Liên Hệ Trực Tiếp Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Khu Vực An Giang

vuongquocson.vn tự hào là đơn vị thi công sơn sàn epoxy giá rẻ TP.HCM.Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi đầu tư sơn sàn epoxy tại vuongquocson.vn

Thi công sơn sàn epoxy đang là xu hướng hiện nay của các công trình công nghiệp vì đây là dòng sơn có nhiều tính năng ưu việt.

Đây tự hào là dòng sơn cao cấp giúp mọi công trình hoàn thiện tuyệt vời!

Bảo Vệ Nền Sàn Với Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Liên Hệ Trực Tiếp Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín
Liên Hệ Trực Tiếp Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín

Hầu hết các nền nhà xưởng nhà kho đều được làm từ bê tông và chất lượng từ nền bê tông là không đảm bảo. Bởi nền bê tông tạo độ nhám và dễ thấm nước, độ bền thấp, thường phát sinh bụi bẩn và dễ hư hỏng khi có hoạt động nặng trên sàn. Để khắc phục nhược điểm trên thì cần có biện pháp thi công hợp lý, và sơn sàn epoxy cho nền bê tông chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tự Tay Chăm Sóc Các Công Trình Thi Công Với Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Uy Tín

Sơn sàn epoxy có những ưu điểm vượt trội gì? Khi được nhiều người dùng ưu ái tin dùng và đem lại nhiều sự hài lòng cho các khách hàng của mình đến vậy?

Sơn Epoxy được sử dụng cho nền bê tông với những tính năng vô cùng ưu việt như: tạo nên sản phẩm. Tạo nên độ bám dính cao. Trong các công trình thi công. Sơn Epoxy tạo nên sự liên kết màng sơn hiệu quả. Làm khả năng chống lại sự ăn mòn của hóa chất, tạo nên độ bền cao tạo nên sự gắn giữa các lớp sơn cao. Ngoài ra, Sơn Epoxy cho độ dẻo thích hợp tạo nên độ bền đẹp ,sự thẩm mỹ cao cho công trình

Đại Lý Cấp 1 Sơn Epoxy Nền Bê Tông  Uy Tín Cho Các Công Trình Thi Công Hiện Nay

Vậy quy trình thi công sơn sàn epoxy cho nền bê tông thế nào hiệu quả? Hướng dẫn thi công sơn epoxy trường học nên đảm bảo các tiến trình thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt Khi sơn epoxy cho tường phải đảm bảo tường được trám trét loại bột trét tốt nhất, có khả năng bám dính cao, chịu được sự ăn mòn của lớp sơn lót, cách thi công lớp sơn lót phải pha đúng cách, nếu không nó sẽ ăn mòn lớp bột dẫn đến dễ bong tróc lớp sơn. Bề mặt lớp bột mastic phải đủ độ cứng, từ thời điểm trét mastic đến lúc sơn tường epoxy ít nhất là 07 ngày, sơn được sử dụng cho tường phải đảm bảo loại sơn tốt. Có khả năng co giãn cao…

Bước 2: Tiếp theo là bước sơn Sơn lót – sử dụng sơn lót hai thành phần trước khi thi công sơn phủ, sơn lót có màu trong suốt, định mức thi công: 8-10 m2/ Lit/ 1 Lớp.

Bước 3: Sau bước dùng sơn lót hoàn chỉnh là bước dùng sơn phủ cho công trình thi công Sau khi tiến hành lăn sơn lót và chờ đợi khoảng 12 -24h cho lớp lót khô, ta tiến hành pha sơn phủ theo tỷ lệ nhà sản xuất và tiến hành lăn lớp phủ. Khi lăn phải đảm bảo đề tay, dùng con lăn chuyên dụng để đảm bảo được kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của lớp sơn, tạo độ bóng, bền đẹp.

Bước 4: nghiệm Thu.

Top Những Nhà Thầu Chuyên Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tp.Hcm

Để các công trình của bạn luôn được bền đẹp theo thời gian,tại chúng tôi

xin chia sẻ một số những yêu cầu cần thiết cho việc sử dụng sơn sàn epoxy cho các công trình của mình: Nền đất phải được xử lý và chống thấm trước khi đổ bê tông: trước khi thi công nền bê tông cần phải có nền đất chắc chắn để tránh nguy cơ nứt gãy bê tông.

Liên Hệ Trực Tiếp Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín
Liên Hệ Trực Tiếp Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín

Liên Hệ Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tp.Hcm

Đại lý sơn chúng tôi ngoài cung cấp những sản phẩm sơn chính hãng giá rẻ. Chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng tư vấn thi công, báo giá thi công cho công trình với dịch vụ tốt, sự tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc tại miền Bắc: Hà Nội, Bắc Giang, Lạng sơn,…Các tỉnh Thành miền trung như: Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, quãng Ngãi, Quãng Nam, Đà Nẵng,…. Và các tỉnh phía nam như: Cần Thơ, Hậu Giang, Tiền Giang, sóc Trăng, Bến Tre…. Và đặc biệt giao hàng miễn phí nội thành và những tỉnh lân cận TP.HCM như: Long An, Đồng Nai, Bình Dương,….  

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị chuyên thi công sơn sàn Epoxy giá rẻ nhất. Uy tín nhất, chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất TP.HCM.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook