Cách Chọn Màu Sơn Nippon Hợp Phong Thủy

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nội Thất Terraco Terratop Silk New

Việc chọn các màu Sơn Nippon hợp phong thủy, hợp mệnh sẽ giúp mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho gia chủ trong công việc và cuộc sống.

Chỉ với 5 phút để bạn nắm được một số thông tin về cách chọn màu sao cho phù hợp với phong thủy của bạn nhất. Hãy đến với VuongQuocSon, một trong những đại lý phân phối sơn Nippon uy tín tại TP.HCM để được tư vấn cũng như chọn ra được màu sơn thích hợp cho ngôi nhà và phong thủy của bạn.

Đại lý phân phối sơn Nippon chính hãng giá rẻ từ nhà máy
cach-chon-mau-son-nippon-hop-phong-thuy

Khi Chọn Màu Sơn Nippon Cần Lưu Ý Đến Phong Thủy

Việc xây nhà là việc trọng đại của mỗi gia đình. Chính vì vậy, khi xây nhà, gia chủ thường rất quan tâm đến việc chọn màu sơn cho ngôi nhà, đặc biệt là lựa chọn theo đúng phong thủy để mang lại nhều may mắn cũng như sức khỏe, tài lộc cho gia đình. Việc chọn màu sơn nhà đúng phong thủy không những mang lại vẻ đẹp, không gian sang trọng cho ngôi nhà mà còn giúp mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho gia chủ trong công việc và cuộc sống.

Vậy đối với việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy, hợp mệnh, gia chủ nên lựa chọn như thế nào? Mệnh của mỗi người được dựa trên ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính vì vậy khi muốn chọn màu sơn trong bảng màu cho ngôi nhà của mình, gia chủ hãy chọn theo mệnh của mình.

http://vuongquocson.vn/
sac-mau-cuoc-song

Cách Chọn Màu Sơn Nippon Cho Người Mệnh Kim

Người mệnh Kim thường có tính cách giỏi xắp xếp, ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Đây cũng là người biết nhìn xa trông rộng, do đó khi chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình, gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn các gam màu vàng nhẹ nhàng, ánh kim, màu xám.

Đại lý phân phối sơn Nippon chính hãng giá rẻ từ nhà máy
son-nippon-cho-nguoi-menh-kim

Cách Chọn Màu Sơn Nippon Cho Người Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có tính cách tốt với khả năng quyết định nhanh chóng. Đây là kiểu người có lý tưởng, sáng tạo, chủ động và có tính cạnh tranh cao. Khi lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà, gia chủ mệnh Mộc rất hợp với những màu xanh lá, xanh cốm, xanh bạc hà…

Đại lý phân phối sơn Nippon chính hãng giá rẻ từ nhà máy
mau-son-nippon-cho-nguoi-menh-moc

Cách Chọn Màu Sơn

Màu sơn quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ của công trình, vậy chọn màu sơn sao cho hợp phong thủy và phù hợp với sở thích của từng người.

Cho Người Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có tính cách giao tiếp tốt, năng khiếu ngoại giao. Có tài thuyết phục người nghe, trực giác tốt và rất giỏi thương lượng. Do đó các màu gam lạnh như xanh nước biển, xanh thẫm, màu trắng, xanh demin, da trời, rất hợp cho gia chủ mệnh Thủy lựa chọn để sơn cho ngôi nhà của gia đình mình

son-nippon-cho-nguoi-menh-thuy

Cách Chọn Màu Sơn Nippon Cho Người Mệnh Hỏa

+ Màu đỏ+ Màu hồng+ Màu cam+ Màu hoa đào + Hoặc gam màu ấm. Những màu trên rất hợp với người mệnh Hỏa để tạo sự thành công trong cuộc sống. Màu sắc chủ đạo của người mệnh. Hỏa được xác định trong phong thủy là những màu có tính đỏ như màu hồng, màu đỏ, tím vì mệnh Hỏa đại diện cho lửa. Vì mộc sinh hỏa nên những màu xanh lá, xanh lục cũng rất phù hợp với người mệnh hỏa. Bạn nên kết hợp giữa các màu đại diện cùng mệnh với những màu của cung tương sinh để có được hiệu quả cao nhất.

Bạn cũng có thể dùng màu của mạng Kim như vàng. Trắng vì đây là mạng mà Hỏa có khả năng khắc chế được. Đặc biệt những màu này rất thích hợp với những người mạng hỏa hay bị căng thẳng, stress. Màu đỏ. Đây là màu sắc mang lại nguồn năng lượng và thể hiện được sức mạnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ cũng là màu của mặt trời, tăng cường sức sống mãnh liệt của sinh vật. bên cạnh đó, đỏ là màu hàng đầu tượng trưng có sự may mắn và tài lộc nên đặc biệt thích hợp với người mệnh hỏa.

– Màu da cam: Được coi là biến thể của đỏ, mang năng lượng, là màu nóng và thích hợp với những người mệnh hỏa giúp bạn thoải mái hơn và cũng khiến cho không gian của các căn phòng trở nên thoáng đãng, nổi bật.

Màu Của Sơn

– Màu hồng Thể hiện sự lãng mạn và thân thiết. Những tông màu đỏ, hồng, cam không nên sử dụng một mình. iệuà nên kết hợp với các màu xanh lá của mạng mộc. Điêu này sẽ mang đến cuộc sống với sự sôi động hào hứng và thỏa mãn được đam mê. Đặc biệt, nên lưu ý không sử dụng những màu sắc tương khắc có thể kể đến như đen, xanh nước biển của hành Thủy.

Đồng thời khi sử dụng tông màu đỏ. Không nên lạm dụng quá nhiều vì chúng có thể gây ra những tác dụng phụ như gây stress. Nóng nảy, dễ sinh mụn nhọt, bệnh về dạ dày…lưỡng hỏa hỏa diệt, có thể dẫn đến lụi bại. Hãy kết hợp màu sắc một cách phù hợp nhất để đảm bảo căn phòng của người mệnh hỏa luôn tràn ngập sức sống và ấn tượng.

Người mệnh Hỏa khi lựa chọn màu sơn, gia chủ có thể chọn các màu như màu xanh lá (mà tương sinh). Màu đỏ, hồng, tím, nâu, cám, hồng cam (màu tương hợp). Đây là những màu hợp với người mệnh Hỏa có tính cách đam mê. Nhiệt huyết, kiên cường và mạnh mẽ.

son-nippon-cho-nguoi-menh-hoa

Cách Chọn Màu Sơn Nippon Cho Người Mệnh Thổ

Đối với những người mệnh thổ thì màu sơn hợp với những người mệnh Thổ là màu vàng nâu, vàng nhạt, nâu. Gia chủ nên lựa chọn những màu này để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

son-nippon-cho-nguoi-menh-tho

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook