Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thi công sân tennis chất lượng đang được các nhà thầu quan tâm. Vậy để được báo giá Thi Công Sân Tennis thì phải tìm đến đâu ?

Vuongquocson.vn là địa chỉ uy tín về các dịch vụ về sơn. Hãy tìm đến chúng tôi để được báo giá thi công sơn tennis một cách chi tiết.

CÔNG ĐOẠN THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS

Đối với khách hàng còn lạ lẫm trong lĩnh vực thi công xây dựng sơn sân tennis, cần nắm rõ nội dung từng công đoạn thi công để không chỉ đạt hiệu quả về chất lượng mà còn giảm thiểu vấn đề kinh tế.

Thi Công Sân Tennis
Thi Công Sân Tennis
  • Lưa chọn nền thi công: Hiện nay sân tennis thường được thi công bằng nền bê tông hoặc nhựa đường. Tùy vào diện tích có sẵn hoặc nhu cầu mà lựa chọn bề mặt thi công. Lưu ý khi xử lý bề mặt cần dùng vật liệu chuyên dụng thích hợp cho bề mặt đó.
  • Chuẩn bị vật tư: vật tư bao gồm các vật liệu và trang bị khi thi công sơn. Khách hàng nên lựa chọn hãng sơn uy tín cũng như các thiết bị thi công có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cho quá trình thi công đạt được hiệu quả. Tránh mua hàng không rõ nguồn gốc làm suy giảm chất lượng dẫn đến hao hụt kinh tế. Tuy nhiên khách hàng vẫn nên cố gắng cân nhắc chọn các dòng sơn phù hợp với điều kiện kinh tế.
  • Chuẩn bị nhân công: Đội ngũ thi công chiếm vai trò vô cùng quan trọng, nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị chuyên nghiệp, có chuyên môn trong lĩnh vực thi công sơn sân tennis.
  • Trang bị kiến thức tư vấn kĩ thuật: Mặc dù hiện nay các đội ngũ thi công sơn sân tennis đều đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tuy nhiên vẫn cần trang bị thêm kiến thức quy trình để giám sát tiến độ được khoa học hơn.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT SƠN SÂN TENNIS ĐẠT TIÊU CHUẨN

Là loại hình thi công đòi hỏi cao về thông số kĩ thuật, khách hàng cần tham khảo trước các thông tin về kích thước, độ dốc, hướng,… trước khi thi công.

  • Nền móng sân

Là yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Nền sân cứng, chúng ta chỉ cần lên cấp phối đá và cát trung bình khoảng 25cm – 30cm. Nếu nền móng yếu thì chúng ta cần phải đóng cọc bêtông và cao độ sẽ thay đổ tùy theo hiện trạng. Nếu nền xi măng trên sân thượng ngoài trời thì bề mặt sân phải thoát nước tốt.

  • Kích thước tiêu chuẩn sân tennis

Một sân tennis tiêu chuẩn kích thước phải đạt tối thiểu 15×28 (m) để đảm bảo vận động viên có thể di chuyển thoải mái.

  • Chọn màu sơn cho sân tennis

Mặc dù màu sơn có thể lựa chọn tùy theo sở thích, tuy nhiên nên chọn màu phù hợp với sân, bên cạnh đó việc lựa chọn màu sơn bền, sáng có thể thu hút lượng khách hàng tới sử dụng sân.

Chi phí cho từng hạng mục trên được cập nhật trong bảng báo giá thi công sân tennis giá rẻ trọn gói với giá cả ưu đãi nhất.

Thi Công Sân Tennis
Thi Công Sân Tennis

Địa Chỉ Đáng Tin Cậy Cho Quý Khách Lựa Chọn

Vuongquocson.vn với nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng tin dùng. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình mọi vấn đề. Và để được báo giá Thi Công Sân Tennis hãy liên hệ với chũng tôi:

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn