẤN BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS GIÁ RẺ TRỌN GÓI

Khách hàng cần lựa chọn đơn vị có bảng báo giá thi công sơn sân tennis giá rẻ trọn gói  và chính xác nhất. Nhằm đạt hiểu quả cao nhất về chất lượng lẫn nhu cầu kinh tế. Tránh tình trạng làm giảm chất lượng sản phẩm thi công.

  • Thông tin liên hệ tư vấn bảng báo giá thi công sơn sân tennis giá rẻ trọn gói :

Showroom : Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
HOTLINE TƯ VẤN : 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26
Website: http://vuongquocson.vn/

CÔNG ĐOẠN THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS TRỌN GÓI

Đối với khách hàng còn lạ lẫm trong lĩnh vực thi công xây dựng sơn sân tennis, cần nắm rõ nội dung từng công đoạn thi công để không chỉ đạt hiệu quả về chất lượng mà còn giảm thiểu vấn đề kinh tế.

  • Lưa chọn nền thi công: Hiện nay sân tennis thường được thi công bằng nền bê tông hoặc nhựa đường. Tùy vào diện tích có sẵn hoặc nhu cầu mà lựa chọn bề mặt thi công. Lưu ý khi xử lý bề mặt cần dùng vật liệu chuyên dụng thích hợp cho bề mặt đó.
  • Chuẩn bị vật tư: vật tư bao gồm các vật liệu và trang bị khi thi công sơn. Khách hàng nên lựa chọn hãng sơn uy tín cũng như các thiết bị thi công có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cho quá trình thi công đạt được hiệu quả. Tránh mua hàng không rõ nguồn gốc làm suy giảm chất lượng dẫn đến hao hụt kinh tế. Tuy nhiên khách hàng vẫn nên cố gắng cân nhắc chọn các dòng sơn phù hợp với điều kiện kinh tế.
  • Chuẩn bị nhân công: Đội ngũ thi công chiếm vai trò vô cùng quan trọng, nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị chuyên nghiệp, có chuyên môn trong lĩnh vực thi công sơn sân tennis.
  • Trang bị kiến thức tư vấn kĩ thuật: Mặc dù hiện nay các đội ngũ thi công sơn sân tennis đều đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tuy nhiên vẫn cần trang bị thêm kiến thức quy trình để giám sát tiến độ được khoa học hơn.
CÔNG ĐOẠN THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS TRỌN GÓI
CÔNG ĐOẠN THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS TRỌN GÓI

THÔNG SỐ KĨ THUẬT SƠN SÂN TENNIS ĐẠT TIÊU CHUẨN

Là loại hình thi công đòi hỏi cao về thông số kĩ thuật, khách hàng cần tham khảo trước các thông tin về kích thước, độ dốc, hướng,… trước khi thi công.

  • Nền móng sân

Là yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Nền sân cứng, chúng ta chỉ cần lên cấp phối đá và cát trung bình khoảng 25cm – 30cm. Nếu nền móng yếu thì chúng ta cần phải đóng cọc bêtông và cao độ sẽ thay đổ tùy theo hiện trạng. Nếu nền xi măng trên sân thượng ngoài trời thì bề mặt sân phải thoát nước tốt.

  • Kích thước tiêu chuẩn sơn sân tennis

Một sân tennis tiêu chuẩn kích thước phải đạt tối thiểu 15×28 (m) để đảm bảo vận động viên có thể di chuyển thoải mái.

  • Chọn màu sơn cho sân tennis

Mặc dù màu sơn có thể lựa chọn tùy theo sở thích, tuy nhiên nên chọn màu phù hợp với sân, bên cạnh đó việc lựa chọn màu sơn bền, sáng có thể thu hút lượng khách hàng tới sử dụng sân.

Chi phí cho từng hạng mục trên được cập nhật trong bảng báo giá thi công sơn sân tennis giá rẻ trọn gói với giá cả ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó một số tiêu chuẩn khác cũng cần được lưu ý

Thứ nhất về trần nhà.

– Chiều cao của trần nhà thi đấu hoặc chướng ngại vật treo ở trên phải cách mặt sân thi đấu tennis ít nhất là 7m.

Thứ hai là về ánh sáng sân thi đấu tennis.

– Mặt sân thi đấu được chiếu sáng đều và có ánh sáng thích hợp. Đèn chiếu sáng đều và có ánh sáng được đặt ở vị trí sao cho không làm chói mắt các đấu thủ cũng như gây trở ngại tới việc quan sát của trọng tài.

Thứ ba là về đường biên sân tennis.

– Yêu cầu tất cả những đường biên được vẽ cùng một màu (thưòng là màu trắng) có độ lớn rộng 5cm và được nhìn thấy rõ ràng.

Thứ tư yêu cầu về đường cuối sân và đường biên dọc.

– Sân thi đấu tennis được giới hạn bởi hai đường (hai đường biên dài của sân thi đấu).Những đường biên này không thuộc sân thi đấu. Sân thi đấu phải cách mọi chướng ngại vật kể cả băng ghế ngồi của đội ít nhất là 2m.

Thứ năm về đường giữa sân.

– Đường giữa sân được kẻ song song với đường biên cuối sân, cắt hai đường biên dọc ở điểm chính giữa và được kéo dài thêm ra ngoài sân một đoạn 15cm ở mỗi bên.

Thứ sáu về khu vực 3 điểm.

Khu vực 3 điểm của một đội là toàn bộ phần sân thi đấu trừ khu vực gần rổ của đối phương được giới hạn như sau:

– Hai đường thẳng song song bắt đầu từ đường cuối sân, cách điểm chiếu của tâm vòng rổ 6,25m. Điểm chiếu của tâm vòng rổ cách mép trong điểm giữa của đường cuối sân 1,575m.

– Một nửa vòng tròn có bán kính 6,25m tính đến mép ngoài (có tâm đã được xác định và gặp hai đường thẳng song song).

THÔNG SỐ KĨ THUẬT SƠN SÂN TENNIS ĐẠT TIÊU CHUẨN
THÔNG SỐ KĨ THUẬT SƠN SÂN TENNIS ĐẠT TIÊU CHUẨN

ĐƠN VỊ NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS TRỌN GÓI

Nắm rõ bảng báo giá thi công sơn sân tennis giá rẻ trọn gói góp phần giảm thiểu chi phí rất nhiều, bên cạnh đó có được đội ngũ thi công sơn sân tennis chuyên nghiệp lại càng tốt hơn. Vuongquocson.vn không chỉ chia sẻ thông tin hữu ích cho khách hàng mà còn nhận tư vấn và thi công với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ  khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh

Email : sale002@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS GIÁ RẺ TRỌN GÓI
ĐƠN VỊ NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS TRỌN GÓI
Chat Facebook