Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

CỬA HÀNG BÁN SƠN SÂN THỂ THAO GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN SÂN THỂ THAO đã áp dụng Vật liêu epoxy vào thi công sơn sân thể thao có thê khắc phúc hầu hết khuyết điểm các loại mặt sân thể thao truyền thống

 SƠN SÂN THỂ THAO LÀ GÌ ? CÔNG DỤNG CỦA SƠN SÂN THỂ THAO

Như chúng ta được biết từ thuở sơ khai khi sân thể thao được hình thành trên nền đất, chuyển dần lên sần bê tông khi, sao đó sàn sàn gỗ , cuối sử dụng thảm trải sàn bằng cao su. nhưng chúng có điểm chung là rất nhiều khuyết điểm. Khó vệ sinh , bị đóng rêu … , bong rộp.

CỬA HÀNG BÁN SƠN SÂN THỂ THAO GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN SÂN THỂ THAO
THI CÔNG SÂN TENNIS DÀNH CHO THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP

ƯU ĐIỂM CỦA SƠN SÂN THỂ THAO

Các ưu điểm mà sơn sân thể thao của CỬA HÀNG BÁN SƠN SÂN THỂ THAO GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN SÂN THỂ THAO mang lại :

 Với nguồn gốc nhựa epoxy oxy hóa vì thế khá năng kháng nước tuyệt đối, kháng rêu 

– Sau khi phủ lên bề mặt phủ sơn epoxy có khả năng thẩm thấu và gia tăng liên kết bề mặt -> tăng tính bền vững cho sàn, giúp sân thể thao có chịu được lúc tác đông mạnh nhất.

– Dễ lau chùi ,vì bề mặt bóng

– Độ ma sát có thể điều chỉnh đối với tùy mục đích sử dụng sàn

– Chi phi rẻ nhất mà mang lại hiệu quả cao nhất. 

– Sử dụng sơn epoxy để thi công sơn sân thể thao là bước tiến giúp giảm chấn thương khi chơi thể thao

CỬA HÀNG BÁN SƠN SÂN THỂ THAO GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN SÂN THỂ THAO
thi công sân thể thao

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN SÂN THỂ THAO

 Bước thứ 1: Tiến hành rám và tạo độ phẳng cho bề mặt cần sơn- 1 lớp

+ Trước khi thi công để tránh gặp những rủi ro cũng như gặp khó khăn thì cần xử lý mặt sàn, tạo độ bằng phẳng để hiệu quả.

+ Để che các lỗ hổng, các khuyết điểm như lồi lõm, vết rạn nứt thì nên sử dụng nhũ tương Butadien với hỗn hợp cát, cùng xi măng. Bất kỳ những lỗ hổng li ti nào cũng sẽ gây ảnh hưởn tới chất lượng sơn sàn epoxy. Chính vì vậy cần được khắc phục ngay thời gian đâu để tránh bị phồng rộp sau thời gian hay thời tiết ẩm ướt.

Bước thứ 2: sơn lớp sơn phủ chống thấm, tạo sự co giãn-1 lớp

+ Các lớp sơn sàn có thể bị bong tróc, phồng rộp  do ảnh hưởng của thời tiết hay các yếu tố môi trường nên việc chống thấm cho sàn là một yếu tố hết sức quan trọng, tiến hành sơn một lớp sơn chống thấm đảm bảo độ bền đẹp và chất lượng công trình dù ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Bước 3: Tiến hành thi công sơn lót-2 lớp

+ Để tạo nên độ liên kết cho các lớp sơn với bề mặt sàn thì tiến hành trộn vật liệu nhũ tương tổng hợp với xi măng để tạo nên lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên bề mặt sơn, tạo nên sự kết dính chắc chắn.

Bước thứ 4: tạo lớp đệm cho bề mặt sân-2 lớp

+ Để tạo nên lớp đệm êm, giảm trơn trượt hay giảm sự chấn động, tạo sự êm ái cho mọi hoạt động tập luyện nên việc sử dụng vật liệu nước phủ lên mặt sân sàn là công đoạn khá quan trọng

Bước thứ 5: Sơn lớp sơn phủ đặc biệt, tạo độ bền cao-2 lớp

+ Với lớp sơn phủ đặc biệt tạo nên sự đồng bộ trong việc phân phối màu sơn, tạo nên sự bền dệp tuyệt đối. Khi thực hiện công đoạn này cần có sự tỉ mỉ, khéo léo để tránh những sai sót, giúp việc kẻ line khâu cuối cùng được dễ dàng hơn. Nên thực hiện công đoạn này 2 lần để đạt chất lượng cao.

Bước thứ 6: khâu cuối cùng với đườn kẻ line

+ Khi đã xong các công đoạn trên thì tiến hành kẻ đường line cho sân để hoàn thành công trình. Sử dụng sơn trắng được chế tạo đặc biệt, chuyên kẻ đường viền, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới hoạt động bình thường trở lại.

CỬA HÀNG BÁN SƠN SÂN THỂ THAO GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN SÂN THỂ THAO
quy trình sơn sân thể thao

CỬA HÀNG BÁN SƠN SÂN THỂ THAO GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN SÂN THỂ THAO

 Một quy trình thi công sơn epoxy hoàn mỹ, mang tới chất lượng bền vững, độ bền đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá cả phải chăng, quan trọng hơn chính là khả năng chống trơn trượt để bạn có thể thoải mái chạy nhảy mà không lo ngã để mọi hoạt động tập luyện thể dục đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy đến với CỬA HÀNG BÁN SƠN SÂN THỂ THAO GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN SÂN THỂ THAOquý khách sẽ có tất cả trong tay !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

• Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

• Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh

• Email : sale003@vuongquocson.vn

• Website: vuongquocson.vn