Đại Lý Bán Sơn Expo Chống Rỉ

Đại Lý Bán Sơn Epoxy Nippon Mio Chính Hãng

Sơn chống rỉ có thể chưa được biết đến rộng rãi trong hầu hết chúng ta. Nhưng đối với các nhà thầu thi công sơn trên bề mặt kim loại thì rất quan trọng.

Hãy cùng đại lý bán sơn Expo chống rỉ tham khảo tính năng cũng như giá thành của dòng sôn chuyên dụng cho kim loại này.

Các loại sơn chống rỉ hiện nay trên thị trường

Thứ nhất là loại sơn 1 thành phần, là sơn dầu hay còn gọi là sơn alkyd. Loại sơn này rất dễ thi công, tự chúng ta có thể tự thực hiện. Có thể dùng dung môi là xăng để pha sơn. Sơn này có 3 màu cơ bản là ghi xám, đỏ và nâu đỏ.

Thứ hai là sơn Epoxy. Đây là loại sơn chống rỉ cao cấp. Sơn epoxy phải pha bằng dung môi chuyên dụng chứ không pha bằng các loại xăng thông thường rất dễ dẫn đến hư hỏng sơn.

Cả 2 loại sơn đều có những ưu điểm của riêng mình mà tùy vào mục đích người tiêu dùng lựa chọn.

Nếu dùng trong các công trình dân dụng thì dùng sơn 1 thành phần để tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Còn nếu là dùng ở những công trình cần chịu lực va đập, tải trọng lớn thì phải dùng sơn Epoxy để đảm bảo độ bền của công trình.

Trên đây là những ưu điểm của đại lý bán sơn Expo chống rỉ cung cấp cho các bạn để chúng ta không còn phân vân khi chọn mua sơn chống rỉ.

Đại Lý Bán Sơn Expo Chống Rỉ
Đại Lý Bán Sơn Expo Chống Rỉ

Cách bảo quản và công dụng của sơn Expo chống rỉ

Sơn Expo chống rỉ có thể dùng trong những môi trường hóa chất, thời tiết khắc nghiệt để chống ăn mòn, và chống rỉ sét rất tốt.

Sơn dầu nếu đã pha với dung môi xăng thì rất dễ gây cháy nên phải bảo quản cẩn thận và để xa nguồn điện.

Nếu đã mở nắp thùng sơn thì nên dùng ngay và dùng hết ngay mỗi đợt sơn.

Khi mua hàng, đại lý bán sơn Expo chống rỉ sẽ tư vấn kĩ càng cho các bạn về công dụng cụ thể và cách bảo quản dòng sơn này.

Đại Lý Bán Sơn Expo Chống Rỉ Giá rẻ
Đại Lý Bán Sơn Expo Chống Rỉ Giá Rẻ

Tìm đại lý bán sơn Expo chống rỉ uy tín

Hiện nay có rất nhiều đại lý quảng cáo là bán sơn chính hãng giá rẻ uy tín nhưng cũng lẫn lộn rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Vuongquocson.vn từ lâu đã là đại lý uy tín phân phối tất cả các dòng sơn chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi không cam kết là giá rẻ nhất thị trường nhưng sẽ đảm bảo cho các bạn là dòng sơn chính hãng có nguồn gốc xuất xứ từ các nhà máy sơn uy tín hàng đầu.

Đại Lý Bán Sơn Expo Chống Rỉ Toàn Quốc
Đại Lý Bán Sơn Expo Chống Rỉ Toàn Quốc

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, p.Tân Thành, q. Tân Phú

Dt: 028 62675766

Hotline: 0903 612226 hoặc 0903 112226

Mail: [email protected]cson.vn

Chat Facebook