Công Ty Phân Phối Sơn Chống Rỉ Chiết Khấu Giá Rẻ Cho Đại Lý

Sơn Lót Red Lead Epoxy 1007

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm về sơn cao cấp nhất!

 SƠN CHỐNG RỈ CHIẾT KHẤU GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ
SƠN CHỐNG RỈ CHIẾT KHẤU GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ

CÔNG TY PHÂN PHỐI SƠN CHỐNG RỈ CHIẾT KHẤU GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ hiện đang là mối quan tâm của nhiều nhà thi công cũng như người tiêu dùng. Công ty chúng tôi làm việc với tiêu chí cung cấp sơn chống ố uy tín, giá rẻ cũng như những dịch vụ thi công một cách chuyên nghiệp nhất. Vuongquocson.vn luôn là đơn vị đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là vì độ uy tính của mình.

Công Ty Phân Phối Sơn Chống Rỉ Chiết Khấu Giá Rẻ Cho Đại Lý

Vậy sơn chống rỉ là loại sơn gì?

Chống rỉ 1 thành phần gọi là sơn Alkyd (sơn dầu), nổi lên trong đó là sơn chống rỉ mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất gồm: Bạch tuyết, Đại bàng, Jotun, Sunday, Expo, Jimmy, Benzo…Đặc điểm của sơn chống rỉ alkyd là giá rẻ, dễ thi công, có thể dùng xăng để pha sơn khi thi công, nhưng khả năng chịu va đạp, mài mòn, thời tiết yếu hơn so với loại sơn 2 thành phần.

Chống rỉ 2 thành phần gọi là sơn epoxy, với khả năng chịu mài mòn và va đạp tốt, chịu được thời tiết hay hóa chất tốt nên người ta sử dụng cho những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật như hệ thống cầu cống, kết cấu kiện nhà xưởng, nhà công nghiệp, hệ thống máy móc, những công trình sắt thép ngoài biển, dùng cho môi trường nước biển như tàu thủy, tàu biển…

Chức năng:

Sơn chống rỉ có khả năng ngăn ngừa sự rỉ sét diễn ra trên bề mặt kim loại như sắt thép, sự oxi hóa của không khí diễn ra có thể làm cho sắt thép rỉ sét và mục dần theo thời gian. Chức năng chính của sơn chống rỉ là khả năng tạo liên kết, tạo độ bám dính với màng sơn phủ lên, tạo độ phủ và độ bám dính hoàn hảo, tránh tiếp xúc với không khí. Màng sơn có tuổi thọ cao dùng sử dụng người trời hai trong nhà. Với bề mặt là sắt thép, các ống sắt, ống thép, các thiệt bị có cấu tạo bằng sắt thép luôn được bảo vệ bằng sơn chống rỉ, để ngăn ngừa sự oxi hóa diễn ra trên bề mặt sắt thép để tăng thời gian sử dụng cho sắt thép, bảo vệ màng sơn được bền màu sau một thời gian sử dụng.

Công Ty Phân Phối Sơn Chống Rỉ Chiết Khấu Giá Rẻ Cho Đại Lý

Để các công trình thi công sử dụng sơn chống rỉ một cách hiệu quả thì quá trình thi công sơn chống rỉ cần được quan tâm và thực hiện theo một số quy trình nhất định sau: Quy trình sơn chống rỉ thì chỉ cần phủ lên bề mặt cần sơn, nhiều khi không cần sơn lót mà dùng lớp phủ luôn, quy trình chuẩn là phủ 02 lớp, còn dòng sơn epoxy chống rỉ bắt buộc sử dụng sơn lót epoxy rồi mới phủ hoàn thiện, nếu sử dụng chống rỉ ngoài trời phải dung sơn gốc polyurethane để kháng tia UV…

Công Ty Phân Phối Sơn Chống Rỉ Chiết Khấu Giá Rẻ Cho Đại Lý
Công Ty Phân Phối Sơn Chống Rỉ Chiết Khấu Giá Rẻ Cho Đại Lý

Bước 1: Tạo nhám bề mặt sắt thép bằng máy bắn hạt cát. Bước 2: Sau khi đã tạo độ nhám cho các bề mặt sắt thép cần thi công, ta tiến hành sơn 01 lớp sơn lót epoxy, thi công bằng máy phu hoặc quyets cọ, ru lô chuyên dụng. Bước 3: Sau khi đã hoàn thành xong việc sơn ở bước 2, ta tiến hành phủ 01 lớp sơn phủ epoxy hoàn thiện, trộn đều 2 thành phần trong vòng 5 phút rồi dùng máy phun, phun lên bề mặt đã lót epoxy. Bước 4: Kết thúc quá trình thi công ta chờ khô rồi xả nhám trên bề mặt đã lăn lớp middle top trên,  sau đó tiến hành sơn phủ hoàn thiện…

Đại Lý Cấp 1 Sơn Chống Rỉ Chiết Khấu Giá Rẻ Cho Đại Lý

CÔNG TY TNHH TM DV Chí Hào với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công

Chúng tôi chuyên phân phối và thi công sơn giá rẻ tại TP.HCM, và nhiều tỉnh thành cả nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng chọn được dòng sơn đúng với nhu cầu của bạn về cả chất lượng và màu sắc, đặc biệt là giá cả hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà thầu thi công sơn chuyên nghiệp với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc thi công.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về sơn và thi công sơn, tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình nhất, chu đáo nhất.

Đại lý phân phối sơn chống rỉ chiết khấu giá rẻ
Đại lý phân phối sơn chống rỉ chiết khấu giá rẻ
ĐƠN VỊ THI CÔNG CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN EPOXY GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook