Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sơn epoxy của CỬA HÀNG BÁN SƠN EPOXY RAINBOW GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY RAINBOW được biết đến với những tính năng ưu việt như độ bền cơ lí cao, độ bám dính và kháng hóa chất tốt.

Sơn được sử dụng làm lớp phủ bảo vệ bê tông, sắt thép, gỗ…chống hóa chất, chống các tác động cơ học và điểu kiện thời tiết khắc nghiệt.

Sơn epoxy là loại sơn cao cấp 2 thành phần, gồm phần đóng rắn và phần sơn phủ. Khi sử dụng trộn hai thành phần này với nhau theo tỉ lệ nhà sản xuất đưa ra và sử dụng dung môi pha loãng hỗn hợp.

Tất cả đều có tại CỬA HÀNG BÁN SƠN EPOXY RAINBOW GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY RAINBOW

CÔNG DỤNG SƠN EPOXY ?

Sơn epoxy nằm trong nhóm các họ sơn trang trí và sơn bảo vệ chất lượng cao vì có tính kết dính cao trên mọi bề mặt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống thấm tốt. Đặc biệt sơn có khả năng kháng hóa chất mà không sơn nào có được.

+ Sơn được sử dụng làm sơn bảo quản chống ăn mòn và lớp phủ trang trí cho kim loại trong ngành hóa dầu, ngành công nghiệp , dân dụng.

+ Làm lớp phủ sàn phù hợp cấu trúc bê tông, gạch men, gỗ trong các ngành công nghiệp và dân dụng.

+ Dùng làm lớp phủ chống thấm, chống ăn mòn cho hồ bơi, bể chứa lớn,sân thượng, mái nhà…

+ Chống tia UV ( đối với loại ngoài trời), chống phai màu nhanh trên các lớp phủ hiện có cho sàn và mái nhà,..

CỬA HÀNG BÁN SƠN EPOXY RAINBOW GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY RAINBOW
THI CÔNG SƠN NỀN EPOXY

DÒNG SƠN EPOXY NÀO TỐT NHẤT

Loại sơn epoxy tốt nhất mà CỬA HÀNG BÁN SƠN EPOXY RAINBOW GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY RAINBOW  có trong dòng sơn epoxy là hệ sơn Epoxy dung môi có khả năng chịu lực lớn và độ bền cơ học cao được ứng dụng cho các công trình sắt thép trong môi trường khắc nghiệt, các công trình tàu biển, công trình giao thông cầu đường, công trình thủy điện, nhiệt điện…
Loại sơn tốt cho môi trường là dòng sơn epoxy hệ nước: có rắn bề mặn và độ bền cơ học kém hơn, ưu điểm là không có mùi khó chịu được ứng dụng nhiều trong trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất thực phẩm…

CỬA HÀNG BÁN SƠN EPOXY RAINBOW GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY RAINBOW
THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY

CỬA HÀNG BÁN SƠN EPOXY RAINBOW GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY RAINBOW

Thị trường sơn epoxy hiện nay đa dạng cả về chất lượng chủng loại đến nhà sản xuất. Nên mua sơn epoxy loại nào tốt nhất? Mua ở đâu? Không phải là chuyện dễ  dàng. Sơn epoxy có 3 hệ sơn chính: sơn epoxy gốc dung môi, sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy gốc acrylic, mỗi hệ sơn có thành phần cấu tạo và công dụng nhất định, được nghiên cứu và áp dụng cho từng loại bề mặt phù hợp với hệ sơn đó. Chính vì vậy để mua loại sơn epoxy nào tốt nhất mà phù hợp với mục đích sử dụng quý khách hàng nên lien hệ với CỬA HÀNG BÁN SƠN EPOXY RAINBOW GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY RAINBOW để được đội ngũ nhân viên tư vấn dòng sơn nào phù hớp nhất với công trình và giá thành tiết kiệm nhất !

CỬA HÀNG BÁN SƠN EPOXY RAINBOW GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY RAINBOW
Công trình tầng hầm Thi công sơn Epoxy chịu mài mòn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

• Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

• Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh

• Email : sale003@vuongquocson.vn

• Website: vuongquocson.vn