Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

 ĐẠI LÝ BÁN SƠN CHỐNG THẤM EXPO chuyên cung cấp các loại sơn chống thấm expo chính hãng tốt nhất thị trường.

 SƠN CHỐNG THẤM LÀ GÌ ?

Sơn chống thấm là hợp chất chống thấm đặc biệt có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng và chống thấm được thi công sau khi xong phần mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.

ĐẠI LÝ BÁN SƠN CHỐNG THẤM EXPO
SƠN CHỐNG THẤM EXPO

ƯU ĐIỂM SƠN CHỐNG THẤM

Sơn Expo rất dễ thi công, chỉ cần chuẩn bị bề mặt sạch sẽ trước, làm ẩm và quét sơn chống thấm đã pha chế theo công thức của nhà sản xuất lên khu vực cần chống thấm, để khô và quét thêm hai hoặc ba lớp nữa tùy theo yêu cầu của từng loại sơn.

–  Sơn chống thấm có nhiều loại, mỗi loại có những công dụng riêng, có loại tích hợp hai hay ba công dụng cùng lúc, ví như sơn chống thấm vừa trang trí vừa chống nắng chống rong rêu…. vì vậy mà việc sử dụng sơn chống thấm có thể giúp bạn tiết kiệm tài chính cũng như thời gian.

Sơn chống thấm sử dụng được cho nhiều bề mặt, áp dụng được cho nhiều khu vực của nhà ở cũng như công trình, từ nhà vệ sinh, sàn mái, sân thượng, hồ bơi cho tới tường nhà…. Sử dụng đồng nhất cho cả công trình hay nhà ở đều được, vô cùng tiện lợi.

ĐẠI LÝ BÁN SƠN CHỐNG THẤM EXPO
SƠN CHỐNG THẤM CHO NHÀ

ỨNG DỤNG SƠN CHỐNG THẤM

Đại lý sơn expo có nhiều ứng dụng khác nhau như chống thấm cho sàn, mái, nhà vệ sinh, bể nước, bể bơi, sân tennis.

ĐẠI LÝ BÁN SƠN CHỐNG THẤM EXPO
SƠN CHỐNG THẤM CHO NHÀ Ở

ĐẠI LÝ BÁN SƠN CHỐNG THẤM EXPO

Tùy vào nhu cầu thực tế ngôi nhà và tài chính của gia đình bạn để lựa chọn loại sơn phù hợp nhất. Hoặc đến với ĐẠI LÝ BÁN SƠN CHỐNG THẤM EXPO để được tư vấn và chọn loại sơn phù hợp cho công trình của bạn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Tel: 0903 08 52 66

Email : sale003@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn