Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

CỬA HÀNG BÁN SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PHẢN QUANG sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về sơn phản quang

SƠN PHÃN QUANG LÀ GÌ ?

Sơn phản quang là loại sơn chứa các chất tạo màng phản quang hay còn gọi bởi thuật ngữ là “bi phản quang“. Khi có sự chiếu sáng của tia sáng hay ánh đèn, vật được phủ “sơn phản quang” sẽ phát huy tác dụng của bi phản quang giúp cho người từ xa dễ dàng quan sát hơn.

CÔNG DỤNG CỦA SƠN PHẢN QUANG

Sơn phản quang là loại vật liệu có tác dụng phản xạ ánh sáng và tỏa ra ánh sáng. Trên thực tế, phản quang là hiện tượng mà bất kỳ một đồ vật nào cũng có (trừ đồ vật hấp thụ ánh sáng tuyệt đối). Phản quang là hiện tượng phản xạ lại ánh sáng khi có nguồn sáng chiếu vào. Nhờ cơ chế đó mà ánh sáng phản xạ lại vào mắt khiến ta nhìn thấy được mọi vật. Hiện tượng phản quang có 3 kiểu như sau: khếch tán, phản chiếu gương và phản quang. Trong đó, Phản quang là hiện tượng mà ánh sáng chiếu ngược trở lại nguồn sáng.

CỬA HÀNG BÁN SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PHẢN QUANG
THI CÔNG SƠN phản quang

CÁC LOẠI SƠN PHẢN QUANG HIỆN TẠI

1. Sơn phản quang Nippon

Sơn phản quang Nippon là loại sơn dầu gốc Thermoplastic Acrylic với thành phần chứa những hạt bi phản chiếu ánh sáng. Màng sơn có độ bền cao, nhanh khô, chịu thời tiết tốt và chịu được tải nặng và phản quang chiếu ánh sáng phù hợp cho sơn vạch đường và sàn nhà.

Sơn phản quang Nippon được cấu tạo 1 thành phần, dễ dàng thi công.

CỬA HÀNG BÁN SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PHẢN QUANG
THI CÔNG SƠN DẺO NHIỆT PHẢN QUANG

2. Sơn phản quang Joway

Sơn phản quang Joway là sơn vạch đường hệ dung môi dùng cho giao thông gốc Acrylic, kháng nước, kiềm và chịu mài mòn cao.

Sơn phản quang JOWAY được dùng kẻ vạch cho: đường băng sân bay, xa lộ cao tốc, cầu, cầu cảng, giải phân cách, bãi đậu xe, sân thi đấu, đường đua thể thao, nền nhà xưởng.

3. Sơn phản quang Seamaster

Sơn phản quang Seamaster thích hợp dùng cho: chân tường tầng hầm, chân tường bãi đỗ xe, tầng hầm, sơn chân cột bãi đổ xe,. Sơn cho các biển báo giao thông, cột tiêu giao thông, ở những nơi có khúc cua…

CỬA HÀNG BÁN SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PHẢN QUANG
thi công sơn phản quang nhà xưởng

 

ỨNG DỤNG SƠN PHẢN QUANG TRONG THỰC TIỄN

Các ứng dụng của sơn phản quang được CỬA HÀNG BÁN SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PHẢN QUANG sử dụng :

Sơn kẻ vạch đường

Kỹ thuật sơn phản quang ngày càng tiên tiến đảm bảo đủ độ bền cho các công trình thi công sơn kẻ vạch đường phản quang tại nhiều nơi như vạch phân làn, vạch phân chia ô bãi tại khu vực tầng hầm, sân bay, sân thể thao…

Sơn bó vỉa giao thông

 Các vị trí bó vỉa tại dốc ra vào tầng hầm, 2 bên vỉa hẩm chui, chân vỉa hè… là những vị trí sử dụng sơn phản quang phổ biến nhất hiện nay.

Chủ yếu sơn phản quang được lựa chọn để sơn bó vỉa là sơn phản quang màu đen và sơn phản quang màu vàng đan xen lẫn nhau.

Sơn cột tiêu, dải phân cách

 Cột tiêu và giải phân cách là những vị trí ưu tiên sử dụng sơn phản quang mà đỏ và sơn phản quang màu trắng. Những vị trí này có thể là bê tông hoặc kim loại.

Sơn phản quang biển báo giao thông

 Với sự tiện lợi của mình, sơn phản quang đang dần thay thế các loại màng phản quang dành cho biển báo giao thông.

CỬA HÀNG BÁN SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PHẢN QUANG
thi công sơn phản quang

CỬA HÀNG BÁN SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PHẢN QUANG

Đối với bất cứ một công trình giao thông nào cũng đều cần đến các vạch kẻ đường phân làn giao thông và các biển báo giao thông. Các biển báo giao thông và vạch kẻ đường phân làn đều cần đến khả năng có tính phản quang. Để chọn lựa được loại sơn phù hợp với công trình và giá thành hợp lý nhất hãy đến với CỬA HÀNG BÁN SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PHẢN QUANG để được tư vấn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

• Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

• Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh

• Email : sale003@vuongquocson.vn

• Website: vuongquocson.vn