Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

CỬA HÀNG BÁN SƠN PU GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PU chuyên cung cấp các loại sơn PU giá cả tốt nhất cho đại lý và khách lẻ .

CÔNG DỤNG SƠN PU ?

Sơn PU tiếng Anh có nghĩa là Polyurethane, một loại polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Sơn PU có hai dạng tồn tại chính là dạng cứng và dạng foam, được dùng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ như bàn ghế, cửa gỗ… Đối với dạng foam, được dùng để làm nệm mút trong các loại ghế (như ghế ngồi trong xe hơi chẳng hạn). Ngoài ra, ứng dụng của foam được dùng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ.

Theo ngôn ngữ đơn giản của các thợ sơn thì sơn PU là loại sơn để bảo vệ, đánh bóng, tạo màu cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp một cách đẹp và mịn nhất.

CỬA HÀNG BÁN SƠN PU GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PU
THI CÔNG SƠN PU CHO BÀN LÀM VIỆC

CÁC LOẠI SƠN PU PHỔ BIẾN

Hiện CỬA HÀNG BÁN SƠN PU GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PUđang cung cấp các loại sơn PU như :

  1. Sơn 1K

PU – 1K là hệ sơn một thành phần, được sản xuất từ alkyd cao cấp và nhựa PU 1 thành phần giúp nâng cao tính năng sản phẩm phù hợp dùng cho gỗ nội và ngoại thất, gốm, kim loại, mây tre lá…. Sơn PU 1K có tất cả các hệ màu.

Ưu điểm của sơn PU – 1K:

– Bám dính tốt

– Bền uốn tốt

– Độ cứng cao

– Hàm lượng rắn cao

– Không phai màu

– Chịu thời tiết, chống ố vàng

– Màu sắc tươi đẹp, độ bóng cao

– Dễ sử dụng.

Nhược điểm:

– Không có khả năng chống trầy

– Không kháng được dung môi

CỬA HÀNG BÁN SƠN PU GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PU
CÁC MẪU SƠN PU
  1. Sơn Vinyl

Sơn Vinyl là loại sơn một thành phần được sản xuất đặc biệt dành cho các dây chuyền sơn công nghiệp. Sơn Vinyl nhanh khô và khắc phục được những yếu điểm của sơn NC thông thường. Sơn Vinyl được sử dụng làm sơn lót và phủ trên bề mặt gỗ, kim loại.

Ưu điểm của sơn Vinyl:

– Bám dính tốt

– Bền uốn tốt

– Màng sơn trong suốt

– Nhanh khô

– Dễ sử dụng

Nhược điểm: Độ cứng vừa phải.

  1. Sơn giả gỗ

Đây là loại sơn chuyên dùng để tạo màu cho vân gỗ. Giả cổ là phương pháp tạo màu sắc nổi bật cho gỗ nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên góp phần làm tăng thêm giá trị cho gỗ. Các chất tạo màng gồm: Sơn PU, Vinyl, PU – 1K …. Hệ sơn giả cổ sử dụng chất liệu tạo màu chủ yếu là hệ Stain và hệ Glaze.

– Glaze là sản phẩm nhằm tạo màu nền cho gỗ, và tim gỗ nhưng không làm mất tính tự nhiên của gỗ , sản phẩm glaze bao gồm cả hệ dầu và hệ nước, thỏa mãn cả yêu cầu lấp và không lấp tim gỗ, có đủ các loại màu, thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm glaze được thiết kế dành riêng cho phương pháp lau.

– Stain là phương pháp tạo màu transparent cho gỗ, màu tạo nên có độ trong suốt cao giúp tạo nên chiều sâu về cảm quan, làm tăng giá trị của gỗ. Mặc hàng stain rất đa dạng về màu sắc, phù hợp cho nhiều yêu cầu khác nhau. Màu stain được thiết kế dành cho phương pháp phun.

CỬA HÀNG BÁN SƠN PU GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PU
SƠN PU CHO SÀN SÂN THỂ THAO TRONG NHÀ

CỬA HÀNG BÁN SƠN PU GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PU

Nếu bảng màu sơn Pu khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào, hay bạn đang muốn xem giá sơn PU cũng như tìm hiểu các loại sơn Pu thích hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Hãy liên hệ với CỬA HÀNG BÁN SƠN PU GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN PU để được tư vấn và chọn lựa dòng sơn phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

• Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

• Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh

• Email : sale003@vuongquocson.vn

• Website: vuongquocson.vn