Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Công ty chúng tôi hiện nay là công ty chuyên cung cấp sơn dầu giá rẻ uy tín chính hãng được rất rất nhiều người biết và tìm kiếm trên mạng hiện nay.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như cung cấp các sản phẩm một cách tốt nhất. Chúng tôi hân hạnh là CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN DẦU GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ 

công ty chuyên cung cấp sơn dầu giá rẻ
công ty chuyên cung cấp sơn dầu giá rẻ

Đầu tiên, Công ty TNHH TM DV Chí Hào uy tín chất lượng xin chia sẻ một số thông tin bổ ích về dòng sơn dầu Nippon được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay.

Sơn Epoxy Nippon là loại sơn dầu gốc epoxy, hai thành phần. Trong thành phần  của Sơn Epoxy Nippon có chứa oxit sắt dạng mica. Những oxit sắt dạng mica này được sử dụng để đáp ứng khi có yêu cầu cao về chống ăn mòn cho các bề mặt thép.

 Khi sơn EPOXY NIPPON được sử dụng trên các bề mặt thép thì nên kết hợp với loại sơn lót phù hợp.

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP SƠN DẦU GIÁ RẺ CHIẾT KHẤU CAO CHO DỰ ÁN

Đại lý phân phối sơn dầu giá rẻ uy tín chất lượng chính hãng
CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP SƠN DẦU GIÁ RẺ CHIẾT KHẤU CAO CHO DỰ ÁN

Vậy, loại sơn dầu Nippon này đem lại những ưu điểm vượt trội cũng như tạo nhiều sự hài lòng cho khách hàng của mình như thế nào?

Sơn Epoxy Nippon sở hữu những ưu điểm vượt trội mang lại những tiện ích vô cùng tuyệt vời cho người tiêu dùng như : Khả năng lau chùi Sơn Epoxy Nippon khá là dễ dàng, đánh bật đi nhiều vết bẩn. Thêm vào đó Sơn Epoxy Nippon còn có nhiều khả năng chịu chùi rửa, chịu kiềm và thậm chí chịu được cả nước rất tốt. Nhiều người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn khi các công trình thi công của họ dùng Sơn Epoxy Nippon vì khả năng rất bền màu mà Sơn Epoxy Nippon mang lại.

ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SƠN DẦU GIÁ RẺ CHIẾT KHẤU CAO CHO DỰ ÁN

5ff24-email_footer-23
Công ty TNHH TM DV Chí Hào uy tín chất lượng

Nơi bán sơn dầu Epoxy Nippon giá rẻ chính hãng từ nhà máy. Chúng tôi gửi lời chào đến quý khách.  Chúng tôi hân hạnh là đại lí cấp 1 uy tín chất lượng của những hãng sơn nổi tiếng hiện nay như sơn dầu  Epoxy Nippon, sơn Epoxy Jotun, sơn Epoxy KCC, sơn Epoxy Á Đông, sơn Epoxy Kansai, sơn Epoxy Hải Âu,… Ngoài ra, còn là đơn vị thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất TP.HCM.

ĐẠI LÝ CẤP 1 CHUYÊN CUNG CẤP SƠN DẦU GIÁ RẺ CHIẾT KHẤU CAO CHO DỰ ÁN

Công ty chúng tôi – Nơi bán sơn dầu giá rẻ chính hãng từ nhà máy.

Chúng tôi gửi lời chào đến quý khách.  Chúng tôi hân hạnh là đại lí cấp 1 uy tín chất lượng của những hãng sơn nổi tiếng hiện nay như  sơn Epoxy Bạch Tuyết, sơn Epoxy KCC, sơn Epoxy Jotun, sơn Epoxy Kansai, sơn Epoxy Hải Âu,…

 ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN DẦU GIÁ RẺ CHIẾT KHẤU CAO CHO DỰ ÁN

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về sơn và thi công sơn, tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình nhất, chu đáo nhất.

Công ty chuyên phân phối sơn dầu giá rẻ chính hãng từ nhà máy
Công ty chuyên phân phối sơn dầu giá rẻ chính hãng từ nhà máy

ĐƠN VỊ THI CÔNG CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN DẦU GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được thông tin và dịch vụ về sơn một cách tốt nhất.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng sơn Epoxy khác, bạn hãy lien hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Công ty Trách Nhiệm Hữu hạn Thương Mại Dịch Vụ Chí Hào

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903.11.22.26

Email: kinhdoanhvuongquocson.vn@gmail.com

Website: vuongquocson.vn