Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chỉ với 5 phút đọc bài viết bỏ túi ngay cách phối màu sơn Joton thú vị cho căn phòng với những chủ nhà thuộc nhóm đất hiện nay

BẢNG SẮC MÀU CHO CUNG HOÀNG ĐẠO NHÓM ĐẤT

Nằm trong bộ sưu tập màu sắc 12

cách phối màu sơn Joton thú vị cho căn phòng
sơn Joton Gardex-premium-gloss

cung hoàng đạo của dòng sơn joton theo đặc điểm tính cách của 12 cung Hoàng Đạo, bộ sưu tập màu sắc của cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết là những màu sắc đặc trưng của Nhóm Đất.

Trong vòng tròn hoàng đạo, tất cả các nguyên tố đều có chức năng riêng. Lửa là khởi nguồn của năng lượng; đất mang đến sự ổn định; khí chia sẻ, giao tiếp; nước truyền cảm xúc. Ở mỗi nhóm nguyên tố đều có 3 cung hoàng đạo. Và, đối với cung hoàng đạo nhóm đất: Xữ Nử, Kim Ngưu, Ma Kết

Dưới đây là một số hình ảnh phối màu sơn cho từng cung trong hệ đất này.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CÁC CUNG NHÓM ĐẤT

Lửa giúp tạo ra nhiệt lượng, ánh sáng và chuyển động, nhưng sự bừng cháy hừng hực đó phỏng có ích gì nếu chúng chẳng hướng đến đâu? Nếu không có đất, lửa có thể sẽ tự thiêu trụi mình giống như que pháo trên bầu trời đêm. Đất giúp tập hợp năng lượng của lửa bằng cách chuyển tiếng xèo xèo thành những thứ hữu hình.

Khác với các cung lửa mạnh mẽ, các cung nhóm đất ổn định, nhạy cảm, năng suất, kiên định và thực tế. Cung đất hiểu và tôn trọng vật chất, bao gồm tiền bạc, nhưng họ cũng là những người nhạy cảm, nhiệt tình, biết tôn vinh thế giới vật chất ở tất cả vẻ huy hoàng của nó. Đất chính là những người đưa thế giới đi vào trật tự, giúp hoàn thành công việc, bởi sự cần mẫn và thực tế của họ.

Sau đây là một số màu sơn joton phù hợp cho những cung hoàng đạo nhóm đất này

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầu tiên, cung hoàng đạo Kim Ngưu là người hiền lành, uy tín, có trách nhiệm, coi trọng gia đình và rất chung thủy. Ngôi nhà của họ là tổ ấm thực sự, tình yêu của họ được xây dựng trên những nguyên tắc chắc chắn, thực tế chứ không mơ mộng. Sự hài hước và thông minh giúp Kim Ngưu luôn có những mối quan hệ vững bền, tương trợ nhau.

Màu sắc sơn joton thuộc cung Kim Ngưu tiêu biểu cho nguyên tố Đất, sự bền vững và trù phú của đất đai, thiên nhiên và nguồn năng lượng sống, đó là các gam màu xanh lá cây, nâu và nâu đất. Những gam màu này cũng là tín hiệu của sự sống, sự sinh sôi và phát triển, phù hợp để duy trì và phát huy nguồn năng lượng chắc chắn bên trong mỗi người cung Kim Ngưu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ coi trọng sự thuần khiết, vì thế ngôi nhà của họ không cầu kỳ phô trương mà luôn rất ngăn nắp, sạch sẽ được cân nhắc bài trí từng chi tiết, họ theo đuổi trí tuệ và chân lý về cái đẹp, cả đời hướng đến sự hoàn mỹ, cần cù lao động, có tinh thần cầu tiến và khả năng tự lập tự chủ rất tốt. Phong thái điềm đạm, đôi khi quá bình lặng khiến cho Xử Nữ thường yêu thích một không gian sống tinh tế và tĩnh lặng.

Màu sắc sơn joton thuộc cung Xử Nữ là những gam màu thuộc nhóm nguyên tố Đất (xanh lá, xanh rêu, xanh ngọc, nâu đất, nâu vàng) bên cạnh sắc độ trắng sáng, trong trẻo và tinh khiết. Nhóm màu sắc này mang đến một nguồn năng lượng – sinh lực dồi dào cho Xử Nữ, giúp họ có đủ sức khỏe và tinh thần để chinh phục từng nấc thang trong cuộc đời bằng sự bền bỉ của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là những người có xu hướng truyền thống, đề cao giá trị gắn kết gia đình và các mối quan hệ bền vững. Ma Kết luôn nuôi một kỳ vọng cháy bỏng và âm thầm thực hiện, vì thế không khí ngôi nhà luôn trầm tĩnh, tối sậm và có những tín hiệu nhắc nhở họ sự bền bỉ – kiên nhẫn.

Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố Đất nên màu sắc sơn joton của cung này thường xuất phát từ màu nâu (nâu đất, nâu trầm), màu đỏ, màu đỏ nâu, màu đen, xanh biển đậm, màu nâu vàng. Sắc màu này chuyển tải một tinh thần vững chãi và một khát vọng lớn lao. Nhóm màu sắc này ít mang lại cảm giác lãng mạn nhưng lại cho cảm giác tĩnh lặng, sâu lắng.

“Bạn thuộc cung nào?”, “Bạn phù hợp với màu nào?” “Bạn thích cách phối màu nhất ở hình nào”. Thế là chỉ với 5 phút chúng tôi đã gợi ý cho bạn những gam màu đa dạng của các cung nhóm Đất này. Hãy đến với vuongquocson.vn để được tư vấn miễn phí cách phối màu và đem về những hãng sơn joton uy tín giá rẻ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có tâm nhất hiện nay.

Hãy nhấc máy lên, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất!

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0909.007.019 hoặc 0903.11.22.26 gặp Mr Giang

Email : sm@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn