Đại lý bán sơn joton tại hưng yên luôn là một trong những đại lý uy tín về việc cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng của joton cho công trình

SƠN JOTON GIÁ RẺ
sản phẩm đa dạng màu sắc của joton

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA HÃNG SƠN JOTON

Sơn joton được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bám dính cao, độ che phủ rộng, bền với nước, xăng dầu, chịu nhiệt cao, màu sắc cũng vô cùng đa dạng và phong phú.

Hãng sơn joton có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu đời và cho ra mắt nhiều sản phẩm với tính năng khác nhau như sơn nội thất và ngoại thất, bột trét tường, sơn phủ và sơn chống thấm. Luôn là hãng sơn dẫn đầu về đa dạng màu sắc cũng như đa dạng về sản phẩm và giá cả cho từng khách hàng có nhu cầu và yêu cầu khác nhau.

SƠN JOTON GIÁ RẺ
CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG SƠN JOTON

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SƠN JOTON UY TÍN

vuongquocson hiện đang là đơn vị phân phối sơn của các hãng sơn nổi tiếng như seamaster, toa, spec, mykolor,nippon…. trong đó hãng sơn joton là một trong các hãng được nhiều đại lý và khách hàng sử dụng. là hãng sơn áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất của nhật bản.các loại sản phẩm sơn của hãng joton đều đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của đại đa số khách hàng.chính vì thế mà sơn joton đang là hãng sơn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

ĐẠI LÝ BÁN SƠN JOTON CHÍNH HÃNG

Vuongquocson.vn hân hạnh là nhà phân phối của hãng sơn joton cho nhiều đại lý bán sơn joton ở khắp mọi tỉnh thành từ khu vực miền bắc ,tới khu vực miền nam và cả khu vực miền trung.

Tìm hiểu nhiều sản phẩm sơn tại đại lý sơn joton

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ 29 nguyễn xuân khoát .phường tân thành ,quạn tân phú ,thành phố hồ chí minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Website: vuongquocson.vn

 

 

 

 

error: Content is protected !!