Các Biện Pháp Để Bảo Vệ An Toàn Khi Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng

Sơn Lót Epoxy Trên Bê Tông Và Kim Loại

Sơn epoxy là dòng sơn có nhiều tính năng được sử dụng rộng rải trong các công trình và việc Bảo Vệ An Toàn Khi Thi Công Sơn Epoxy là việc vô cùng cần thiết.

Sơn Epoxy Là Dòng Sơn Như Thế Nào ?

Đầu tiên ta sẽ tìm hiểu xem sơn epoxy là gì ? Cùng với sự phát triển của khoa học tiên tiến như ngày nay thì việc sáng tạo ra các sản phẩm hiên đại để phục vụ nhu cầu cho con người là điều đương nhiên ,trong ngành sơn cũng vậy ,các hãng sơn luôn phát triển không ngừng để taọ ra nhiều sản phẩm sơn mới hơn ,chất lượng hơn phục vụ mục đích khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thi Công Sơn Epoxy
Thi Công Sơn Epoxy

Và sản phẩm sơn epoxy trong ngành công nghiệp đã ra đời và được người tiêu dùng đón nhận vì nó có những đặc điểm và tính năng hơn hẳn các dòng sơn thông thường khác.

Sơn Epoxy có 2 thành phần bao gồm thành phần A (thành phần nhựa Epoxy ) và thành phần B ( chất đóng rắn ) được pha trộn theo tỉ lệ do nhà sản xuất đưa ra.

Chúng ta đã hiểu về sơn epoxy tuy nhưng trong sơn vẫn tồn tại một số thành phần ảnh hưởng tới sức khỏe cho người thi công. Do vậy Bảo Vệ An Toàn Khi Thi Công Sơn Epoxy là một việc vô cùng quan trọng.

Bảo Vệ An Toàn Khi Thi Công Sơn Epoxy Thì Phải Làm Gì ?

Vì sơn epoxy chứa các chất độc hại nên trong quá trình thi công bạn cần có sự bảo hộ cần thiết. Các hợp chất chứa trong sơn có thể gây ra các triệu chứng như: đau đầu, chóng mặt, mất thăng bằng và những vấn đề sức khỏe. Bạn không nên hít hơi sơn, sương của sung phun và hơi.

Bảo Vệ An Toàn Khi Thi Công Sơn Epoxy
Bảo Vệ An Toàn Khi Thi Công Sơn Epoxy

Dùng các thiết bị bảo hộ lao động : mang mặt nạ, gang tay. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Đồng thời bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo.

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể phần nào khiến các bạn hiểu hơn về quá trình thi công sơn epoxy hai thành phần. Đồng thời hiểu được những ưu nhược điểm và các lưu ý khi sử dụng loại sơn này.

Địa Chỉ Đơn Vị Phân Phối Sơn Epoxy Uy Tín:

Trong thị trường ngày nay có một số doanh nghiệp vi lợi ích cá nhân mà xen các dòng sơn epoxy kém chất lượng vào buôn bán. Vuongquocson.vn tự hào là một đơn vị cung cấp sơn chất lượng với giá thành phải chăng. Và để biết thêm những thông tin về Bảo Vệ An Toàn Khi Thi Công Sơn Epoxy xin vui lòng liên hệ:

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook