Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Kết quả hình ảnh cho chất lượng sản phẩm
 SƠN CHỐNG RỈ CHIẾT KHẤU GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ

CÔNG TY PHÂN PHỐI SƠN CHỐNG RỈ CHIẾT KHẤU GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ hiện đang là mối quan tâm của nhiều nhà thi công cũng như người tiêu dùng. Công ty chúng tôi làm việc với tiêu chí cung cấp sơn chống ố uy tín, giá rẻ cũng như những dịch vụ thi công một cách chuyên nghiệp nhất.

Vuongquocson.vn luôn là đơn vị đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là vì độ uy tính của mình.

CÔNG TY PHÂN PHỐI SƠN CHỐNG RỈ CHIẾT KHẤU GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ

Vậy sơn chống rỉ là loại sơn gì?

Chống rỉ 1 thành phần gọi là sơn Alkyd (sơn dầu), nổi lên trong đó là sơn chống rỉ mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất gồm: Bạch tuyết, Đại bàng, Jotun, Sunday, Expo, Jimmy, Benzo…Đặc điểm của sơn chống rỉ alkyd là giá rẻ, dễ thi công, có thể dùng xăng để pha sơn khi thi công, nhưng khả năng chịu va đạp, mài mòn, thời tiết yếu hơn so với loại sơn 2 thành phần

Chống rỉ 2 thành phần gọi là sơn epoxy, với khả năng chịu mài mòn và va đạp tốt, chịu được thời tiết hay hóa chất tốt nên người ta sử dụng cho những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật như hệ thống cầu cống, kết cấu kiện nhà xưởng, nhà công nghiệp, hệ thống máy móc, những công trình sắt thép ngoài biển, dùng cho môi trường nước biển như tàu thủy, tàu biển…

CÔNG TY PHÂN PHỐI SƠN CHỐNG RỈ CHIẾT KHẤU GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ

Để các công trình thi công sử dụng sơn chống rỉ một cách hiệu quả thì quá trình thi công sơn chống rỉ cần được quan tâm và thực hiện theo một số quy trình nhất định sau:

Quy trình sơn chống rỉ thì chỉ cần phủ lên bề mặt cần sơn, nhiều khi không cần sơn lót mà dùng lớp phủ luôn, quy trình chuẩn là phủ 02 lớp, còn dòng sơn epoxy chống rỉ bắt buộc sử dụng sơn lót epoxy rồi mới phủ hoàn thiện, nếu sử dụng chống rỉ ngoài trời phải dung sơn gốc polyurethane để kháng tia UV…

Đại lý phân phối sơn chống rỉ chiết khấu giá rẻ
SƠN CHỐNG RỈ CHIẾT KHẤU GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ

Bước 1: Tạo nhám bề mặt sắt thép bằng máy bắn hạt cát.

Bước 2: Sau khi đã tạo độ nhám cho các bề mặt sắt thép cần thi công, ta tiến hành sơn 01 lớp sơn lót epoxy, thi công bằng máy phu hoặc quyets cọ, ru lô chuyên dụng.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành xong việc sơn ở bước 2, ta tiến hành phủ 01 lớp sơn phủ epoxy hoàn thiện, trộn đều 2 thành phần trong vòng 5 phút rồi dùng máy phun, phun lên bề mặt đã lót epoxy.

Bước 4: Kết thúc quá trình thi công ta chờ khô rồi xả nhám trên bề mặt đã lăn lớp middle top trên,  sau đó tiến hành sơn phủ hoàn thiện…

  • Tham khảo thêm: Đại lý sơn chống rỉ

ĐẠI LÝ CẤP 1 SƠN CHỐNG RỈ CHIẾT KHẤU GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ

CÔNG TY TNHH TM DV Chí Hào với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn chống thấm, sơn chống rỉ. Sơn chúng tôi chuyên phân phối và thi công sơn giá rẻ tại TP.HCM, và nhiều tỉnh thành cả nước.

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN CHỐNG RỈ CHIẾT KHẤU GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về sơn và thi công sơn, tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình nhất, chu đáo nhất.

Đại lý phân phối sơn chống rỉ chiết khấu giá rẻ
Đại lý phân phối sơn chống rỉ chiết khấu giá rẻ
ĐƠN VỊ THI CÔNG CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN EPOXY GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ

Công ty Trách Nhiệm Hữu hạn Thương Mại Dịch Vụ Chí Hào.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú.

Điện thoại: 028 626 757 76. – Fax: 028 626 757 28.

Di động : 0903.11.22.26. Mr Giang

Email: kinhdoanhvuongquocson.vn@gmail.com

Website: vuongquocson.vn