Bảng Báo Giá Thi Công Xây Dựng Sân Tennis Trọn Gói

Thi công sơn sân cầu lông

Bảng báo giá thi công xây dựng sân tennis trọn gói của Vuongquocson.vn bao gồm tất cả các hạng mục khi thi công xây dựng sân tennis từ vật tư, nhân công, thi công,.. giúp các gia chủ không chỉ có được sản phẩm thi công chất lượng cao mà còn sở hữu giá thành ưu đãi nhất.

Tư Vấn Bảng Báo Giá Thi Công Xây Dựng Sân Tennis Trọn Gói

Khách hàng cần lựa chọn đơn vị có bảng báo giá thi công xây dựng sân tennis trọn gói mới nhất và chính xác nhất. Nhằm đạt hiểu quả cao nhất về chất lượng lẫn nhu cầu kinh tế. Tránh tình trạng làm giảm chất lượng sản phẩm thi công.

bảng báo giá thi công xây dựng sân tennis trọn gói
TƯ VẤN BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG SƠN SÂN TENNIS TRỌN GÓI

Công Đoạn Thi Công Xây Dựng Sân Tennis Trọn Gói

Đối với khách hàng còn lạ lẫm trong lĩnh vực thi công xây dựng sơn sân tennis, cần nắm rõ nội dung từng công đoạn thi công để không chỉ đạt hiệu quả về chất lượng mà còn giảm thiểu vấn đề kinh tế.

Các công đoạn:

 • Xây dựng nền và mòng: Sân tennis đòi hỏi diện tích khá lớn, vì vậy khách hàng nên chọn khu vực, vị trí thích hợp đáp ứng được diện tích tối thiểu để thi công. Cần đo đạc chính xác kích thước, tránh gây nhầm lẫn khi thi công dẫn tới hao hụt kinh tế.
 • Lưa chọn nền thi công: Hiện nay sân tennis thường được thi công bằng nền bê tông hoặc nhựa đường. Tùy vào diện tích có sẵn hoặc nhu cầu mà lựa chọn bề mặt thi công. Lưu ý khi xử lý bề mặt cần dùng vật liệu chuyên dụng thích hợp cho bề mặt đó.
 • Chuẩn bị vật tư: vật tư bao gồm các vật liệu và trang bị khi thi công sơn. Khách hàng nên lựa chọn hãng sơn uy tín cũng như các thiết bị thi công có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cho quá trình thi công đạt được hiệu quả. Tránh mua hàng không rõ nguồn gốc làm suy giảm chất lượng dẫn đến hao hụt kinh tế. Tuy nhiên khách hàng vẫn nên cố gắng cân nhắc chọn các dòng sơn phù hợp với điều kiện kinh tế.
 • Chuẩn bị nhân công: Đội ngũ thi công chiếm vai trò vô cùng quan trọng, nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị chuyên nghiệp, có chuyên môn trong lĩnh vực thi công sơn sân tennis.
 • Trang bị kiến thức tư vấn kĩ thuật: Mặc dù hiện nay các đội ngũ thi công sơn sân tennis đều đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tuy nhiên vẫn cần trang bị thêm kiến thức quy trình để giám sát tiến độ được khoa học hơn.
TỔNG QUAN VỀ THI CÔNG XÂY DỰNG SÂN TENNIS TRỌN GÓI
TỔNG QUAN VỀ THI CÔNG XÂY DỰNG SÂN TENNIS TRỌN GÓI

Thông Số Kĩ Thuật Sơn Sân Tennis Đạt Tiêu Chuẩn

 • Nền móng sân
 • Kích thước tiêu chuẩn sơn sân tennis

Là loại hình thi công đòi hỏi cao về thông số kĩ thuật, khách hàng cần tham khảo trước các thông tin về kích thước, độ dốc, hướng,… trước khi thi công.

Là yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Nền sân cứng, chúng ta chỉ cần lên cấp phối đá và cát trung bình khoảng 25cm – 30cm. Nếu nền móng yếu thì chúng ta cần phải đóng cọc bêtông và cao độ sẽ thay đổ tùy theo hiện trạng. Nếu nền xi măng trên sân thượng ngoài trời thì bề mặt sân phải thoát nước tốt. Được phân chia áp dụng theo nhiều diện tích tùy vào mục đích sử dụng như sau:

20.12 x 40.23m – Tiêu chuẩn tối thiểu cho các giải Grand Slam, Davip Cup, Fed Cup 18.29 x 36.57m – Tiêu chuẩn tối thiểu Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới (ITF) 17.07 x 34.77m – Tiêu chuẩn tối thiểu cho các câu lạc bộ tennis 16.46 x 33.53m – Kích thước hiệu quả cho kinh phí (Gia đình, diện tích XD không đủ)

Một số thông số khác

 • Hướng sân tennis 
 • Độ dốc sân tennis 
 • Chọn cỏ nhân tạo cho sân tennis
 • Chọn màu sơn cho sân tennis

Hướng sân tennis là đều rất quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng tới việc thi đấu của bạn. Để đảm bảo cho khỏi bị ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời chiếu vào mắt vận động viên đang thi đấu ở mọi thời điểm, thì yêu cầu hướng của sân Tennis phải đặt theo hướng Bắc – Nam.

Có thể khó nhận thấy, nhưng sân tennis đạt kích thước chuẩn luôn có độ dốc nhất định. Mặt sân nên được tạo độ dốc theo mặt cắt phương ngang của sân, tốt nhất nên tuân theo tiêu chuẩn của FIFA, Cỏ nhân tạo dùng cho sân Tennis có tính xoay chuyển ưu việt, có tính đàn hồi cao, có tính năng đệm và giữ lực ưu việt, đảm bảo giảm tác động đến phần eo, phần khớp gối, mắt cá chân của vận động viên, tránh bị thương khi vận động.

Mặc dù màu sơn có thể lựa chọn tùy theo sở thích, tuy nhiên nên chọn màu phù hợp với sân, bên cạnh đó việc lựa chọn màu sơn bền, sáng có thể thu hút lượng khách hàng tới sử dụng sân. Chi phí cho từng hạng mục trên được cập nhật trong bảng báo giá thi công xây dựng sân tennis trọn gói với giá cả ưu đãi nhất.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT SƠN SÂN TENNIS ĐẠT TIÊU CHUẨN
THÔNG SỐ KĨ THUẬT SƠN SÂN TENNIS ĐẠT TIÊU CHUẨN

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Xây Dựng Sân Tennis Trọn Gói

Nắm rõ bảng báo giá thi công xây dựng sân tennis trọn gói góp phần giảm thiểu chi phí rất nhiều, bên cạnh đó có được đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp lại càng tốt hơn. Vuongquocson.vn không chỉ chia sẻ thông tin hữu ích cho khách hàng mà còn nhận tư vấn và thi công với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ  khách hàng mọi lúc mọi nơi.

ĐƠN VỊ NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS CHUYÊN NGHIỆP
ĐƠN VỊ NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS CHUYÊN NGHIỆP

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook