Đại Lý Bán Sơn Chống Thấm Giá Rẻ

Các bề mặt tường với cấu trúc từ xi măng, bê tông thường dễ bị ảnh hưởng bởi thấm nước. Chính vì vậy, đại lý bán sơn chống thấm giá rẻ được sử dụng để giải quyết nhu cầu cho người xây dựng.

Sơn chống thấm giúp bảo vệ công trình với những nơi có độ ẩm cao, có mùa mưa kéo dài. Để hiều hơn về sơn chống thấm chúng tôi có một số chia sẻ dành cho bạn.

Cấu Tạo Sơn Chống Thấm Là Gì ?

 • Với sự ảnh hưởng của thời tiết, chất lượng ngôi nhà thường dễ bị giảm sút, ẩm thấp. đại lý bán sơn chống thấm giá rẻ thường được dùng như một phương pháp nhằm khắc phục khuyết điểm này.
 • Sơn chống thấm không chỉ là chiếc là lá chắn bảo vệ ngôi nhà trước những ảnh hưởng từ thời tiết gây ra mà còn là giải pháp toàn diện cho nhiều vấn đề: thẩm mỹ, kinh tế, hiệu quả thi công, tiện lợi….
 • Sơn chống thấm là một hợp chất hoá học dạng nước, nó có những liên kết bền vững và độ co giãn của chất keo cao, tạo thành một lớp màng sơn có khả năng bảo vệ mặt tường bê tông, xi măng, sàn nhà… khỏi sự thẩm thấu nước từ bên ngoài vào, vì vậy mà ngăn được tình trạng thấm dột, ngôi nhà của bạn sẽ bền vững và kiên cố trước những tác nhân của môi trường tự nhiên.
 • Sơn chống thấm là lớp sơn được phủ ngoài cùng, vì vậy mà nó còn đảm nhiệm chức năng trang trí và thể hiện thẩm mỹ, có thể kết hợp với sơn ngoài trời để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.
 • Sơn chống thấm có thành phần các chất không gây hại sức khoẻ,  an toàn cho người trong gia đình lẫn người thi công. Cách thực hiện chống thấm bằng sơn cũng đơn giản, ít tốn thời gian và máy móc thiết bị hỗ trợ.
Sơn chống thấm giá rẻ
Sơn chống thấm giá rẻ

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Sơn Chống Thấm

 • Sơn chống thấm thi công dễ dàng, chỉ cần xử lý bề mặt sạch sẽ, sau đó làm ẩm và quét sơn chống thấm đã được pha chế theo công thức từ nhà sản xuất. Để khô, rồi quét thêm hai hoặc ba lượt nữa, tùy vài yêu cầu của mỗi loại sơn.
 • Có nhiều loại sản phẩm được phân phối bởi đại lý bán sơn chống thấm giá rẻ, và mỗi loại lại có công dụng riêng, sơn vừa có tác dụng chống thấm vừa để chống nắng, rong rêu…Do vậy, sử dụng loại sơn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • Sơn chống thấm có thể dùng được cho nhiều bề mặt, áp dụng cho nhiều khu vực như nhà vệ sinh, sân thượng, hồ bơi, tường nhà, sàn mái…Ngoài ra, loại sơn này có thể dùng đồng nhất cho cả công trình hoặc nhà ở đều được và vô cùng tiện lợi.
 • Về cơ bản, sơn chống thấm được coi là có khả năng chống thấm tốt, có độ ngấm nước thấp nhất, sau thời gian sử dụng ngăn ngừa được nấm mốc phát triển trên bề mặt. Ngoài ra ta còn thấy có các loại màng chống thấm các loại như giấy dầu (dán bằng bitum nhũ tương), màng bitum dán bằng bitum nóng chảy hoặc bitum nhũ tương hoặc màng bitum tự dán.
Ưu điểm sơn chống thấm
Ưu điểm sơn chống thấm

Kinh Nghiệm Khi Lựa Chọn Đại Lý Bán Sơn Chống Thấm

Hiện nay trên thị trường đại lý bán sơn chống thấm giá rẻ có rất nhiều hãng, nhiều nhãn mác dẫn đến thật giả lẫn lộn làm cho người tiêu dùng khó mà nắm bắt được như thế nào là hàng tốt và như thế nào là hàng không tốt.

 • Trước khi quyết định mua  nên tham khảo các kênh bán hàng hoặc các kỹ thuật viên chuyên chống thấm của các hãng sản xuất.
 • Mua những loại sơn chống thấm đã được kiểm chứng về chất lượng bằng thời gian trên những công trình. Đồng thời tiêu chuẩn công bố đã được niêm yết trên bao bì.
 • Dùng những sản phẩm đã có thương hiệu mạnh trên thị trường nhằm đảm bảo độ an toàn cao cho công trình.
 • Mua sơn ở những nơi bán hàng uy tín chất lượng và thương hiệu
 • Khi nhận hàng phải kiểm tra kỹ quy cách đóng gói và những dấu hiệu nhận biết hàng của nhà sản xuất.
Kinh nghiệm khi mua sơn chống thấm
Kinh nghiệm khi mua sơn chống thấm

Đại Lý Bán Sơn Chống Thấm Giá Rẻ

 • Do thị trường phát triển ngày càng đa dạng và phức tạp. Cụm từ “giá rẻ” dần mất đi tính xác thực về chất lượng sản phẩm khiến khách hàng cảm thấy hoang mang khi tìm mua sản phẩm.
 • Mặc dù “giá rẻ” không hẳn là hàng kém chất lượng, nhưng hàng kém chất lượng thường có giá thành thấp. Chính vì vậy, vn hân hạnh là đại lý sơn chông thấm giá rẻ uy tín trên thị trường Việt Nam. Không chỉ về giá thành ưu đãi mà còn cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng đáng tin cậy.
 • Rất mong được trở thành đại lý đồng hành cùng quý gia chủ trong quá trình hoàn thiện công trình của riêng mình.
ĐẠI LÝ BÁN SƠN CHỐNG THẤM GIÁ RẺ
Đại lý sơn chống thấm giá rẻ

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook