Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

TƯ VẤN CHỌN SƠN CHỐNG RỈ TỐT CHO BỀ MẶT SẮT THÉP

Hiện nay, nhu cầu về sơn chống rỉ với khả năng xử lý bề mặt chống rỉ tuyệt hảo cho bề mặt sắt thép đang ngày càng được quan tâm hơn.

Hình ảnh sơn chống rỉ tại vuongquocson.vn
Đơn vị thi công sơn chống rỉ uy tín

NHU CẦU SỬ DỤNG SƠN CHỐNG RỈ CHO BỀ MẶT SẮT THÉP HIỆN NAY

Hiện nay, dưới tác động của môi trường như nắng, gió, mưa, bão…thì các kim loại bị xâm thực, bị ăn mòn trong không khí, trong đất hay vùng ngập nước.

Chính vì mối nguy hại ấy đã dẫn đến tuổi thọ nhiều công trình bị xuống cấp nhanh chóng và bị rỉ trên nhiều bề mặt sắt thép. Thêm vào đó khả năng chịu tải của kết cấu tụt giảm nghiệm trọng bởi lớp rỉ không đồng đều, nguy hiểm nhất là các dạng rỉ điểm, rỉ lỗ làm giảm khả năng chịu tải của chúng.

Hình ảnh sơn chống rỉ tại vuongquocson.vn
Nhà cung cấp sơn chống rỉ uy tín

Chính vì biết được những thực trạng trên nên nhiều công trình do nước ngoài đầu tư luôn tiến hành nhiều biện pháp bảo vệ, chống ăn mòn rất được chú ý và coi trọng.Tuy nhiên, ở Việt Nam, chi phí cho bảo vệ chống ăn mòn còn rất thấp, nên không ít các công trình sau vài năm sử dụng đã phải nâng cấp, bảo dưỡng.

Vì vậy, nhu cầu tư vấn chọn sơn chống rỉ tốt cho bề mặt sắt thép được nhiều người tiêu dùng quan tâm cũng như các nhà thầu thi công nhiều công trình hiện nay.

Tư vấn chọn sơn chống rỉ tốt cho bề mặt sắt thép

Hiện tại 2 sản phẩm sơn chống rỉ tốt cho bề mặt sắt thép có 2 loại được sử dụng nhiều nhất tại nước ta trong thời điểm hiện tại:

  •  Sơn Epoxy 
  • Sơn Alkyd

Với mục đích chính là chống rỉ và bảo vệ sản phẩm khỏi sự tác động bên ngoài.

Hình ảnh sơn chống rỉ tại vuongquocson.vn
Nhà phân phối sơn chống rỉ uy tín
  • Sơn chống rỉ Alkyd:  Với tên gọi khác là sơn chống rỉ gốc dầu, sơn chống rỉ 1 thành phần. Sơn Alkyd có lẽ rất thông dụng với mọi khách hàng vì sự ra đời rất lâu của nó, bảng màu sắc rất đa dạng, tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng, có thể pha với dung môi hoặc xăng thường. Độ phủ của sơn chống rỉ 1 thành phần lên tới ~12m²/lít/ lớp sơn và thường được sử dụng ở những công trình trong và ngoài trời.
  • Sơn chống rỉ Epoxy: Với tên gọi là sơn chống rỉ 2 thành phần sử dụng dung môi pha loãng chuyên dụng và được trộn giữa các thành phần theo một tỉ lệ nhất định. Sản phẩm này thuộc nhóm sơn cao cấp mang lại sự vượt trội hơn so với sơn gốc dầu về màu sắc và tính năng. Về màu sắc: Sơn được đảm bảo các tiêu chuẩn của mình, có khả năng chịu được ngập mặn tốt theo thời gian cũng như mang lại thời gian sử dụng lâu hơn. Chính vì vậy dòng sơn này thường được ứng dụng nhiều trong các công trình sơn: khung nhà thép tiền chế, cẩu trục nhà xưởng, bồn chứa,…

Chọn đơn vị cung cấp sơn chống rỉ cho sắt thép giá rẻ

Trên thị trường hơn hiện nay xuất hiện rất nhiều đại lý sơn cũng như nhiều sản phẩm sơn vô cùng đa dạng. Chính vì quá nhiều sản phẩm sơn, nhiều đại lý sơn như vậy khiến khách hàng hiện nay chọn được đơn vị cung cấp sơn chống rỉ cho sắt thép không phải là một việc dễ dàng.

Hình ảnh sơn chống rỉ tại vuongquocson.vn
Trung tâm pha màu sơn chống rỉ uy tín

Bởi tâm lý của chung hiện nay thường lo sợ lấy phải những thùng sơn chống rỉ giả, sơn kém chất lượng và bị mua với giá cao hơn thị trường. Tuy nhiên, điều này không còn là nỗi lo vì bạn có thể đặt mua từ ngay chính nhà sản xuất và đại lý phân phối trực tiếp hiện nay. Và vuongquocson.vn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, giải đáp, mang lại giải pháp tốt nhất.
  • Là tổng đại lý sơn công nghiệp các loại, đáp ứng hầu hết các loại sơn theo yêu cầu.
  • Giao hàng tận nơi hoặc gửi chành xe gần nhất đến khách hàng.
  • Báo giá cạnh tranh, chiết khấu % cho những dự án, công trình, đơn hàng lớn.
  • Được hưởng những chính sách ưu đãi với dịch vụ hấp dẫn nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903112226  Mr.Giang

Website: vuongquocson.vn

Email : sm@vuongquocson.vn