Bảng Hướng Dẫn Chi Tiết Quy Trình Thi Công Sơn Sân Thể Thao

Thi Công Trải Thảm Nhựa Nguội Asphalt Đường Chạy

Để có một sân thể thao đạt chất lượng hoàn hảo,thuê một đội ngũ thi công sơn sân thể thao chuyên nghiệp,uy tín, là động thái thông minh nhất mà bạn nên làm.

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị chuyên thi công Epoxy tự san phẳng an toàn nhà máy thực phẩm, phòng sạch, sàn bệnh viện … giá rẻ, uy tín, chất lượng. Vương Quốc Sơn Đại lý uy tín tại Việt Nam.

Lựa Chọn Một Nhà Thầu Thi Công Sơn Sân Thể Thao Chuyên Nghiệp

Nếu bạn hỏi bất kỳ một người thợ thi công sơn chuyên nghiệp nào, họ sẽ nói với bạn rằng, “Trong những thời điểm khó khăn, tất cả mọi người đều là một người thợ.” . Nhưng nếu bạn đã từng thuê một người thợ thi công sơn chuyên nghiệp về nhà, bạn sẽ thấy rằng họ làm cho công việc trông dễ dàng và tốt hơn rất nhiều so với suy nghĩ của bạn.

NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN SÂN THỂ THAO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Bảng Hướng Dẫn Chi Tiết Quy Trình Thi Công Sơn Sân Thể Thao

Thi Công Sơn Sân Thể Thao Cần Dùng Loại Sơn Như Thế Nào

Là một nhà thầu chuyên thi công các bề mặt sân thể thao chuyên nghiệp, chúng tôi thường được hỏi làm thế nào để thi công sơn một sân thể thao một cách hoàn hảo nhất. Có một vài cấp độ và các lựa chọn loại sơn khác nhau, khi nói đến việc thi công sơn sân thể thao của bạn, và mỗi cấp độ sẽ dẫn đến các mức chi phí và chất lượng khác nhau Các ưu điểm vượt trội đặc biệt của hãng Sơn Thể Thao mà những hãng sơn khác không thể đáp ứng được như khả năng bảo vệ nền sàn bê tông, chịu va đập và tải trọng và đặc biệt là khả năng chống trơn trượt rất tốt.

Thêm vào đó là khả năng chịu được bụi bẩn và duy trì sự sạch sẽ cho bề mặt sàn một cách tối ưu. Ngoài ra, các hãng sơn sân thể thao luôn tạo điều kiện và sự quan tâm tới các khách hàng của mình khi đưa ra những mực giá thành thấp tối ưu cho nhiều người sử dụng.

Bề Mặt Thi Công Sơn Sân Thể Thao Cần Đạt Đúng Tiêu Chuẩn Quy Định

+ Tuổi thọ và độ bền màu của hệ thống sơn màu phụ thuộc rất nhiều vào việc xây dựng một bề mặt đạt tiêu chuẩn :

 • Độ dốc thích hợp là 0.8333% – 1.0%
 • Cần phải có hệ thống thoát nước mặt và nước ngầm thích hợp để tránh sự tích tụ nước dưới bề mặt.
 • Các bề mặt bê tông cần phải có một rào cản hơi được lắp đặt bên dưới tấm (độ dày 10 mil).
 • Bề mặt Bê tông phải được hoàn thiện với kết cấu trung bình trở lên và không sử dụng các hợp chất bảo dưỡng.

+ Hãy chắc chắn rằng nhựa đường hoặc bê tông mới được xử lý hoàn toàn

 • 28 ngày đối với bê tông
 • 30 ngày được đề nghị cho nhựa đường (trong thời gian điều kiện bảo dưỡng chính của ánh nắng vừa phải để rút ra dầu và mưa để rửa sạch.
 • Đảm bảo bề mặt hiện tại không được phủ một lớp lót vỉa hè. Acrylics không liên kết tốt với nhựa than đá hoặc hầu hết các chất trám khe nhựa đường.

