Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

các sự cố thường gặp khi thi công sơn epoxy là những vấn đề mà rất nhiều công trình gặp phải hiện nay.tại sao lại có những sự cố đó.cùng vuongquocson.vn tìm hiểu.

Thi Công Sơn Epoxy

Sơn epoxy dùng để thi công cho các công trình là loại sơn khác hoàn toàn so với các dòng sơn thông thường như sơn nước hay sơn dầu.

Đây là hệ sơn hai thành phần chủ yếu là sơn và chất đóng rắn với sự kết hợp của dung môi sơn epoxy sẽ tạo ra một  hợp chất sơn bền vững và chất lượng nhất cho công trình.

Thi công sơn epoxy là một quá trình với nhiều công đoạn phức tạp hơn so với thi công sơn nước hoặc sơn dầu và không cần sử dụng lớp bột trét như sơn nước .

Trong suốt quá trình thi công cần tuân thủ những yêu cầu và làm đúng các bước theo quy trình thi công sơn epoxy.trong quá trình thi công sẽ sảy ra những sự cố thường gặp khi thi công sơn epoxy.vậy nên cần chú ý và xử lý tốt quá trình thi công để đạt được một công  trình chất lượng nhất.

Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Thi Công Sơn Epoxy

Sơn epoxy tạo hố và lỗ chân lông

Sơn epoxy bị phồng rộp

Sơn epoxy bị chảy

Sơn epxoy bị bong tróc

Sơn epoxy bị bong lên

Cách Khắc Phục Các Sự Cố Thường Gặp Khi Thi Công Sơn Epoxy

Để khắc phục những lỗi khi thi công sơn epoxy thì trong quá trình thi công cần chú ý tuân thủ đúng theo các bước cũng như quy trình đưa ra để hạn chế nhất có thể những sự cố đó .

Nếu sảy ra sự cố chẳng hạn như sơn epoxy bị  bong tróc và lớp sơn bên dướ bị bong lên thì để khắc phục cần phải tiến hành làm sạch bề mặt và sơn lớp sơn phủ lên thì sẽ khắc phục được lỗi này

Hoặc nếu sơn epoxy có hiện tượng tạo hố và lỗ chân lông thì nên khắc phục bằng cách thể sơn lại bằng sơn phù hợp để che khuyết điểm này với độ dày phù hợp. Nếu trường hợp nặng thì tiến hành mài đi cho bề mặt bằng phẳng và tiến hành sơn lại bình thường

Và còn một số cách khắc phục khác mà vương quốc sơn  sẽ hướng dẫn chi tiết hơn tại vuongquocson.vn

Đơn Vị Chuyên Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Hiện nay có nhiều địa chỉ uy tín và chất lượng ,cam kết về sơn cũng như là  thi công đúng tiến độ và đảm bảo .một trong những địa chỉ đó là vuongquocson.vn

+ 100% sản phẩm sơn chính hãng nhập từ nhà máy

+ Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí 24/7

+ Miễn phí tư vấn màu sơn tại nhà

+ Pha màu sơn theo yêu cầu của khách hàng.

+ Đội kỹ thuật tư vấn thi công chuyên nghiệp

+ Khảo sát và tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ 29 nguyễn xuân khoát .phường tân thành ,quận tân phú ,thành phố hồ chí minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: sm@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn

Call Now Button