Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hãy cùng CỬA HÀNG BÁN SƠN TÀU BIỂN GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN TÀU BIỂN tìm hiểu về sơn tàu biển để hiểu hơn về loại sơn này !

SƠN TÀU BIỂN LÀ GÌ  ?

Đúng như tên gọi của nó, sơn tàu biển là dòng sơn được sản xuất nhằm thực hiện sơn cho các loại tàu biển trong công nghiệp đóng tàu biển hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn dòng sơn phù hợp với mỗi loại tàu khác nhau cũng rất khó khăn đòi hỏi sự hiểu biết nhất định về từng dòng sơn cũng như tính chất của nó.

CỬA HÀNG BÁN SƠN TÀU BIỂN GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN TÀU BIỂNCỬA HÀNG BÁN SƠN TÀU BIỂN GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN TÀU BIỂN
SƠN HẢI ÂU GIÁ RẺ

ỨNG DỤNG SƠN TÀU BIỂN TRONG THỰC TẾ

Cũng giống với những loại làm đẹp bề mặt khác, bạn không cần phải lo lắng. CỬA HÀNG BÁN SƠN TÀU BIỂN GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN TÀU BIỂN sẽ nói sơ qua về quy trình sơn và áp dụng của sơn trong thực tế cho quý khách hàng hiểu hơn về dòng sơn này. Cùng với lợi ích chức năng để bảo vệ đúng. Nhưng trước khi thi công, nên xử lý bề mặt sạch sẽ bằng biện pháp thích hợp, trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

 Phần đáy tàu:

Sơn chống gỉ Epoxy: Phù hợp với bề mặt gỗ và kim loại, nhằm mục đích bảo vệ và tăng kết dính lớp phủ màu. Ngăn chặn khả năng gây rỉ từ bên trong.

Phủ màu hai thành phần: Trên bề mặt đã dùng sơn lót, đây là lớp trang trí và làm đẹp cho tàu thuyền biển và gỗ. Mặt khác, bảo vệ tàu khỏi sự ăn mòn của các tác nhân trong nước biển.

Lớp phủ Chống hà: phần ngoài cùng của dưới đáy tàu thường bị bám bởi rêu móc, vi sinh vật dưới biển. Gây gỉ ăn mòn phá hủy đáy tàu thuyền.

Phần vỏ tàu còn lại: Áp dụng hệ thống 2 thành phần thông thường. Hoặc tốt nhất nên sử dụng hệ thống sơn lót epoxy giàu kẽm kết hợp với lớp phủ sơn cao su clo hóa Benzo.

 

Phần bên trong con thuyền

Đây là thành phần ít có tiếp xúc với nước biển nên quá trình ăn mòn tự nhiên diễn ra chậm rãi. Vì vậy, loại sơn sử dụng cũng dễ dàng và không yêu cầu kỹ thuật cao hơn so với phần đáy tàu. Bạn có thể áp dụng các giải pháp dưới đây:

  1. Lót Alkyd+ phủ màu sơn dầu Alkyd 1 thành phần
  2. Sơn lót Epoxy hai thành phầnvà phủ màu 2 thành phần. Hoặc dùng sơn phủ PU Polyurethane hai thành phần sở hữu ưu điểm của epoxy và chịu được ánh nắng trực tiếp của mặt trời không phấn hóa

 

CỬA HÀNG BÁN SƠN TÀU BIỂN GIÁ RẺ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN TÀU BIỂN
SƠN EPOXY HẢI ÂU

 CÔNG DỤNG CỦA SƠN TÀU BIỂN

 Giao thông đường thủy chiếm vị trí rất quan trọng trong nghành Hàng hải vận chuyển hàng hóa của Việt Nam. Phương tiện vận chuyển chủ yếu của ngành hàng hải là tàu thuyền. Chính vì vậy, chúng cần được thiết kế đặc biệt để chống khỏi sự ăn mòn xâm thực của muối biển, tác động khắc nghiệt của khí hậu vùng biển và ven biển.

Hiểu được điều đó, ngành công nghiệp chất phủ và hóa chất đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm nhằm mục đích bảo vệ con tàu một cách tối ưu nhất. Người trong ngành gọi chung là sơn tàu biển.

Hệ thống sơn tàu biển gồm các dòng sản phẩm chính sau: Sơn chống rỉ tàu biển, sơn chống hà tàu biển, sơn phủ bảo vệ tàu biển và một số sản phẩm phụ trợ khác phù hợp với từng vị trí của một con thuyền như xà lan, mạn thuyền, boog tàu…

Trong đó đáng lưu ý nhất là dòng sản phẩm sơn chống rỉ tàu biển.

Sơn chống rỉ tàu biển đóng vai trò cót lõi trong việc bảo vệ những con thuyền chống khỏi sự ăn mòn của kim loại bởi rỉ sét và các tác động của môi trường như nước muối, khí quyển…

SƠN HÃI ÂU GIÁ RẺ
SƠN TÀU BIỂN HẢI ÂU

CỬA HÀNG BÁN SƠN TÀU BIỂN GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN TÀU BIỂN

Các loại sơn tàu biển hiện nay rất chung chung khiến cho khách hàng sử dụng khó. Khi áp dụng trên tàu gỗ hay thuyền trên biển phải tùy theo từng khu vực mà có loại chuyên biệt. Nếu quý khách chưa thể chọn được loại sơn phù hợp với tàu thuyền của mình, hãy đến với CỬA HÀNG BÁN SƠN TÀU BIỂN GIÁ RẺ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN TÀU BIỂN để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và lựa chọn được sản phẩm sơn phù hợp với yêu cầu và giá thành hợp lý nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

• Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

• Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh

• Email : sale003@vuongquocson.vn

• Website: vuongquocson.vn