Quy Trình Thi Công Sơn Sân Thể Thao Như Thế Nào Là Hiệu Quả

Bước Thứ 1: Xử Lí Bề Mặt

Bề mặt mặt sàn phải được làm sạch hoàn toàn bụi, chất bẩn, mảnh vụn và tất cả các vật liệu rời. Sửa chữa khuyết tật bề mặt sân, và vết nứt phải được hoàn thành trước khi áp dụng thi công. Tất cả các sửa chữa phải được đảm bảo phẳng và mịn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi thi công sơn.

Bước Thứ 2: Thi Công Lớp Chống Thấm Cho Bề Mặt Sân Thể Thao

Các lớp sơn sàn có thể bị bong tróc, phồng rộp  do ảnh hưởng của thời tiết hay các yếu tố môi trường nên việc chống thấm cho sàn là một yếu tố hết sức quan trọng, Tiến hành thi công 2 lớp chống thấm chuyên dụng để đảm bảo độ bền đẹp và chất lượng công trình dù ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Bước Thứ 3: Tiến Hành Thi Công Sơn Lót

 • Để tạo nên độ liên kết cho các lớp sơn với bề mặt sàn thì tiến hành trộn vật liệu nhũ tương tổng hợp với xi măng để tạo nên lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên bề mặt sơn, tạo nên sự kết dính chắc chắn.

Bước Thứ 4: Thi Công Lớp Đệm Cho Bề Mặt Sân Thể Thao

 • Để tạo nên lớp đệm êm, giảm trơn trượt hay giảm sự chấn động, tạo sự êm ái cho mọi hoạt động tập luyện nên việc sử dụng vật liệu tạo lớp đệm lên mặt sân là công đoạn khá quan trọng
 • Sử dụng gạt chuyên dụng gạt 2 lớp đệm bằng vật liệu chuyên dụng pha lẫn với cát mịn và nước theo tỉ lệ thích hợp.
Thi công sơn sân thể thao
Bảng Hướng Dẫn Chi Tiết Quy Trình Thi Công Sơn Sân Thể Thao

Cách Bảo Dưỡng Sân Sau Thi Công Sơn Sân Thể Thao

 • Sân thể thao bề mặt yêu cầu bảo trì rất ít. Tuy nhiên, làm sạch nói chung sẽ đi một chặng đường dài để kéo dài tuổi thọ của bề mặt.
 • Làm sạch bề mặt thường xuyên: Mỗi tháng một lần được đề nghị. Theo dõi các bằng chứng của nấm mốc hoặc nấm mốc ở các khu vực bóng mờ. Và các góc nơi các mảnh rác hữu cơ có xu hướng tích lũy. Bề mặt sân thể thao trong nhà yêu cầu cả việc hút bụi thường xuyên. Và ít nhất một lần hút bụi hàng năm bằng dung dịch tẩy nhẹ và thiết bị lắc mềm.
 • Nước mưa làm sạch sân của bạn. Tuy nhiên, bụi bẩn tích tụ trong nước đứng, để lại vết bẩn. Xóa nước khỏi birdbaths càng thường xuyên càng tốt. Hệ thống thủy lợi xung quanh sân thể thao không nên phun lên bề mặt sân.
 • Loại bỏ các chất lạ: Lá và cây thông không chỉ làm vết bẩn sân của bạn. Mà còn là cơ sở cho nấm mốc và nấm mốc. Điều đặc biệt quan trọng là loại bỏ lá. Vào mùa thu và giữ cho bề mặt sân thể thao của bạn luôn sạch sẽ .
 • Sử dụng thiết bị thích hợp: Sử dụng nylon mềm hoặc chổi tóc để chà bề mặt sân của bạn. Chổi rửa với lông cứng có thể làm hỏng bề mặt. Khi sử dụng máy phun nước, hạn chế áp suất đến 70 psi . Hãy cẩn thận khi sử dụng máy điện.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Tốt Nhất

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook