Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sơn chống thấm là lớp “áo giáp bảo vệ” ngôi nhà của bạn. Vậy làm thế nào để tìm được Đại Lý Sơn Chống Thấm có sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn?

Hình ảnh Đơn vị thi công sơn chống thấm KCC uy tín
Đơn vị thi công sơn chống thấm KCC uy tín

TÌM HIỂU VỀ SƠN CHỐNG THẤM VỚI ĐẠI LÝ SƠN KCC

Sơn chống thấm là chất chống thấm đặc biệt dùng cho các cấu trúc xi măng và bê-tông như Sân thượng, nền nhà, tường, bể nước, hồ bơi, sàn nhà vệ sinh… Được cấu tạo bới khối cấu trúc mạnh mẽ như vậy nên sơn có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang, chống thấm từ phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng và chống thấm được thi công sau khi xong phần xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.

Hình ảnh Nhà phân phối sơn chống thấm KCC uy tín tại vuongquocson.vn
Nhà phân phối sơn chống thấm KCC uy tín

CÓ BÁO NHIÊU LOẠI SƠN CHỐNG THẤM

Hiện nay trên thị trường sơn có tác dụng chống thấm có rất nhiều loại khác nhau, mỗi một loại chống thấm mang một công dụng và một chức năng riêng. Ngoài ra, có những loại chống thấm sử dụng được cho mọi mục đích khác nhau, đáp ứng được mọi sự cố thấm dột trong công trình.

Chống thấm được chia làm 4 loại chính được phân làm các gốc chống thấm khác nhau.

– Sơn được chống thấm và vật liệu chống thấm gốc xi măng

– Sơnđược chống thấm và vật liệu chống thấm gốc Bitum Polymer

– Sơn được chống thấm và vật liệu chống thấm gốc Silicate dạng thẩm thấu

– Sơn được  chống thấm và vật liệu chống thấm gốc PU-Polyurethane

Hình ảnh Nhà cung cấp sơn chống thấm KCC uy tín tại vuongquocson.vn
Nhà cung cấp sơn chống thấm KCC uy tín

Theo thống kê của nhiều đại lý sơn uy tín hiện nay, sau đây là top 5 loại sơn có tác dụng chống thấm hiệu quả được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để bảo vệ ngôi nhà của họ theo thời gian và khí hậu khắc nghiệt hiện nay:

-Sơn chống thấm dulux

-Sơn chống thấm Kova

-Sơn chống thấm Boss

-Sơn chống thấm Jotun

-Sơn chống thấm Mykolor

Ngoài các hãng sản xuất lớn, uy tín, chất lượng đã kể trên thì trên thị trường cũng xuất hiện các sản phẩm sơn chống thấm kém chất lượng dẫn đến vàng thau lẫn lộn làm cho người tiêu dùng khó mà nắm bắt được như thế nào là sơn chống thấm tốt và như thế nào là sơn chống thấm không tốt.

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA SƠN CHỐNG THẤM 

Để bảo vệ tường nhà bạn thoát khỏi việc ẩm mốc từ nước mưa cũng như nhiều hơi ấm tử bên ngoài thì việc sử dụng loai sơn có tác dụng chống thấm là một nhu cầu kiên quyết. Bởi nhờ lớp sơn hoàn hảo này những bức tường sẽ luôn được đảm bảo khô thoáng, chống nấm mốc, bóng tróc một cách hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện nhiều loại sơn không rõ nguồn gốc, pha trộn từ nhiều chất dởm gây ra loại sơn này không phát huy tác dụng tuyệt vời của chúng được…Và, nếu quý khách dùng các sản phẩm kém chất lượng một thời gian dài thì tường nhà sẽ bắt đầu xuất hiện nhiều vết nức, vết ẩm bên trong nhà. Sau một thời gian bên trong nhà sẽ xuất hiện nhiều vết nấm mốc, bong tróc nước sơn nội thất, để khắc phục điều này cần phải sơn chống thấm tốt nhất để bảo vệ tường nhà bên ngoài cũng như bên trong tốt nhất.

Hình ảnh Đơn vị thi công sơn chống thấm uy tín
Đơn vị thi công sơn chống thấm uy tín

ĐẠI LÝ SƠN CHỐNG THẤM KCC GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TỪ NHÀ MÁY

Việc mua sơn chống thấm hay vật liệu chống thấm ở những nơi bán hàng uy tín chất lượng và thương hiệu cũng phải được khách hàng lưu ý. Trong đó có thể kể đến những thương hiệu sơn KCC-dòng sơn có tác dụng chống thấm hiệu quả  với những tính năng vượt trội đang được cung cấp tại vuongquocson.vn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp những giải pháp chống thấm hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tận tình nhất.

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn